Sản phẩm nổi bật
Contents
Máy trộn bột đánh trứng công nghiệp có công suất trên 600W và cho năng suất 2-2.5kg chỉ trong 6-10 phút. Hãy cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu kĩ hơn về máy trộn bột đánh trứng ngay dưới đây nhé!
Xem thêm: Cấu Tạo Máy Đánh Trứng Trộn Bột: Hiểu Rõ Để Sử Dụng Máy Hiệu Quả
Đặc điểm chung của máy trộn bột đánh trứng B20G
Cấu tạo máy
Tất cả các dòng máy trộn bột đánh trứng đánh kem đều có cấu tạo chung khá giống nhau, đều gồm những bộ phận cơ bản sau:
- Càng đánh: gồm 3 càng riêng biệt
- Cần gạt: gồm 1 cần gạt để điều chỉnh tốc độ trộn nhanh/ chậm phù hợp với 3 loại càng; 1 cần gạt để điều chỉnh nâng hạ cối trộn
- Cối trộn: làm bằng chất liệu inox sáng bóng giúp hạn chế việc nguyên liệu bị dính ra cối gây hao phí
- Motor: máy đánh trứng trộn bột bao gồm 1 motor gắn liền với trục quay để điều chỉnh tốc độ càng đánh
- Chân máy: với thiết kế 4 chân cộng thêm việc mỗi chân đều được bọc cao su giúp máy đánh trứng công nghiệp vững chãi hơn, hạn chế sự xê dịch trong quá trình trộn.
Chất liệu máy trộn bột đánh trứng
Với chất liệu inox đem lại cho người dùng cảm giác kiên cố. Thân máy đánh kem công nghiệp- 20l, được sơn tĩnh điện, tác dụng của sơn tĩnh điện là để ngăn cản không khí và hơi ẩm tiếp xúc với bề mặt kim loại, để hạn chế quá trình oxy hóa và ăn mòn điện hóa vật sơn. Việc kết hợp các chất màu ở các lớp sơn của máy đánh bột làm bánh bông lan không chỉ với mục đích trang trí mà còn có tác dụng bảo vệ kim loại.
Xem thêm:
- Máy đánh trứng mini dùng gia đình giá bao nhiêu?
- Máy đánh trứng giá rẻ liệu có phải lựa chọn tốt nhất?
- Tư vấn chọn máy đánh trứng tốt nhất tùy nhu cầu sử dụng
3 càng đánh máy trộn bột đánh trứng đánh kem
Sở hữu 3 càng đánh đa năng kết hợp với động cơ công suất 1100W, máy trộn bột đánh trứng đánh kem 20 Lit B20G đủ khỏe để bạn có thể đánh, trộn, nhồi được rất nhiều nguyên liệu làm các loại bánh mì ngọt, bánh Gato, bánh Cookies, bông lan, cupcake.
- Càng chân vịt: Trộn đánh ở tốc độ trung bình, tối đa khoảng 20 phút. chuyên đánh trộn các nguyên liệu làm: bánh quy, bánh ngọt, bánh cake, cupcake, kem bơ trang trí..
- Càng lồng: Trộn đánh ở tốc độ cao, chuyên đánh bông xốp: lòng đỏ, lòng trắng, bơ.. Ở tốc độ này, chỉ nên cho máy đánh sốt trứng vận hành liên tục tối đa khoảng 15 phút.
- Càng móc câu: Dùng để nhồi bột và gia vị cho đều, rút ngắn nhiều công đoạn so với nhồi bột bằng tay. Loại càng móc câu máy đánh kem công nghiệp thích hợp ở mức công suất thấp nên có thể hoạt động liên tục 30 phút.
Loại máy trộn bột model BG có tất cả 4 dung tích: từ máy đánh trứng nhồi bột 10L đến 15, 20 và cuối cùng 30L. Tùy theo từng quy mô và nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ chọn lựa được chiếc máy phù hợp với cửa hàng.
Xem thêm: 3 THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH NGỌT!
Báo giá máy trộn bột đánh trứng B20G
Máy đánh trứng 20l được trang bị 3 loại càng đánh với đa dạng chức năng như đánh trứng, trộn bột, đánh kem, trộn nhân bánh,… Vì vậy, máy đánh trứng 20 lít được nhiều đơn vị sản xuất bánh kem, bánh mì tin dùng ngày nay.
Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp máy trộn bột 20l với mức giá 10.500.00 VND, mức giá được cập nhật vào tháng 12/2024. Lưu ý, mức giá máy đánh kem chưa gồm thuế VAT và phí vận chuyển. Quý khách hãy liên hệ ngay tới hotline của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm máy đánh kem trứng phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Một số lưu ý khi sử dụng máy trộn bột đánh trứng
Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng máy trộn bột đánh trứng đánh kem, quý khách lưu ý để giữ sản phẩm bền lâu nhé
- Chú ý dừng máy trộn bột đánh trứng đánh kem trước khi thay đổi tốc độ.
- Không nên để máy trộn bột đánh trứng đánh kem vận hành liên tục quá thời gian cho phép đối với từng tốc độ để tránh máy quá nóng ảnh hưởng đến tuổi thọ và động cơ của máy.
- Máy trộn bột đánh trứng Viễn Đông không đánh được bột quá đặc. Hoặc chỉ đánh được lượng ít các dạng bột để làm bánh mì lạt, Baguette…
- Sau mỗi ngày làm việc, nên vệ sinh máy để hạn chế việc han gỉ, oxi hóa.
Với nhu cầu làm bánh mì, bánh ngọt quy mô nhỏ, chi phí hạn hẹp thì bạn có thể chọn mua 2 chiếc máy quan trọng nhất: Máy trộn bột đánh trứng đánh kem – Lò nướng bánh. Các công đoạn còn lại thì làm thủ công vì số lượng làm không quá nhiều.
Nhưng khi sản xuất bánh với số lượng lớn từ 500 bánh/ ngày trở lên, hãy đầu tư dây chuyền làm bánh đầy đủ với:
- Máy trộn bột mì
- Máy chia bột
- Máy se bột, máy vê bột
- Tủ ủ bột làm bánh
- Lò nướng bánh mì, lò nướng bánh ngọt.
Liên hệ ngay tới Viễn Đông để được tư vấn máy trộn bột đánh trứng đánh kem phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn!