Hướng dẫn sử dụng nồi nấu bún bò Huế

Bài viết sau đây sẽ giúp những người muốn kinh doanh cửa hàng bún phở hoặc chuyển từ những chiếc nồi nấu bún phở thô sơ sang sử dụng nồi điện nắm được cách sử dụng nồi nấu bún bò Huế hiệu quả nhất. Cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu thêm nhé!

Nồi-nấu-phở-điện-Viễn-Đông-6

Sử dụng nồi nấu bún bò huế

Lợi ích khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện

Việc thay thế những chiếc nồi nấu phở điện cho những chiếc nồi nấu phở thô sơ sử dụng nhiên liệu là than, gas hay củi.. không những giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí trong dài hạn mà còn giúp đảm bảo an toàn cho bạn và đảm bảo cho chất lượng thành phẩm làm ra.

Nồi-nấu-phở-điện-Viễn-Đông-5

Vi trí đặt thiết bị

Bạn nên chọn những vị trí khô ráo, thoáng mát và thuận lợi nhất cho quá trình chế biến của bạn. Bên cạnh đó, thiết kế nguồn điện trong nồi nấu bằng điện thuận lợi không những giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng mà còn đảm bảo các yếu tố an toàn về điện.

Nồi-nấu-phở-điện-Viễn-Đông-2

Cài đặt nhiệt độ thanh nhiệt

Sau khi cấp nước vào trong khoang chứa của nồi nấu nước lèo, bước tiếp theo là cài đặt nhiệt độ của thanh nhiệt.

thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn mini

Tùy vào dung tích của nồi nấu phở điện mà thiết bị sẽ được trang bị số lượng và công suất các thanh nhiệt khác nhau. Sẽ có 2 hệ thống thanh nhiệt hoạt động riêng biệt:

– Hệ thống thanh nhiệt đầu tiên được cài đặt nhiệt độ bằng cách điều chỉnh núm vặn điều chỉnh.

– Hệ thống thứ hai được hoạt động nhờ được bật tắt bằng bóng nguồn.

chi-tiết-nồi-nấu-phở-50L-01

Khi nước trong nồi nấu phở dùng điện đã sôi (khoảng 40 đến 60 phút), bạn có thể điều chỉnh tắt bớt 1 hệ thống thanh nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ ở hệ thống thanh nhiệt còn lại về mức 100ºC. Khi nước đạt ở mức 100ºC, thanh nhiệt sẽ tự động ngắt nhiệt, khi nhiệt độ dừng ở mức 95 đến 96ºC, hệ thống này sẽ hoạt động trở lại.

Cách làm này đảm bảo cho nồi nước dùng của bạn sôi liu riu trong cả ngày mà vẫn tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ.

Vệ sinh thiết bị

Việc vệ sinh nồi nấu bún bò huế diễn ra đơn giản nhờ việc thiết bị được trang bị van xả nước. Bạn chỉ cần cấp nước vào trong khoang chứa sau đó vệ sinh khoang chứa và xả nước ra ngoài mà không cần nghiêng thiết bị.

noi-nau-pho-dung-dien-vien-dong

Đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng

Công ty cổ phần SX và XNK Viễn Đông tự hào là đơn vị trực tiếp cung cấp các dòng nồi nấu phở bằng điện với đa dạng kích thước và kiểu dáng tới tay người dùng.

ND_0257

Ưu điểm của nồi nấu phở Viễn Đông là được trực tiếp Viễn Đông sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên sản phẩm đạt chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất.

Bộ nồi nấu bún Viễn Đông thông thường có 3 chiếc nồi, đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết và tối thiểu nhất cho một cửa hàng bún phở kinh doanh được:

  • Nồi trụng bánh phở 
  • Nồi hầm xương
  • Nồi nấu nước lèo

Về dung tích, bạn có thể liên hệ đến Viễn Đông để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn cho phù hợp với số lượng bún phở kinh doanh của bạn. 

>>> Phản hồi của khách hàng khi sử dụng nồi nấu phở Viễn Đông

© 2023 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.