Sản phẩm nổi bật
Contents
Bạn không hài lòng với chiếc lò nướng đang dùng? Vất vả mà bánh nướng hay bị hỏng vì nhiệt độ trong lò cao hơn hoặc thấp hơn nhiệt độ cài đặt bên ngoài, bánh bị xẹp hoặc nhiệt độ nướng bên trên lớn hơn nhiệt bên dưới..v.v
- Hướng dẫn vận hành lò nướng bánh ngọt Southstar hiệu quả nhất
- Ưu- nhược điểm của lò nướng bánh ngọt
- Lưu ý quan trọng khi sử dụng lò nướng bánh ngọt
Nếu bạn quan tâm đến khay lò nướng hãy liên hệ đến hotline 0981.035.123 để được tư vấn và mua hàng nhé!
Bạn muốn thay lắm rồi, mà chưa biết nên chọn dòng lò nướng bánh ngọt nào là tối ưu?
Những khó khăn trên sẽ được giải quyết với lò nướng bánh ngọt 3 tầng 9 khay Southstar
- Công nghệ nướng nhiệt tĩnh – nhiệt trên nhiệt dưới nhẹ nhàng nướng bánh chín đều mọi góc cạnh mà không làm xẹp bánh như nướng nhiệt đối lưu.
- Lò lên nhiệt chuẩn như cài đặt, nhiệt độ lan tỏa đều giúp bánh chín đều từ ngoài vào trong.
- Điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt trong dải nhiệt từ 0- 3000C, nướng được nhiều loại bánh.
- Hẹn giờ nướng bánh tự động, không phải trở khay, đèn chiếu sáng tiện lợi.
- Thành lò cách nhiệt, lên nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt.
- Chất liệu Inox cao cấp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ bền cao.
Lò nướng bánh ngọt 3 tầng 9 khay là một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh trung thu.
Tại sao nên sử dụng lò nướng bánh ngọt 3 tầng 9 khay Southstar?
Lò nướng bánh ngọt 3 tầng 9 khay Southstar nướng đa năng nhiều loại bánh 1 lúc, khi thiết kế 3 tầng nướng bánh tách biệt với hộp điện điều khiển riêng, dễ dàng thao tác, cân chỉnh mức nhiệt với từng loại bánh.
Hộp điều khiển kỹ thuật số có độ chính xác cao, lò kiểm soát nhiệt tự động, cài đặt nhiệt, hẹn giờ nướng bánh và đèn chiếu sáng bên trong lò khá tiện lợi.
Năng suất cao. Khay nướng là khay nhôm phẳng, kích thước 400X 600mm, mỗi tầng nướng được 3 khay, bạn có thể cân nhắc số lượng bánh/khay tùy vào kích thước bánh.
Thiết kế lò hiện đại, chất liệu Inox độ bền cao, lò cách nhiệt hoàn toàn giữ nhiệt tốt, bánh chín nhanh, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
Bên cạnh đó, thiết kế tản nhiệt của lò nướng 3 tầng rất tối ưu với các lỗ thông nhiệt được bố trí đều ở mặt bên, quạt thông gió phía sau cũng góp phần tăng hiệu suất tản nhiệt làm mát các thiết bị điện.
Một số lưu ý giúp bạn nướng bánh ngon hơn
- Chỉ cho bột vào nướng khi lò đạt nhiệt độ cài đặt, tối thiểu khoảng 10- 15 phút.
- Nhiệt độ quá lớn làm cháy, nứt, khô vỏ bánh mà bên trong còn sống, đặc dẻo, bánh nướng ra có thể bị xẹp.
- Nướng không đủ thời gian. Bánh bên ngoài có thể đã chín, nở màu vàng đẹp nhưng bên trong còn ẩm và đặc dẻo nên khi lấy ra làm bánh bị xẹp.
- Nướng không đủ nhiệt và không đủ thời gian. Vỏ bánh có màu vàng nhạt, còn mùi bột, hay mùi tanh của trứng.
Lò nướng bánh ngọt 3 tầng 9 khay là 1 sản phẩm của thương hiệu thiết bị làm bánh Southstar, giá rẻ hơn các dòng lò châu Âu mà khả năng nướng bánh tương tự. Đây là 1 lí do khá thuyết phục để nhiều khách hàng lựa chọn.
Các chính sách hỗ trợ và khuyến mại tại Viễn Đông:
>>> Top 3 loại lò nướng bánh mì rẻ nhất năm 2020 tại Viễn Đông