Phân loại máy thái rau củ quả. Loại nào tốt để mua?

Các dòng máy thái rau củ quả hiện nay ngoài công suất thì khá na ná nhau về ngoại hình. Vấn đề mà bạn quan tâm là khả năng cắt cũng như nhu cầu như thế nào thì nên chọn máy nào cho tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất.

Và để dễ hình dung cũng như có cái nhìn tổng quan hơn, Viễn Đông sẽ tiến hành phân loại ngắn gọn các dòng máy cắt rau củ quả dựa trên nhu cầu sử dụng.

Nhu cầu đa năng, năng suất vừa

Nếu bạn là cơ sở chế biến suất ăn công nghiệp cho các xí nghiệp, trường học, canteen, nhân viên văn phòng.. thì ngoài năng suất cao đòi hỏi phải thái được đa năng để không phải đầu tư nhiều loại máy móc.

Nhắc đến nhu cầu này bạn nên cân nhắc đến các dòng máy cắt rau củ đa năng vì công suất của máy khá lớn tầm 500w trở lên đáp ứng tốt nhu cầu của các bếp ăn công nghiệp.

Đặc biệt là máy cắt rau củ công nghiệp có thể thái được đa năng nhiều hình dạng, kích hình dạng kích thước hỗ trợ tối đa công việc bếp núc.

  • Thái lát: Nấu các món xào, nấu canh..
  • Thái sợi tròn – sợi vuông: làm đồ chua bánh mì, gỏi, khoai tây chiên..
  • Thái hạt lựu: nấu các món xào, cơm chiên dương châu..

máy thái rau củ quả đa năng

Các dòng máy thái rau củ quả đa năng có giá thành khá phải chăng để bất kì quy mô nào cũng sở hữu được nhưng vấn đề là máy không hoạt động liên tục quá lâu hoặc máy quá nóng sẽ tự động ngắt và hoạt động lại bình thường sau khi nguội hẳn.

Nhu cầu công nghiệp

Sử dụng máy thái rau củ quả để thái cắt nhưng đòi hỏi về công suất lớn có thể thái liên tục, năng suất cao tầm trên trăm Kg mỗi giờ thì thường là các cơ sở chế biến rau củ tươi sống hay các cơ sở chế biến sấy khô.

Các cơ sở này thường thái 2 dạng chủ yếu lát và sợi vuông con thoi nên các dòng máy thái rau củ quả công nghiệp ngoài năng suất cao và chỉ có 2 chức năng cắt này cũng như thay đổi được độ dài lát cắt là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bạn có thể tham khảo dòng máy cắt rau củ quả công nghiệp QSP được số đông khách hàng lựa chọn có năng suất thái từ 200-300Kg/h với 2 chức năng thái lát và sợi, có thể thay đổi linh hoạt được độ dài lát cắt.

máy thái rau củ quả công nghiệp QSP

Với nhu cầu sử dụng máy thái rau củ quả thì đây là hai đối tượng chủ yếu. Với phân loại trên, Viễn Đông hi vọng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

© 2016 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.