Top 3 loại lò nướng bánh mì rẻ nhất năm 2020 tại Viễn Đông

Lò nướng bánh mì là một trong những dụng cụ vô cùng cần thiết đối với các cơ sở sản xuất bánh mì. Hãy cùng lonuongbanhmi.net.vn điểm qua 3 loại lò nướng bánh mì rẻ nhất năm 2020 tại Viễn Đông qua bài viết dưới đây.

Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay Việt Nam

Lò nướng bánh mì đối lưu Arber

Lò nướng bánh mì đối lưu 5 – 8 – 10 khay Arber là một trong những lò nướng đối lưu hiện đại, được Viễn Đông nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối trên toàn quốc. Lò nướng Arber được làm hoàn toàn từ inox 403 và mortor mới 100%. Lò hoạt động theo cơ chế đối lưu, giúp luồng nhiệt được đưa đều đến tất cả các khay làm cho bánh chín và vàng đều hơn. 

Tham khảo: Dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu!

lò nướng bánh mì

Lò nướng bánh mì đối lưu Arber có giá thành vừa phải dao động trong khoảng từ 35 triệu đến 57 triệu tùy từng loại máy với kích thước và khay khác nhau mà có giá khác nhau. Máy được trang bị hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động: thời gian nướng, đồng hồ đo nhiệt độ, hệ thống cài đặt phun sương tự động, đèn sáng bên trong lò và đặc biệt là còi báo động khi hết thời gian hẹn giờ…

Lò nướng bánh mì Arber

Lò nướng bánh mì đối lưu SouthStar

Lò nướng bánh mì đối lưu SouthStar là một trong những dòng lò nướng giá rẻ, dùng bền, ổn định, đây là dòng lò nướng được rất nhiều cơ sở sản xuất bánh mì ưa dùng vào năm 2020. Nhắc đến thương hiệu SouthStar chúng ta có thể nhận ngay ra đây là một thương hiệu uy tín, sản xuất đa dạng các thiết bị chuyên làm bánh. 

Lò nướng bánh mì 8 khay Southstar

Đối với lò nướng đối lưu Southstar có 3 loại bao gồm loại 5 khay, 8 khay và 10 khay và có giá thành từ 33 triệu đến 52 triệu. Nếu bạn muốn lựa chọn một chiếc lò nướng bánh mì có giá thành vừa phải mà thương hiệu có tên tuổi thì lò nướng Southstar là một ý kiến tham khảo mà bạn không thể bỏ qua.

Lò nướng bánh mì đối lưu Viễn Đông

Gần đây lò nướng bánh mì Viễn Đông được rất nhiều kiều bào nước ngoài chọn mua để gửi ra nước ngoài, đặc biệt là lò nướng 5 khay. Lý do mà dòng lò nướng này vô cùng hấp dẫn khách hàng đó là nhỏ gọn, thiết kế chắc chắn, bền, đẹp không kém hai lò nướng có thương hiệu  kể trên.

Lò nướng bánh mì 10 khay Viễn Đông

Đặc biệt khi mua máy tại Việt Nam và gửi ra nước ngoài sẽ tiết kiệm một khoản chi phí vốn đầu tư hơn là việc mua lò tại nước sở tại. Hiện nay tại Viễn Đông giá lò nướng này nằm trong khoảng từ 34 triệu đến 63 triệu. Máy có thể nướng đa năng, nhiều loại thực phẩm như: bánh mì, bánh ngọt, các loại thực phẩm như thịt cá, rang hạt, nông sản…

Lò nướng bánh mì Viễn Đông

Cũng giống như hai lò nướng Arber và SouthStar, lò nướng bánh mì Viễn Đông có 3 dạng kích thước khác nhau : 5 khay, 8 khay và 10 khay. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà bạn có thể lựa chọn cho mình một lò nướng bánh mì phù hợp.

Lý do tại sao dòng lò nướng bánh mì đối lưu trên lại có giá rẻ nhất

Lò nướng bánh mì đối lưu là một trong những lò nướng có giá thành rẻ nhất bởi vì lò được làm dựa trên nguyên lý hoạt động đối lưu. Điều này có nghĩa là luông nhiệt sẽ dẫn truyền theo cơ chế đối lưu và đi đến các khay bánh, giúp bánh chín đều và vàng hơn. Không như dòng lò nướng bánh mì xoay, nướng theo kiểu bánh được xoay 360º.

—> Giúp bánh chín đều ở mọi góc cạnh, mà không lo bánh bị cháy.

Lò nướng bánh mì xoay

Tuy nhiên lò nướng xoay lại có giá đắt hơn gấp nhiều lần lò nướng bánh mì đối lưu thậm chí gấp 3 – 4 lần. Dòng lò bánh mì đối lưu tuy có giá thành rẻ hơn nhiều so với lò nướng xoay nhưng chất lượng không kém gì lò nướng xoay nếu so sánh tương đương về giá. 

Vì vậy nếu bạn là chủ cơ sở sản xuất kinh doanh bánh mì có nguồn vốn hạn hẹp bạn hoàn toàn có thể quyết định mua lò nướng bánh mì đối lưu để tiết kiệm chi phí vốn ban đầu.Trên đây là toàn bộ bài viết chia sẻ về 3 dòng bánh mì có giá thành rẻ nhất năm 2020. 

Nếu có nhu cầu mua lò nướng bánh mì bạn có thể liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn.

© 2023 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.