Sản phẩm nổi bật
Contents
Lò nướng bánh mì 10 khay SouthStar có thể nướng trên 100 ổ/mẻ trong thời ngắn từ 15 -17 phút. Đây là lựa chọn của các lò nướng mì cung cấp ra thị trường 1000 ổ/ngày. Còn về chất lượng – độ bền, có nên đầu tư hay không? Cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu nhé!
Nếu bạn quan tâm đến khay lò nướng hãy liên hệ đến hotline 0981.035.123 để được tư vấn và mua hàng nhé!
Những điều nên biết về lò nướng bánh mì 10 khay SouthStar
Lò nướng bánh mì 10 khay SouthStar là 1 sản phẩm của thương hiệu Southstar – chuyên về các thiết bị làm bánh: nướng bánh ngon, ổn định, dùng bền..
>>> Đặc điểm của lò nướng bánh mì
Các lò nướng bánh mì nhập khẩu châu Âu có gấp 3 lần, “tiền nào của nấy” – dĩ nhiên chất lượng của lò nướng bánh mì Southstar không thể sánh bằng, nhưng:
- Năng suất tương tự, giá rẻ hơn lò nhập khẩu châu Âu.
- Chất lượng bánh nướng sấp sỉ như nhau.
- Lò Southstar được đánh giá là dùng khá bền. Bạn nên tham khảo phần cuối để có quyết định phù hợp.
Xem thêm các dòng lò nướng hiện đại khác tại website: maylambanhmi.net
Lò nường bánh mì 10 khay đi kèm với các thiết bị nào trong dây chuyền làm bánh mì?
Chọn các thiết bị làm bánh phù hợp với nhu cầu không những giúp công việc trôi chảy mà còn là phương án tiết kiệm nhất. Lò nướng bánh mì 10 khay Southstar đáp ứng nhu cầu sản xuất 1000 ổ/ngày.
- Nguyên liệu cho 1 ổ bánh mì: 100g bột.
- Thời gian làm việc: 4 giờ.
- Số nhân công: 4 người.
Quan tâm: Tủ ủ bánh mì 10 khay – Tủ ủ bột làm bánh chất lượng SỐ 1!
DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH MÌ 1000 Ổ/NGÀY
Quy trình | Máy hỗ trợ | Năng suất | Thời gian | Ghép 300 ổ/giờ |
B1: Trộn bột | Máy trộn bột 10kg | 100 bánh/ lần | 10 Phút | 300 bánh/3 lần/30 phút |
B2: Chia bột | Máy chia bột điện 36P | 36 bánh/ lần | 3 giây | 300 bánh/9 lần/ 3 phút |
B3: Se bộ | Máy se bột 3 băng | 20 – 30 bánh/phút | 1 Phút | 300 bánh/10-15 lần/10 phút |
B4: Ủ bột | Tủ ủ bột 32 khay | 320 bánh/lần | 2 giờ | 320 bánh/1 lần/2 giờ |
B5: Nướng bánh | Lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay | 100 bánh/ lần | 20 Phút | 300 bánh/3 lần/1 giờ |
Sử dụng đa năng. Ngoài nướng bánh mì là chính, lò nướng bánh mì Southstar có thể dùng để nướng, hâm nóng thực phẩm, rang hạt nông sản (yêu cầu không đảo trộn khi rang).
Lò nướng bánh mì 10 khay SouthStar nướng bánh như thế nào?
Toàn bộ quá trình nướng bánh diễn ra tự động hoàn toàn nhờ hộp điện điều khiển thông minh. Nhiệt lượng sinh ra từ buồng đốt được động cơ đảo chiều quạt hơi nóng tuần hoàn khắp lò, thực phẩm chín đều ở tất cả các khay, tiết kiệm điện.
Quá trình nướng bánh tự động hoàn toàn, bạn không phải trở khay.
Xem thêm: Tủ ủ bột – Thiết bị ủ bột làm bánh CHẤT LƯỢNG NHẤT 2024!
Hộp điện điều khiển tự động
- Bộ điều khiển nhiệt độ sử dụng công nghệ tiên tiến, tự động kiểm soát nhiệt, tiết kiệm điện.
- Công tắc nguồn. Công tắc đèn chiếu sáng giúp bạn tiện theo dõi quá trình nướng bánh trong lò.
- Cài đặt hẹn giờ phun sương. Hệ thống phun sương kết hợp với quạt gió đối lưu thổi đều hơi nước đi khắp tất cả các vị trí trong lò, giúp bánh chín đều màu, vàng giòn, đẹp mắt..
- Hẹn giờ thời gian nướng và chuông báo sau khi nướng xong.
Xem thêm: Lò nướng bánh mì 10 khay Southstar – Thiết bị làm bánh.
Thân lò nướng bánh mì 10 khay Southstar thiết kế cách nhiệt với lớp foam giữ nhiệt ở giữa, thành lò 2 lớp Inox cao cấp chịu nhiệt, độ bền cao, dễ vệ sinh lau chùi.
Khoang lò chống dính dễ vệ sinh, cửa lò 2 lớp kính cường lực cách nhiệt, tay cầm có khóa chốt cách nhiệt.
=> Với thiết kế và chất liệu trên thì lò nướng bánh mì 10 khay Southstar dùng bền và ổn định.
Để biết chính xác giá và chương trình chiết khấu hiện hành khi mua các thiết bị làm bánh mì, bạn liên hệ số Hotline các chi nhánh của Viễn Đông để được tư vấn hỗ trợ.
>>> Nên mua lò nướng bánh mì Việt Nam hay lò Trung Quốc?