Máy nướng xúc xích thanh lý

Máy nướng xúc xích thanh lý được nhiều người tìm mua lại với suy nghĩ sẽ tiết kiệm chi phí, máy cũ nhưng vẫn sử dụng tốt là được. Trên thực tế, không ít người rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang” khi mua loại hàng thanh lý này và còn tốn kém hơn cả so với mua máy nướng xúc xích mới ngay từ đầu.

máy nướng xúc xích thanh lý

Tại sao người dùng chọn mua máy nướng xúc xích thanh lý?

Có rất nhiều lý do để một chủ cửa tiệm chọn mua máy nướng xúc xích cũ, nhưng quan trọng nhất vẫn là mục đích tiết kiệm chi phí. Lý do bắt đầu từ đâu hãy cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu!

Khi được hỏi, các chủ tiệm này cho rằng, máy nướng xúc xích được thanh lý lại từ những cửa hàng khác. Người thanh lý nói rằng họ ngừng kinh doanh vì lí do cá nhân nào đó, hoặc họ muốn mua chiếc máy khác lớn hơn… NÊN bán lại máy nướng đang dùng với giá RẺ.

máy nướng xúc xích thanh lý

Các cửa hàng bán xúc xích thường mua máy nướng xúc xích 7 thanh cũ vì GIÁ RẺ, nhưng thực tế thì?

Điều này không hề sai, giá thanh lý máy nướng xúc xích chắc chắn sẽ thấp hơn so với giá mua máy mới. NHƯNG vấn đề nằm ở chất lượng và hiệu quả sử dụng của chiếc lò nướng xúc xích cũ này!

Những “nỗi khổ” khi mua máy nướng xúc xích thanh lý ít ai ngờ

infor máy nướng xx thanh lý-01

Tác hại của việc mua máy nướng xúc xích thanh lý có thể không thấy ngay được khi mua, nhưng sau thời điểm này, nếu có hỏng hóc, thay thế gì thì bạn hoàn toàn phải chịu chi phí. Có thể còn làm gián đoạn công việc kinh doanh.

Như vậy, liệu có rẻ hơn so với mua máy quay xúc xích mới hay không?

Giá máy nướng xúc xích thanh lý là bao nhiêu?

Dễ thấy nhất, khi bạn tìm kiếm trên mạng sẽ thấy vô vàn địa chỉ cung cấp máy nướng xúc xích cũ. Giá máy được rao bán bằng một nửa giá máy mới.

máy nướng xúc xích thanh lý

Ví dụ: Rao thanh lý máy nướng xúc xích đức việt giá mua 1.500k, bán lại chỉ 750k… Trên thực tế, khi họ mua giá máy bao nhiêu chúng ta không kiểm chứng được. 

Bạn cũng cần lưu ý rằng, máy nướng xúc xích thanh lý thường là những mẫu đã cũ, có thể nhà cung cấp đã ngừng sản xuất nên giá thành của máy mới cùng model cũng rẻ hơn so với thời điểm trước. Hơn thế, việc tìm kiếm linh kiện cũng rất khó khăn, không dễ dàng như các mẫu máy đang được bán phổ biến hiện nay.

Máy nướng xúc xích thanh lý

Địa điểm cung cấp thiết bị làm xúc xích uy tín

Với nhu cầu làm bánh mì, bánh ngọt quy mô nhỏ, chi phí hạn hẹp thì bạn có thể chọn mua 2 chiếc máy quan trọng nhất: Máy trộn bột – Lò nướng bánh. Các công đoạn còn lại thì làm thủ công vì số lượng làm không quá nhiều.

Nhưng khi sản xuất bánh với số lượng lớn từ 500 bánh/ ngày trở lên, hãy đầu tư dây chuyền làm bánh đầy đủ với:

Giả sử, bạn cần làm 500 bánh mì/ ngày, cần có Máy trộn bột 7kgMáy chia bột bằng tay 36 phần – Máy se bột 3 băngTủ ủ bột 16 khayLò nướng bánh mì đối lưu 5 khay. Tổng giá dây chuyền làm bánh này khoảng ~ 100 triệu đồng.

Liên hệ ngay tới Viễn Đông để được tư vấn máy làm bánh mì phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn!

Quan trọng nhất, giá thành của lò nướng xúc xích mới lại không hề đắt, bạn chỉ cần bỏ thêm vài trăm ngàn để sở hữu máy nướng mới 100%, bảo hành 12 tháng thì tại sao phải chọn mua máy cũ kém chất lượng!

>> Cách ướp xúc xích nướng ngon chuẩn vị mà không tốn thời gian

Tham khảo: nồi tráng bánh cuốn, máy cán mực, máy làm xúc xích, máy làm lạp xưởng

© 2023 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.