Đánh giá có “tâm” về kệ để chén bát INOX loại tầng phẳng

Kệ để chén bát INOX loại tầng phẳng hiện đang được nhiều cửa hàng, quán ăn sử dụng. Tuy nhiên, sự thật thì kệ để chén bát INOX này có những điểm cộng và điểm trừ như thế nào. Hãy để lonuongbanhmi.net.vn phân tích rõ ràng nhé!

kệ để chén bát INOX

Bất kì sản phẩm nào cũng có ưu điểm và khuyết điểm khác nhau, kệ để chén bát INOX cũng nằm trong số đó. Trước hết, phải xem kệ có những điểm cộng thế nào mà lại được nhiều cơ sở sử dụng như vậy?

Điểm cộng của kệ để chén bát INOX tầng phẳng

Kệ chịu lực tốt 

Được đúc phẳng đồng nghĩa với việc cấu trúc kệ để chén bát INOX cực chắc chắn, chặt chẽ. Sản phẩm có độ dày tối thiếu là 1 ly, cho đến 5 ly, càng dày thì kệ chịu lực càng tốt và khỏe. Thông thường, độ dày của các kệ đúc phẳng mà bếp ăn hay dùng là loại 1,5 ly, không cần quá dày, đáp ứng tiêu chỉ mỏng nhe, chịu lực ở mức trung bình.

kệ để chén bát INOX

INOX cao cấp, khó hoen gỉ

Kệ đựng chén bát INOX tầng phẳng được sản xuất bằng nguyên liệu INOX 304. 304 là loại thép không gỉ, là thành phần cấu tạo bởi hỗn hợp các nguyên tố như cacbon, đồng, sắt, niken, crom. Chính vì vậy mà nó có khả năng chống gỉ sét tốt, phải dùng một thời gian dài( có thể lên tới nhiều năm) thì kệ mới có dấu hiệu ố vàng, han gỉ.

kệ để chén bát INOX

Kệ để chén bát INOX tầng phẳng cực kì bền

So sánh với các loại kệ không được đúc phẳng( kệ chia thành nhiều ngăn) thì kệ đúc phẳng “ăn đứt” về độ bền bỉ với thời gian. Kệ có rãnh ngăn do được làm rỗng bên trong các thanh INOX để tận dụng chi phí nên yếu hơn, nhanh hỏng hơn. 

Dễ dàng vệ sinh

Đơn giản kệ để chén bát INOX đúc phẳng giống như một mặt bàn bếp bình thường. Bạn không cần dùng những chất tẩy rửa chuyên biệt mà chỉ cần dùng khăn lau qua một lượt là kệ đã sạch sẽ và bóng loáng. Kệ phẳng nên cũng dễ lau chùi, đánh rửa hơn.

kệ để chén bát INOX

Bên cạnh những điểm nổi trội trên, để đánh giá khách quan nhất bạn cũng nên tham khảo các điểm trừ đáng kể của loại kệ để chén INOX này!

Đọc thêm: Tủ sấy bát đĩa Viễn Đông – Sây khô và diệt khuẩn hiệu quả

Điểm trừ của kệ để chén INOX đúc phẳng

Bát đũa lâu khô, không ráo nước 100%

Do kệ phẳng, kín, nước trong bát đũa còn ướt thoát ra ngoài cũng khó khăn hơn. Xảy ra tình trạng thành bát luôn đọng nước, không khô được 100%, trừ phi đem ra ngoài nắng để phơi thì nước trong kệ mới bay hơi và thoát được hết ra ngoài. Nếu gặp trời ẩm nồm, hoặc thời tiết mưa, có thể sinh sôi ra nấm mốc, gây mất vệ sinh cho bát đĩa.

Giá thành đắt hơn

Để làm ra một chiếc kệ để bát INOX mỗi tầng đều phẳng, có thể thấy cần nhiều nguyên liệu hơn so với việc làm kệ có rãnh, ít tốn vật tư. Kệ đúc phẳng đắt hơn vì cũng cần phải được gia công tỉ mỉ, yêu cầu mặt kệ phải phẳng, đặc và không gẫy khúc, nếu không sẽ gây mất thẩm mỹ cũng như khó khăn trong sử dụng.

kệ để chén bát INOX

Như vậy, lonuongbanhmi.net cũng đa phân tích và đưa ra những đánh giá khách quan nhất về kệ để bát INOX tầng phẳng rồi. Hy vọng các bạn nên cân nhắc và chọn lựa đúng đắn cho cửa hàng, quán ăn nhà mình nhé!

>>> Kệ đựng chén bát bằng inox 3 tầng thiết kế theo yêu cầu

© 2023 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.