sav
lo-nuong-banh-ngot-vien-donglo-nuong-banh-ngot-vien-dong-4lo-nuong-banh-ngot-1-tang-2-khay-4lo-nuong-banh-ngot-1-tang-2-khay-5lo-nuong-banh-ngot-1-tang-2-khay-2lo-nuong-banh-ngot-1-tang-2-khay

Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay Southstar

  • Model                     : YXD-20C
  • Điện áp                   : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz  
  • Công suất              : 6.6 Kw
  • Số khay                  : 2 Khay
  • Kích thước khay   : 400× 600 mm
  • Nhiệt độ                 : 0-300 0C
  • Trọng lượng          : 77 Kg
  • Kích thước            : 1220x 860x 525mm
  • Chất liệu chính     : Inox
  • Sản xuất                : Southstar
  • Bảo hành               : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Điều mà bạn quan tâm khi nướng các loại bánh ngọt chỉ đơn giản là nướng bánh ngon, bánh nở đều từ ngoài vào trong, màu sắc hấp dẫn… Cái hơn ở lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay Southstar là còn giúp bạn hạn chế tối đa các khó khăn gặp phải khi chưa có nhiều kinh nghiệm.

Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay Southstar

Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay Southstar đảm bảo nướng bánh ngon

  • Công nghệ nướng nhiệt tĩnh – nhiệt trên nhiệt dưới lan tỏa khắp lò giúp bánh chín đều mà không bị xẹp.
  • Lên nhiệt chuẩn, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt.
  • Tư động hoàn toàn, không phải trở khay, hẹn giờ nướng bánh.
  • Thiết kế cách nhiệt giảm hao phí nhiệt năng.
  • Toàn bộ lò từ Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ bền cao.
  • Dung tích lò lớn.

Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay Southstar

Thiết kế lò cách nhiệt hoàn toàn giữ nhiệt tốt, bánh chín nhanh, cửa kính và đèn chiếu sáng để bạn có thể theo dõi tình trạng bánh trong lò suốt quá trình nướng.

lo-nuong-banh-ngot-vien-dong-4

Chất liệu Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sáng bóng, dễ vệ sinh, hạn chế bị gỉ sét khay biến dạng bởi nhiệt độ cao.

Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay Southstar

Bảng điện điều khiển dễ sử dụng, bạn cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng tự động hoàn toàn. Khi nướng liên tục các mẻ, lò đã nóng sẵn nên bạn lưu ý khi cài đặt nhiệt độ.

Tại sao các cửa hàng bánh ngọt không nên dùng các lò nướng thông thường?

  • Dung tích khá nhỏ, không chuyên.
  • Nướng bánh bằng công nghệ đối lưu – quạt hơi nóng làm xẹp bánh.
  • Không đủ nhiệt trên và nhiệt dưới, lên nhiệt không đều.

Bánh ngọt

Lò nướng bánh thông thường lên nhiệt không đều, khó tạo độ xốp và giữ được độ tươi của bánh

Hướng dẫn sử dụng lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay

  • Chuẩn bị nguyên liệu đạt yêu cầu, bật lò và cài đặt nhiệt độ nướng phù  hợp.
  • Đợi lò nóng khoảng 10-15 phút, mới cho nguyên liệu vào nướng để không làm ỉu bánh.
  • Bật đèn chiếu và xem bánh được nướng trong lò qua ô kính. Bạn có thể cài đặt thời gian nướng và yên tâm làm việc khác.

Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay

Khay nướng là khay nhôm phẳng, kích thước 400X 600mm, lò nướng được 2 khay/ lần, dựa vào đó mà bạn tính toán được số lượng bánh mỗi lần nướng tùy vào kích thước bánh

Lò nướng bánh ngọt Southstar có thể nướng nhiều loại bánh phổ biến tại các tiệm bánh hiện nay như: bánh sinh nhật, Pizza, bánh cupcake, bánh mì, bông lan, bánh trung thu

Nếu cơ sở của bạn sử dụng nguồn điện không ổn định, hay gặp sự cố mất điện, bạn nên tham khảo dòng lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay dùng Gas cùng năng suất và thiết kế nhưng giá chênh nhau gần 5 triệu đồng.

Lò nướng bánh ngọt 3 tầng

Nhu cầu cao, bạn có thể chọn lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay hoặc lò nướng bánh ngọt 3 tầng 9 khay

Liên hệ Viễn Đông để biết thêm thông tin chi tiết!

  • Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: 0979 208 345 – 269/28-30 Lý Thường Kiệt – Q11 – Hồ Chí Minh

Công ty Viễn Đông


Xem thêm: dây chuyền làm bánh trung thumáy thái rau củ quảtủ sấy công nghiệpmáy xay giò chả mini, máy xay giò chả gia đình, máy làm xúc xích, bếp á, bếp âu công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, máy cạo mía

Tham khảo thêm: Máy cán bột, máy cán bột mini, máy cán bột làm bánh

© 2016 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.