Thiết bị làm bánh – Dây chuyền làm bánh bao hiện đại

Tên dây chuyền : Dây chuyền làm bánh bao đầy đủ
Máy 1 : Máy trộn bột
Máy 2 : Máy cán bột
Máy 3 : Chảo sên nhân
Máy 4 : Máy xay thịt, máy thái thịt
Máy 5 : Máy lột vỏ trứng cút
Máy 6 : Máy làm bánh bao
Máy 7 : Tủ hấp bánh bao
Máy 8 : Tủ đông bảo quản bánh
Phù hợp : Cơ sở chế biến lớn
Cung cấp : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

Giá bán:203.000.000 VND 199.000.000 VND

Sản phẩm nổi bật

Bánh bao là một món ăn được khá nhiều người dân Việt Nam ưa thích. Đây là món ăn phổ biến và nhận được nhu cầu tiêu thụ cao từ người tiêu dùng. Nếu bạn đang muốn mở một cơ sở sản suất bánh bao thì hãy cùng lonuongbanhmi.net tìm hiểu về dây chuyền làm bánh bao ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Đặc điểm nổi bật của máy trộn bột nằm ngang và cối trộn bột I So sánh giá bán của 2 máy trộn bột

Các thiết bị cơ bản cần có trong dây chuyền làm bánh bao

Để sản xuất ra một chiếc bánh bao ngon thì thông thường một dây chuyền sản xuất bánh bao cần những thiết bị sau:

Máy trộn bột → máy cán bột → chảo sên nhân → máy xay thịt, thái thịt→ máy lột vỏ trứng cút → máy làm bánh bao → tủ hấp bánh bao → tủ đông bảo quản.

Máy trộn bột 

Máy trộn bột là một thiết bị không thể nào thiếu được trong dây chuyền làm bánh bao. Bước đầu tiên chính là trộn bột để làm vỏ bánh. Sử dụng máy trộn bột giúp người dùng vừa tiết kiệm thời gian, công sức  và đảm bảo hỗn hợp bột được trộn đều, mịn màng, tạo nền tảng vững chắc cho những chiếc bánh thơm ngon.

dây chuyền làm bánh bao

Máy trộn bột bánh bao 7kg đem lại năng suất khá cao. Trung bình là 12 – 16kg/mẻ/10 phút. Dung tích lớn, công suất mạnh, có thể trộn nhiều loại bột khác nhau.

Máy cán bột

Trong dây chuyền làm bánh bao, chức năng chính của máy cán bột chính là làm cho bột được mỏng hơn đều đặn và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức so với việc cán bột bằng tay.

dây chuyền làm bánh bao

Máy cán bột 2 chiều DS 520D giúp tạo ra những lớp bột có độ dày giống nhau, đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Chảo sên nhân

Chảo sên nhân với hệ thống đảo tự động, đảm bảo nhân được sên chín đều. Nhờ cấu tạo đáy dày và hệ thống làm nóng đều, chảo sên nhân 50L giúp nhiệt lượng phân tán đều khắp bề mặt, đảm bảo nhân chín đều từ trong ra ngoài, không bị sống hoặc cháy khét.

dây chuyền làm bánh bao

Máy thái thịt, xay thịt

Với bánh bao nhân mặn thì thịt là nguyên liệu chính không thể thiếu. Máy thái thịt có thể cho ra các mảng thịt mỏng và đều thuận tiện cho việc làm nhân bánh trung thu. Máy giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo độ đồng đều của các lát thịt, giúp cho nhân bánh được đẹp mắt và ngon miệng hơn.

dây chuyền làm bánh bao

Máy xay thịt cũng là một thiết bị quan trọng, rất cần thiết trong dây chuyền làm bánh bao. Nhờ lưỡi dao sắc bén và tốc độ quay cao, máy xay giúp thịt được xay nhuyễn đều, tạo độ mịn cho nhân bánh. Máy xay giúp giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp giữa thịt và người dùng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

dây chuyền làm bánh bao

Ngoài xay thịt, máy xay còn có thể dùng để xay các loại hạt, rau củ, tạo ra nhiều loại nhân bánh khác nhau.

Máy lột vỏ trứng cút

Trong dây chuyền làm bánh bao nhân trứng cút thì trứng cút là một nguyên liệu rất quan trọng không thể thiếu. Việc bóc vỏ trứng cút bằng tay rất tốn thời gian, đặc biệt khi bạn cần chế biến một lượng lớn trứng. Máy lột vỏ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng hơn nhiều.

Tham khảo: Máy lột vỏ trứng cút Viễn Đông năng suất đến 30kg trứng/ giờ

Lột trứng cút bằng máy giúp đảm bảo vệ sinh hơn, giảm thiểu độ tiếp xúc trực tiếp giữa tay và trứng. Hạn chế bị vi khuẩn xâm nhập.

Máy nặn bánh bao

Máy nặn bánh bao là một thiết bị không thể thiếu trong các quy trình sản xuất bánh bao, từ quy mô hộ gia đình đến các nhà hàng, quán ăn. Với máy nặn bánh bao, việc tạo ra những chiếc bánh bao đồng đều, đẹp mắt và tiết kiệm thời gian trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

dây chuyền làm bánh bao

dây chuyền làm bánh bao

Tủ hấp bánh bao

Quá trình hấp trong tủ giữ cho bánh bao được giữ ở môi trường có độ ẩm và độ mềm phù hợp. Điều này giúp bánh bao giữ được độ ẩm, độ mềm và độ mịn, tạo ra sản phẩm cuối cùng mềm mịn, ngon và hấp dẫn.

dây chuyền làm bánh bao

Tủ đông bảo quản

Để bảo quản bánh bao lâu mà vẫn giữ được hương vị tươi ngon của sản phẩm. Bánh bao có thể được bảo quản trong tủ đông nhiều tháng mà không bị hư hỏng, giúp bạn tiết kiệm thời gian làm bánh. Ở đây, chiếc tủ lạnh công nghiệp 4 cánh của Viễn Đông là hợp lý nhất.

Báo giá các thiết bị trong dây chuyền làm bánh bao tháng 8 – 2024

Hiện nay, Viễn Đông có cung cấp đầy đủ các thiết bị trong dây chuyền làm bánh bao. Tham khảo bảng giá dưới đây nhé. Đây là bảng giá dây chuyền làm bánh bao cho ra từ 1500-2000 chiếc/1,5 – 2h.

Model Giá bán
Máy trộn bột 7kg 11.500.000 VND
Máy cán bột DS 520D 42.500.000 VND
Chảo sên nhân 50L 33.000.000 VND
Máy thái thịt QD90 – 2,5 mm 2.800.000 VND
Máy xay thịt ATS – 900T 6.300.000 VND
Máy lột vỏ trứng cút CN 30kg 11.500.000 VND
Máy nặn bánh bao công nghiệp 48.000.000 VND
Tủ hấp bánh bao 4 khay 11.900.000 VND
Tủ đông bảo quản 33.500.000 VND

Lưu ý: Mức giá lò bánh bao trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và linh kiện đi kèm. Là mức giá tạm thời tháng 8 – 2024.

Xem thêm: Tủ hấp 6 khay có dùng được điện 3 pha không? Nấu 20kg gạo 1 mẻ được không?

Bên trên là một số thông tin về dây chuyền làm bánh bao của Viễn Đông. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

địa chỉ

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.