Sản phẩm nổi bật
Lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay Việt Nam sử dụng công nghệ nướng đối lưu, nướng bánh vàng giòn, đều nhau ở tất cả các khay. Với năng suất khủng 400- 600 bánh/ giờ, lò nướng 10 khay là sự lựa chọn tối ưu cho các cơ sở làm bánh quy mô công nghiệp. Cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu nhé!
- Lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh mì Viễn Đông
- Lò nướng bánh mì- Không chỉ nướng bánh mì!
- 3 lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì và cách khắc phục
Nếu bạn quan tâm đến khay lò nướng hãy liên hệ đến hotline 0981.035.123 để được tư vấn và mua hàng nhé!
Lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay Việt Nam- Lò nướng năng suất cao
Tại sao lò nướng đối lưu 10 khay Việt Nam là lựa chọn tối ưu của cơ sở làm bánh quy mô lớn?
Xét về năng suất, lò 10 khay cho lượng bánh lớn 400- 600 bánh mỗi giờ. Đây là dòng lò nướng có số khay lớn nhất, năng suất cao nhất mà Viễn Đông đang cung cấp.
Về chất lượng bánh, tuy cho số lượng bánh lớn như vậy trong 1 giờ, nhưng lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay Việt Nam cho chất lượng bánh đều nhay ở tất cả các khay, các mẻ nướng. Bánh ra vàng giòn, chín bột với độ nở tiêu chuẩn. Không có hiện tượng cháy chỗ này, sống chỗ kia như các loại lò nướng thông thường.
Lò nướng 10 khay cũng đặc biệt tiết kiệm điện, công suất nhiệt 18Kw. Tuy nhiên, mỗi mẻ nướng của lò chỉ 15- 17 phút (ở nhiệt độ khoảng 200 độ C). Như vậy lượng điện tiêu thụ cho một mẻ nướng chỉ 4,5- 5Kw đã có 100- 150 chiếc bánh.
Dòng lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay Việt Nam cho năng suất cao nên cũng không tốn nhiều thời gian để nướng nhiều mẻ. Lượng nhân công cũng được cắt giảm nhờ công nghệ nướng đối lưu, bánh chín đều ở các khay mà không cần trở bánh nhiều lần như trước đây.
Với các cơ sở quy mô lớn, kết hợp với các thiết bị trong dây chuyền làm bánh với năng suất phù hợp, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian, chất lượng bánh đồng đều.
Điểm đáng chú ý ở lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay Việt Nam
Cũng chính vì lò nướng năng suất cao, kích cỡ lớn nên lò 10 khay càng được tính toán các chi tiết, thông số kĩ lưỡng để việc vận hành lò nướng thuận tiện hơn.
Chiều cao khay nướng bánh và khoảng cách giữa các khay được tính toán hợp lý, vừa tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo đủ không gian để bánh nở và chín đều. Lò 10 khay cũng có 2 kích cỡ khay là 400x 600 và 460x 720 mm, tùy nhu cầu để bạn lựa chọn phù hợp.
Năng suất khay bánh: 10 bánh/ khay 400x 600mm và 15 bánh/ khay 460x 720 mm
Các núm điều chỉnh thông số thiết kế ở độ cao phù hợp với người dùng, sắp xếp hợp lý thuận tiện cho quá trình sử dụng. Chất liệu inox bền bỉ, sáng bóng giúp lò nâng cao độ bền, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
Thành lò cách nhiệt tốt nhờ lớp bông thủy tinh, không gian xung quanh lò nướng không bị nóng lên quá nhiều, oi bức như dùng các loại lò nướng thông thường không cách nhiệt.
Bạn có thể biết rằng lò nướng đối lưu cho chất lượng bánh chỉ 95% so với lò nướng bánh mì xoay 100%. Điều này không sai, tuy nhiên bạn cũng nên biết, lò nướng đối lưu có giá “mềm” hơn đến gần một nửa so với lò xoay, chất lượng bánh vẫn rất cao.
Tham khảo ngay các dòng lò nướng năng suất khác tại website: maylambanhmi.net
Vì vậy, nếu là cơ sở làm bánh tại nhà, không quá cứng nhắc về chất lượng bánh 100% thì bận vẫn nên lựa chọn lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay Việt Nam để tiết kiệm chi phí ban đầu. Bên cạnh đó, Viễn Đông còn có chính sách lắp đặt và bảo hành trên toàn quốc đảm bảo, đáng tin cậy.
Để có thêm thông tin chi tiết về các dòng lò nướng, liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn.
>>> Top 3 loại lò nướng bánh mì rẻ nhất năm 2020 tại Viễn Đông