Sản phẩm nổi bật
Lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay Southstar với công nghệ nướng nhiệt tĩnh (chuẩn nướng bánh ngọt hiện nay) – lên nhiệt chuẩn, nhiệt trên nhiệt dưới lan tỏa đều khắp lò, nướng bánh nở đều từ ngoài vào trong, màu bánh hấp dẫn mà không bị xẹp, lõi trong, nứt vỏ… Cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu nhé!
- Hướng dẫn vận hành lò nướng bánh ngọt Southstar hiệu quả nhất
- Ưu- nhược điểm của lò nướng bánh ngọt
- Lưu ý quan trọng khi sử dụng lò nướng bánh ngọt
Nếu bạn quan tâm đến khay lò nướng hãy liên hệ đến hotline 0981.035.123 để được tư vấn và mua hàng nhé!
Nếu bạn chuẩn bị nguyên liệu nướng bánh đạt yêu cầu, chiếc lò nướng bánh công nghiệp 2 tầng 4 khay Southstar này sẽ không làm bạn thất vọng, còn hạn chế tối đa các thất bại do thiếu kinh nghiệm.
- Hộp điện điều khiển kỹ thuật số có độ chính xác cao, kiểm soát nhiệt tự động.
- Cài đặt nhiệt độ nướng trong dải nhiệt từ 0-3000C, đợi lò nóng khoảng 10 phút mới cho bánh vào.
- Hẹn giờ nướng và dành thời gian làm việc khác.
- Bật đèn và quan sát bánh được nướng trong lò qua cửa kính.
- Công nghệ nướng nhiệt tĩnh- nhiệt trên nhiệt dưới giúp bánh chín đều mà không làm xẹp bánh như các lò nướng bánh đối lưu.
Lò nướng bánh chuyên dụng 2 tầng 4 khay Southstar nướng được nhiều loại bánh phổ biến hiện nay như: bánh Gato, bánh Cupcake, bánh bông lan, Pizza, bánh trung thu, bánh mì, thực phẩm…
Ví dụ: Nướng bánh trung thu, lò nướng bánh ngọt Southstar được nhiều nghệ nhân làm bánh trung thu ưa chuộng:
- Bánh trung thu được nướng từ 2-3 lần, mỗi lần khoảng 5 phút ở nhiệt độ 200 – 220 0C.
- Giữa mỗi lần nướng, bạn xịt nước cho bánh nguội bớt, tạo độ ẩm.
- Sau đó phun trứng tạo độ bóng, tăng tính đàn hồi tránh nứt vỡ rồi cho bánh vào lò nướng đến khi chín vàng.
Xem ngay: Lò nướng bánh ngọt – Tổng hợp lò Southstar tốt nhất 2024!
Sơ lược các đặc điểm nổi bật của lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay Southstar
Sở hữu vẻ ngoài sang trọng, đường nét tinh tế, sáng bóng. Toàn bộ lò nướng bánh bông lan làm từ chất liệu Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không bị biến dạng ở nhiệt độ cao, vệ sinh sẽ nhanh chóng.
Hai tầng nướng bánh của lò nướng bánh bông lan công nghiệp tách biệt với bộ điều khiển riêng nên bạn có thể nướng 2 loại bánh khác nhau cùng 1 lúc.
Với hộp điện điều khiển kỹ thuật số có độ chính xác cao, lò kiểm soát nhiệt tự động, cài đặt nhiệt, hẹn giờ nướng bánh và đèn chiếu sáng bên trong lò khá tiện lợi.
Lò nướng bánh ngọt cách nhiệt hoàn toàn bằng lớp foam cách nhiệt giúp lò gia nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt, hạn chế nhiệt lượng tiêu hao vô ít truyền ra môi trường. Do đó lò sẽ tiết kiệm điện và rút ngắn thời gian nướng bánh.
Thiết kế tản nhiệt tối ưu. Các lỗ thông nhiệt 2 mặt bên của lò và quạt thông gió phía sau giúp tăng hiệu suất tản nhiệt làm mát các thiết bị điện bên trong lò, tăng độ bền.
Lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay Southstar nướng bánh ngon, ổn định, độ bền cao, lò dùng điện nên tiết kiệm chi phí sản xuất. Nếu cơ sở của bạn dùng nguồn điện không ổn định nên tham khảo lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay dùng Gas, có cùng năng suất, tính năng nhưng giá cao hơn.
Các chính sách hỗ trợ và khuyến mại tại Viễn Đông:
>>> Các lỗi thường gặp khi sử dụng lò nướng bánh mì và cách khắc phục