Sản phẩm nổi bật
Không còn phải cán bột mỏi mệt, chẳng phải tỉ mỉ ngồi nặn từng chiếc bánh há cảo như trước đây nữa. Với máy làm há cảo RC 180, công việc cán bột và tạo hình bánh chỉ trong “tích tắc” mà chẳng cần tốn chút công sức nào cả!
Máy làm há cảo RC 180 – Kết hợp hoàn hảo 2 tính năng thông minh
Thường thì trước đây, để làm ra được 1 chiếc bánh há cảo, sủi cảo hay hoành thánh thì bạn cần trải qua rất nhiều công đoạn khó khăn và khá mệt mỏi. Sự hỗ trợ của sản phẩm máy cán bột giúp bạn giảm bớt được phần nào công việc làm bánh.
Nhưng với những cơ sở sản xuất và chế biến há cảo hấp, hoành thánh chiên… quy mô vừa và lớn thì với 1 chiếc máy cán bột là không đủ.
Máy làm há cảo RC 180 với sự kết hợp thông minh của 2 tiện ích cán bột và tạo hình bánh, giúp bạn không còn phải đau đầu vì công việc làm bánh khó khăn này nữa.
Máy làm há cảo RC 180 Viễn Đông
Không chỉ tích hợp nhiều tiện ích, máy làm há cảo RC 180 còn có nhiều đặc điểm nổi trội khác
Bên cạnh 2 tiện ích tuyệt vời mà máy làm há cảo RC 180 sở hữu, đặc điểm về cấu tạo cũng là một điểm cộng lớn cho sản phẩm này:
Thiết kế khá phức tạp nhưng nhìn chung vẫn gọn gàng
Bởi tích hợp cán bột và tạo hình bánh nên thiết kế máy làm há cảo RC 180 khá phức tạp và có trọng lượng lớn 150kg, nhưng nhìn tổng thể, máy vẫn khá gọn. Khi sử dụng, bạn nên đặt máy tại nơi cố định và bằng phẳng để đảm bảo máy hoạt động ổn định hơn.
Phễu chứa nhân tiện lợi
Phễu chứa nhân được thiết kế thẳng đứng, đặt bên cạnh chỗ ra bánh. Phễu được làm từ chất liệu inox cao cấp, chống gỉ sét, độ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Phễu chứa nhân bánh
Tích hợp 2 tính năng
- Cán bột làm bánh
Vỏ bánh được đưa vào máy cán bột và được các cuộn lô cán qua lại cho thật mỏng theo nhu cầu của người sử dụng và sau đó bột bánh được đưa vào để tiến hành tạo hình bánh
- Tạo hình làm bánh
Lượng nhân sau khi được phễu đảo trộn, đi qua đường ống nhỏ để định lượng nhân. Sau đó máy sẽ tiến hành nhồi nhân và tạo hình bánh, đảm bảo lượng bánh thành phẩm không bị bung rách, các nếp gấp chặt, đều nhau.
Cùng một phương pháp nhưng nếu làm theo cách thủ công, thì bạn phải cần đến 10 – 15 nhân công mới cho ra được lượng bánh 8000 chiếc/ giờ tương đương với sản phẩm máy làm há cảo RC 180, không những thế, bánh thành phẩm lại không được đồng đều, dễ bị bung, rách làm ảnh hưởng đến chất lượng bánh
Liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về những thông tin hữu ích về sản phẩm.
Xem thêm: Máy xay giò chả, chảo xào nhân, bếp chiên công nghiệp, tủ hấp công nghiệp, nồi nấu cánh khuấy, tủ ủ bột, lò nướng bánh mì đối lưu