Bí quyết giúp bạn mở quán thịt quay đông khách

Bạn đang có mong muốn mở quán thịt quay để kinh doanh nhưng chưa chắc chắn bởi vẫn còn rất nhiều điều băn khoăn phổ biến chẳng hạn như:

  • Chưa có kinh nghiệm kinh doanh không biết bán được hàng không?
  • Làm sao hút được khách hàng bởi các quán thịt quay khác họ mở lâu có nhiều khách hàng quen rồi?
  • Lựa chọn lò quay nào cho phù hợp với quán của mình?
  • Chi phí đầu tư khoảng bao nhiêu tiền

mở quán thịt quay

Có rất nhiều trang web hay báo chí chia sẻ kinh nghiệm nhưng hầu như rất chung chung, không thể cạnh tranh được với các quán thịt quay khác. Viễn Đông hôm nay sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc trên một cách sâu hơn để bạn có thể mở quán thịt quay kinh doanh thuận lợi nhé

Chưa có kinh nghiệm mở quán thịt quay có bán được hàng không?

Đây là câu hỏi mà bất cứ ai mở quán thịt quay đều đặt ra cho bản thân mình, khi chúng ta tham gia vào một lĩnh vực mới thì không tránh khỏi những bỡ ngỡ, lo lắng và băn khoăn.

Bạn hoàn toàn có thể

Nếu nói rằng bạn hoàn toàn có thể thì bạn có tin không? Bạn có thể thấy rất nhiều em bé nhỏ không được học hành, không có người thân, đi bán bánh mì thuê, bán kẹo cao su… mà vẫn bán được để kiếm sống đó thôi.

mở quán thịt quay (1)

Bên cạnh đó có rất nhiều người chẳng biết gì về kinh doanh nhưng vẫn mở quán ăn đông khách bởi họ tự tin và có bí quyết riêng. Vậy bạn cũng có thể mở quán thịt quay đông khách như bao người khác đang làm nhé.

Đi học hỏi kinh nghiệm của người đi trước

Chưa có kinh nghiệm thì bạn hãy đi học hỏi kinh nghiệm của những người mở quán thịt quay lâu năm rồi. Mách nhỏ bạn đừng học hỏi bởi những quán ăn ở xung quanh quán của bạn, họ sẽ không chia sẻ hết và kỹ càng cho bạn đâu.

mở quán thịt quay (2)

Những kinh nghiệm cần học hỏi đặc biệt chú ý tới như:

Làm sao để cạnh tranh và hút được nhiều khách hàng khi mở quán thịt quay?

Để có thể cạnh tranh và hút được nhiều khách hàng hơn bạn cần tìm hiểu các quán thịt quay xung quanh để tạo cho mình một hướng đi mới và nét riêng của bạn.

Tìm hướng đi mới

mở quán thịt quay (3)

Nghe có vẻ to tác nhưng đơn giản chỉ là khắc phục những điểm yếu của các quán ăn khác mà thôi. Ví dụ các quán ăn khác trật trội không có đủ chỗ để xe thì bạn bố trí một khoảng để xe rộng rãi hơn, họ không có dịch vụ ship hàng về nhà thì bạn mở thêm dịch vụ ship hàng…

Tạo ra nét riêng của bạn

Trong món thịt heo quay bạn có thể thêm cho khách nhiều món ăn kèm hơn, khuyến mãi nếu khách hàng mua nhiều, treo biển quảng cáo ở nơi rộng rãi dễ nhìn, trang trí quán ăn của bạn theo phong cách hiện đại hơn, chỗ ngồi rộng rãi và lối đi thoải mái hơn,…. 

mở quán thịt quay (4)

Bạn nên tạo ra điểm nhấn ngay cả tên quán ăn của bạn, ví dụ như quán thịt quay 3 món, không ngon không lấy tiền,… đó chính là những câu khơi gợi sự tò mò của khách hàng tới quán của bạn.

Lựa chọn lò quay nào cho phù hợp quán của bạn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng lò quay heo khác nhau, phổ biến nhất vẫn là lò quay ngoài trời hay lò quay truyền thống vận hành thủ công bằng tay, nhiều khói bụi và không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

mở quán thịt quay (5)

Như đã nói ở trên bạn hãy tạo ra sự khác biệt với các quán ăn khác, hãy tạo ra một món thịt quay sạch sẽ hơn, thơm ngon hơn, không có khói bụi độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và khách hàng.

Nhận thấy được điều cần thiết đó, Viễn Đông đang là thương hiệu phân phối lò quay heo dạng xoay không khói bụi dạng kín, nhiệt lên nhanh tuần hoàn làm thịt chín đều mọi góc cạnh. Chi tiết về lò quay heo bạn hãy bấm vào đây nhé.

mở quán thịt quay (6)

Chi phí đầu tư để mở quán thịt quay

Tùy theo quy mô quán thịt quay của bạn mong muốn mà chúng ta đưa ra các mức vốn đầu tư khác nhau. Viễn Đông sẽ giúp bạn dự tính một số khoản chi phí

mở quán thịt quay (7)

  • Chi phí thuê mặt bằng 40 mét vuông khoảng 5-7 triệu/tháng 
  • Chi phí sơn lại toàn bộ và trang trí lại quán ăn của bạn khoảng 5-10 triệu
  • Chi phí cho bàn ghế: cửa hàng 40 mét vuông có khoảng 10 bàn. Nếu là bàn inox cho sạch sẽ thì chi phí khoảng 2 triệu đồng cho một bộ.
  • Chi phí cho máy móc trang thiết bị khoảng 30-40 triệu đồng.
  • Chi phí thuê nhân viên nếu như quán của bạn đông khách.
  • Các loại chi phí khác nữa

Nếu bạn chỉ mở quán bán thịt quay để khách mua mang về thì sẽ đỡ tốn chi phí hơn nhiều.

Chúc bạn thành công nhé !

Tham khảo: máy làm xúc xíchmáy nhồi xúc xíchmáy đùn xúc xíchmáy làm xúc xích công nghiệpmáy làm xúc xích gia đìnhmáy làm xúc xích minimáy làm xúc xích tại nhàmáy nhồi xúc xích bằng taymáy nhồi xúc xích gia đìnhmáy làm xúc xích bằng tay, lò quay gà vịt bằng than

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.