Bí quyết giúp bạn mở quán thịt quay đông khách

Bạn đang có mong muốn mở quán thịt quay để kinh doanh nhưng chưa chắc chắn bởi vẫn còn rất nhiều điều băn khoăn phổ biến chẳng hạn như:

  • Chưa có kinh nghiệm kinh doanh không biết bán được hàng không?
  • Làm sao hút được khách hàng bởi các quán thịt quay khác họ mở lâu có nhiều khách hàng quen rồi?
  • Lựa chọn lò quay nào cho phù hợp với quán của mình?
  • Chi phí đầu tư khoảng bao nhiêu tiền

mở quán thịt quay

Có rất nhiều trang web hay báo chí chia sẻ kinh nghiệm nhưng hầu như rất chung chung, không thể cạnh tranh được với các quán thịt quay khác. Lonuongbanhmi.net.vn hôm nay sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc trên một cách sâu hơn để bạn có thể mở quán thịt quay kinh doanh thuận lợi nhé.

Chưa có kinh nghiệm mở quán thịt quay có bán được hàng không?

Nhiều người đầu tư mở quán thịt quay hay bất kỳ quán ăn nào khác thất bại nguyên nhân không hoàn toàn ở việc không có kinh nghiệm mà là chưa trang bị đầy đủ kiến thức và đào sâu vào giải quyết các vấn đề phát sinh của quán. Vậy Viễn Đông cho rằng “Chưa có kinh nghiệm mở quán thịt quay bán được hàng, nhưng không bền”. 

mở quán thịt quay (6)

Các kinh nghiệm về chi phí đầu tư quán ăn, mua sắm dụng cụ như thế nào thì hầu như những người mở quán đều hiểu rõ, nhưng đối với mở quán thịt quay đòi hỏi bạn phải có kiến thức đặc thù về cách quay sao cho bì lợn giòn mà vẫn giữ được độ ẩm trong thịt, cách pha nước chấm sao cho chuẩn nhất,… 

Một cách học hỏi nhanh chóng, dễ dàng nhất đó là trải nghiệm của bản thân bạn khi đi ăn tại các quán ăn đối thủ, những người đi trước xem họ đã làm như thế nào. Sau khi đã tìm hiểu hết về kiến thức để mở quán, hãy tìm đến cách thu hút khách hàng! 

mở quán thịt quay

Cách thu hút khách hàng khi mở quán thịt quay

Để có thể cạnh tranh và hút được nhiều khách hàng hơn bạn cần nâng cao chất lượng sản phẩm của mình và tìm cho mình những hướng đi mới trong kinh doanh thịt quay.

Nâng cao chất lượng thịt quay với lò quay heo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng lò quay heo khác nhau, phổ biến nhất vẫn là lò quay ngoài trời hay lò quay truyền thống vận hành thủ công bằng tay, nhiều khói bụi và không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nâng cao chất lượng thịt quay với lò quay heo

Như đã nói ở trên bạn hãy tạo ra sự khác biệt với các quán ăn khác, hãy tạo ra một món thịt quay sạch sẽ hơn, thơm ngon hơn, không có khói bụi độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và khách hàng.

Nhận thấy được điều cần thiết đó, Viễn Đông đang là thương hiệu phân phối lò quay heo dạng xoay không khói bụi dạng kín, nhiệt lên nhanh tuần hoàn làm thịt chín đều mọi góc cạnh. Lò-quay-lợn-dạng-xoay

Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Bất kỳ vị khách hàng nào khi đến quán ăn hoặc là bị hấp dẫn bởi chất lượng món ăn, hoặc là thấy quán sạch sẻ, an toàn vệ sinh nên muốn quay lại! Bởi vậy, cần chú trọng đến các tiêu chuẩn làm sạch món ăn, hàng quán phải được quét dọn thường xuyên thì mới tạo được mĩ quan tốt trong lòng khách hàng. 

mở quán thịt quay1

Tìm hướng đi mới

Dễ dàng nhận thấy, hiện nay có khoảng 80% cửa hàng thịt quay mang phong cách quán nhậu và kinh doanh xen lẫn giữa thịt heo quay, vịt quay và vịt nướng để đa dạng món ăn. Vậy bạn làm thế nào để khác biệt? 

Có thể hướng đến các món ăn đặc biệt hơn ngoài những món thịt truyền thống trên như mì thịt quay xá xíu, thịt quay bánh hỏi, cơm thịt quay… và phong cách quán ăn trẻ trung thay vì quán nhậu vỉa hè. 

mở quán thịt quay (6)

Ngoài ra dịch vụ giao hàng tận nơi, bán hàng qua ứng dụng điện tử đang rất được ưa chuộng mà các cửa hàng truyền thống chưa thể đặt chân tới. Đây là một thị trường rất tiềm năng để bạn sử dụng. 

Chi phí đầu tư để mở quán thịt quay

Tùy theo quy mô quán thịt quay của bạn mong muốn mà chúng ta đưa ra các mức vốn đầu tư khác nhau. Viễn Đông sẽ giúp bạn dự tính một số khoản chi phí.

mở quán thịt quay (7)

  • Chi phí thuê mặt bằng 40 mét vuông khoảng 5-7 triệu/tháng 
  • Chi phí sơn lại toàn bộ và trang trí lại quán ăn của bạn khoảng 5-10 triệu
  • Chi phí cho bàn ghế: cửa hàng 40 mét vuông có khoảng 10 bàn. Nếu là bàn inox cho sạch sẽ thì chi phí khoảng 2 triệu đồng cho một bộ.
  • Chi phí cho máy móc trang thiết bị khoảng 30-40 triệu đồng.
  • Chi phí thuê nhân viên nếu như quán của bạn đông khách.
  • Các loại chi phí khác nữa

mở quán thịt quay (2)

Chúc bạn thành công khi mở quán thịt quay! 

>> Tham khảo thêm về lò quay vịt Bắc Kinh

———————————-

—TÌM HIỂU CÁC THIẾT BỊ TRONG DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH MÌ—

Với nhu cầu làm bánh mì, bánh ngọt quy mô nhỏ, chi phí hạn hẹp thì bạn có thể chọn mua 2 chiếc máy quan trọng nhất: Máy trộn bột – Lò nướng bánh. Các công đoạn còn lại thì làm thủ công vì số lượng làm không quá nhiều.

Nhưng khi sản xuất bánh với số lượng lớn từ 500 bánh/ ngày trở lên, hãy đầu tư dây chuyền làm bánh đầy đủ với:

Giả sử, bạn cần làm 500 bánh mì/ ngày, cần có Máy trộn bột 7kgMáy chia bột bằng tay 36 phần – Máy se bột 3 băngTủ ủ bột 16 khayLò nướng bánh mì đối lưu 5 khay. Tổng giá dây chuyền làm bánh này khoảng ~ 100 triệu đồng.

Liên hệ ngay tới Viễn Đông để được tư vấn máy làm bánh mì phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn!

———————-

© 2023 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.