Sản phẩm nổi bật
Contents
Kem cheese từ lâu đã trở thành một trong những nguyên liệu được yêu thích khi uống cùng trà sữa. Để làm kem cheese không hề khó khăn bởi bạn chỉ cần 1 chiếc máy làm kem cheese là đã có thể hoàn thành. Còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay dòng sản phẩm này thôi nào.
Kem cheese là gì và được làm như thế nào?
Kem cheese là gì?
Kem cheese là lớp kem màu trắng ở phía trên cốc trà sữa hoặc các loại đồ uống. Làm kem cheese chính là việc tạo bọt khí vào trong hỗn hợp sữa và kem sữa tươi. Khi ăn kem cheese sẽ tan nhanh trong miệng, có vị hơi mặn của muối và vị ngọt của sữa, rất béo và ngậy nên được nhiều người yêu thích.
Cách nhận biết khi đánh kem cheese đã đạt yêu cầu
Có 2 cách đánh kem cheese được áp dụng nhiều nhất đó là đánh bông và đánh lỏng (đánh sệt):
- Đánh bông: kem cheese bông lên như bọt biển do có nhiều bọt khí
- Đánh sệt: thường được áp dụng tại các quán trà sữa, màu kem trắng ngà, kem sệt.
Điều này còn phụ thuộc vào thời gian đánh, cách đánh sử dụng máy hay đánh bằng tay bởi lực tác động sẽ khác nhau. Tuy nhiên, ở các quán giải khát hay trà sữa hiện nay đều sử dụng máy đánh kem cheese để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng.
Mua ngay máy làm kem cheese mini 5L dành cho gia đình
Máy làm kem cheese thực chất chính là các máy đánh trứng, đánh kem phổ biến trên thị trường. Máy đánh trứng có nhiều dung tích khác nhau từ 5L đến 30L. Nếu phục vụ trong gia đình thì bạn chỉ cần lựa chọn máy 5L nhỏ nhất là phù hợp.
Máy có công suất 250W, mạnh hơn các máy đánh trứng cầm tay rất nhiều. Đây là dòng máy tay gạt, trọng lượng chỉ 23kg nên khách hàng có thể thoải mái đặt để lên trên bàn ăn để sử dụng mà không bị rung lắc hay di chuyển trong quá trình sử dụng.
3 chế độ đánh của máy làm kem cheese là:
- Chế độ nhanh nhất: được sử dụng để đánh bông xốp lòng trắng trứng, bơ… Sử dụng càng lồng
- Chế độ vừa: sử dụng đánh các loại nguyên liệu làm bánh ngọt, kem bơ trang trí, sử dụng càng chân vịt
- Chế độ chậm: dùng để trộn bột, sử dụng càng móc câu.
Để đánh kem cheese thì khách hàng sẽ sử dụng tốc độ đánh nhanh nhất. Một lưu ý nhỏ của lonuongbanhmi.net.vn đó là không nên sử dụng máy để trộn bột bởi đây là dòng chuyên đánh trứng, đánh kem, công suất máy nhỏ và số lượng bột trộn được không đáng kể.
Nếu muốn trộn bột, khách hàng nên tham khảo sang mẫu máy trộn bột đánh trứng từ 10L trở lên hoặc các dòng máy chuyên trộn bột mì. Ví dụ: máy trộn bột mì 7kg, máy trộn bột 10kg, …
Kem cheese có thể làm bằng tay nhưng để tiết kiệm thời gian và công sức thì bạn nên sử dụng máy để đánh. Bởi khi đánh bằng tay chỉ phù hợp để đánh dạng bọt sữa. Để có được thành phẩm đạt yêu cầu thì phải đánh mạnh tay, đánh nhanh và đánh đều. Do đó, sử dụng máy làm kem cheese là lựa chọn tối ưu nhất.
Ngoài máy đánh trứng, đánh kem 5L thì Viễn Đông còn có máy 7L lớn hơn với công suất 280W. Đây là 2 dòng máy được sử dụng chủ yếu trong gia đình hoặc các quán giải khát nhỏ. Hiện tại, giá sản phẩm đang dao động từ 6.5 – 7 triệu đồng tùy từng mã máy.
Do đây đều là các máy dùng trong gia đình có công suất nhỏ nên để đảm bảo độ bên của máy, khách hàng không để máy hoạt động quá 30 phút. Tốt nhất sau khi máy chạy khoảng 15– 20 phút sẽ cho máy nghỉ, sau đó tiếp tục sử dụng bình thường.
Có thể thấy, sử dụng máy làm kem cheese mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng mà chất lượng thành phẩm vẫn đạt như ý. Máy đánh trứng mini 5L là lựa chọn tối ưu dành cho gia đình, vậy bạn còn chờ đợi gì mà không đặt mua ngay sản phẩm này tại Viễn Đông.