Bạn đã biết cách sử dụng máy đóng chai DDX 450 đúng nhất?

Nắm được cách sử dụng máy đóng chai đúng là điều quan trọng, giúp bạn có thể tận dụng được tối đa tính năng mà máy có thể đem lại, đồng thời sẽ giúp máy của bạn đảm bảo tuổi thọ lâu hơn. Dưới đây, lonuongbanhmi.net sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng máy đóng chai DDX 450 đúng nhất! 

máy đóng nắp chai nước DDX 450

Cách sử dụng máy đóng nắp chai thủy tinh cầm tay DDX 450 đúng nhất

Bạn có thể sử dụng máy đóng chai DDX 450 theo cách dưới đây: 

Bước 1: Bạn chuẩn bị các chai cần đóng và để nắp chai lên trên sao cho khớp rồi căn chỉnh chai với que chặn ở dưới khay sao cho vừa tầm để đóng nắp chai, sau đó bạn kết nối nguồn điện.

Bước 2: Bật công tắc nguồn để máy bắt đầu vận hành máy máy đóng chai DDX 450, bật các nút điều chỉnh tốc độ đóng nắp chai cũng như tốc độ lên xuống của trục.

Bước 3: Mỗi loại chai cần đóng lại có một kích thước riêng: chiều cao của chai, đường kính nắp chai, nên bạn cần điều chỉnh cho thật phù hợp để khi xoáy năng suất được tối ưu nhất.

Bước 4: Đóng nắp chai bằng cách đưa chai vào khớp với đầu đóng nắp chai rồi lấy ra sau khi đã hoàn thành.

cách sử dụng máy đóng chai

máy đóng nắp lọ thủy tinh

Lưu ý: Tùy vào độ quen hay chưa quen khi sử dụng máy cũng như tùy từng loại chai để bạn chọn mức của các nút điều chỉnh tốc độ cho hợp lý!

Như vậy là chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có thể hoàn thành việc đóng nắp chai nước rồi đấy! Dưới đây sẽ là một số những lưu ý khi sử dụng máy đóng chai mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. 

Những lưu ý khi sử dụng máy đóng chai DDX450

Trong quá trình sử dụng máy đóng nắp chai thủy tinh, bạn lưu ý một số điều để đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như tuổi thọ cho máy. 

Đầu tiên bạn cần đảm bảo nguồn điện cấp cho máy đóng nắp chai luôn ổn định, nếu điện quá yếu thì bạn không nên cố chạy vì sẽ không đảm bảo độ bền của máy.

đảm bảo nguồn điện ổn định

Căn chỉnh chuẩn chai với ống xoáy nắp chai để tránh những lỗi thành phẩm không đáng có và để tránh gây nguy hiểm cho tay. 

Nếu máy có sự cố kỹ thuật, không thể khắc phục, bạn cần nhanh chóng liên hệ với trung tâm hỗ trợ để được trợ giúp.

Cần chú trọng bảo quản máy dập nút chai đúng cách: 

  • Ngắt điện khi không cần sử dụng máy
  • Vệ sinh kỹ càng và thường xuyên máy dập nút chai sau khi sử dụng bằng khăn mềm
  • Đặt máy ở nới khô ráo, thoáng mát, tránh môi trường có nước
  • Bảo trì, bảo dưỡng máy dập nút chai thường xuyên tại các cơ sở chuyên

bảo quản máy đóng nắp chai DDX 450

Nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng máy dập nắp chai thì bạn có thể liên hệ lại đến Viễn Đông để được vấn và sửa chữa bởi đội ngũ chuyên nghiệp tận tình luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

>> Máy đóng siết nắp chai DDX 450 – Giải pháp tiết kiệm chi phí

© 2023 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.