Dây chuyền Làm bánh mì (tất cả các loại máy)

Bánh mì là một món ăn phổ biến ở Viêt Nam, và hiện nay còn được ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Để làm ra một chiếc bánh mì ngon, ngoài kinh nghiệm của người thợ bánh còn cần các máy móc phù hợp để hỗ trợ. Viễn Đông sẽ giới thiệu tới các bạn những máy móc cần thiết nhất để có thể làm ra những chiếc bánh mì thơm ngon.

Dây chuyền sản xuất bánh mì tự động hoàn toàn, thậm chí chỉ cần 2 nhân công là có thể vận hành trơn tru các thiết bị máy móc này. Máy móc đều do Viễn Đông nghiên cứu và phát triển từ 5 năm, do các kỹ sư cơ khí hàng đầu Việt Nam chế tạo. Tuổi thọ mỗi dòng máy móc lên đến tối thiểu 10 năm vận hành hơn hẳn so với các loại máy Trung quốc trên thị trường.

Dây chuyền làm bánh mì

Máy trộn bột mì Việt nam – Thiết bị không thể thiếu (Dây chuyền làm bánh mì)

Đây là chiếc máy các bạn cần phải có nếu muốn phát triển một cơ sở làm bánh mì. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy trộn bột , nhưng chúng ta có thể phân loại thành 2 loại cơ bản là máy trộn bột Việt Nam và máy trộn bột Trung Quốc. Máy trộn bột Trung Quốc có đặc điểm mẫu mã đẹp nhưng giá thành cao. Máy trộn bột Việt Nam có kiểu dáng chắc chắn, đánh bột nhanh và đều cùng giá cả hợp lý.

Các bạn có thể xem thêm ở bài viết chi tiết về máy trộn bột Việt Nam.

Dây chuyền làm bánh mì

Máy chia bột bánh mì Viễn Đông – Tốc độ cao, năng suất mạnh mẽ

- Thứ nhất quy chế vận hành của Máy chia bột bánh mì 36 phần VN sử dụng ben thủy lực ép hơi và hệ thống dao cắt phía trên với quy luật xoay vòng đã tạo ra những miếng bánh nhỏ với kích thước bằng nhau.

- Điều thường thấy ở một chiếc máy chia bột 36 phần chính là tốc độ cao, chỉ trong vòng 10s đã cho ra đời một mẻ.

- Động cơ khỏe và bền, máy chia bột bánh mì có công suất 750w, dây đồng 100%, có thể hoạt động liên tục với số lượng lớn và liên tục. Có thể cắm điện và là sử dụng được ngay.

- Có thể hoạt động từ 5 đến 7 năm mà không phải sữa chữa thay thế linh kiện gì, máy chia bột 36 phần chính là một trong những dòng sản phẩm có tuổi thọ cao.

Dây chuyền làm bánh mì

Máy se bột bánh mì Viễn Đông – bằng với 5 nhân công (Dây chuyên làm bánh mì)

Bột mì sau khi được trộn đều sẽ chuyển qua máy se bột để làm bột mịn và cán dẻo. Với nhu cầu gia đình nhỏ lẻ các bạn không cần thiết sử dụng loại máy này, tuy nhiên với nhu cầu kinh doanh bán lẻ hoặc nhiều hơn nữa thì máy se bột là một phần thiết yếu hỗ trợ cho bạn rất tốt. Máy se bột cũng có nhiều loại chia theo xuất xứ của nó. Và cũng rất đáng mừng, máy se bột Việt Nam là sản phẩm có độ ổn định cao và được ưa chuộng nhất trên thị trường. (Dây chuyên làm bánh mì)

Dây chuyền làm bánh mì

Tủ ủ bột bánh mì – Kích nở nhanh chỉ trong 40 phút

Bột bánh sau khi được se đều sẽ chuyển qua tạo khuôn, định hình bánh. Giai đoạn này các bạn có thể sử dụng máy móc, cũng có thể không sử dụng tùy nhu cầu và khả năng tài chính. Sau khi đã tạo hình bánh, bạn cần một tủ ủ bột để lên men, khiến bột nở ra và lên màu. Tủ ủ bột có rất nhiều kích cỡ lớn nhỏ tùy theo nhu cầu. Các bạn có thể liên hệ tới Viễn Đông để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Dây chuyền làm bánh mì

Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạch, máy ép nước mía mini, xe nước mía.

Lò nướng bánh mì đối lưu Việt Nam – 1000 bánh mỗi ngày (Dây chuyên làm bánh mì)

Lò nướng bánh mì, dĩ nhiên đây là thiết bị quan trọng nhất. Lò nướng với hệ thống gia nhiệt tốt và khả năng điều khí đối lưu sẽ đảm bảo cho mẻ bánh của bạn thơm ngon và đồng đều. Hiện nay mẫu lò nướng đối lưu Việt nam đang khá phổ biến với các cơ sở làm bánh mì cỡ vừa và nhỏ bởi chất lượng của máy vượt trội hơn so với các dòng máy nhập khẩu từ Trung quốc. Nếu nhu cầu sản xuất cao, các bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại lò xoay để nướng bánh, tuy nhiên bạn phải chắc chắn rằng điện áp của bạn đảm bảo để sử dụng máy (thường yêu cầu điện 3 pha 380v).

Ngoài những thiết bị máy đã kể ở trên, để làm một chiếc bánh mì ngon cần có kinh nghiệm và kĩ năng riêng của người thợ bánh. Viễn Đông là đối tác của nhiều lò bánh mì nổi tiếng, chúng tôi có thể tư vấn và giới thiệu dạy nghề cho quý khách hàng.

Tham khảo thêm: Dây chuyền thiết bị máy móc làm bánh trung thu

Với Hotline hỗ trợ: 0979 208 345, hãy gọi cho Viễn Đông để nhận được thông tin mới nhất của dây chuyển sản xuất bánh mì tươi, bánh bông lan, bánh sinh nhật, bánh trung thu…

Dây chuyền làm bánh mì

Sản phẩm Khu vực Địa chỉ Bắt đầu làm việc Kết thúc giờ làm
Máy trộn bột mì  Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCM Thứ 2, 09/06/2016, 8h00 Thứ 7, 25/12/2017, 18h00
Lò nướng bánh mì Hà Nội, HCM, Đà Nẵng C32 ngõ 401 Tam Trinh, Hoàng Mai,HN Thứ 2, 16/06/2016, 8h00 Thứ 7, 09/12/2017, 18h00
Máy móc làm bánh mì   Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, Đà Nẵng Thứ 2, 16/06/2016, 8h00 Thứ 7, 09/12/2017, 18h00

——————————————-

Tham khảo thêm các thiết bị làm bánhmáy đánh trứngmáy đánh kemmáy cán bột mini, dây chuyền làm bánh trung thulò nướng bánh mìchảo xào nhânlò nướng bánh ngọt

Sản phẩm liên quan thiết bị làm bánh:

Sản phẩm liên quan: Máy vặt lông gà, nồi nấu phở bằng điện, máy thái thịt, tủ nấu cơmmáy xay giò chả, máy ép mía, lò quay vịt, máy rang hạt, máy xay giò chả gia đìnhxe nước mía, Máy cắt thịt, Máy vặt lông gà.

 Sản phẩm được quan tâm nhiều: Máy ép mía siêu sạch và máy ép nước mía mini

Ý kiến bạn đọc (22)