Cách chọn nồi nấu phở tiết kiệm điện với dung tích phù hợp

Việc chọn lựa được bộ nồi nấu phở tiết kiệm điện có dung tích sao cho phù hợp với quy mô buôn bán của cửa hàng là điều quan trọng, bởi nếu chọn đúng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu. Bài viết này lonuongbanhmi.net.vn sẽ gợi ý cho bạn một vài cách để lựa được chiếc nồi ưng ý.

Sản xuất nồi nấu phở tiết kiệm điện

Xưởng sản xuất nồi nấu phở tiết kiệm điện Viễn Đông

Có bao nhiêu loại nồi nấu phở bằng điện tiết kiệm điện trên thị trường hiện nay

Thông thường hiện nay người ta thường phân loại nồi nấu phở tiết kiệm điện theo dung tích của nồi: 25, 50, 80, 100, 120, 150, 180,… đến 500 lít.

Hoặc có thể chia theo việc sử dụng bảng điều khiển: nồi nấu phở sử dụng bộ điều khiển chiết áp tách riêng, nồi điện nấu phở có bảng điều khiển gắn liền bên dưới đáy nồi. 

Nồi nấu phở

Tiêu chí nào để lựa chọn dung tích nồi nấu phở tiết kiệm điện cho phù hợp

Dựa theo số lượng khách phục vụ trong một ngày 

Mỗi một cửa hàng, mỗi một khu vực sẽ có những tiểu chí khác nhau để có thể chọn lựa được chiếc nồi phở điện phù hợp. Những quán ăn quy mô lớn sẽ có lượng khách nhiều hơn.

Hoặc những cửa hàng đặt địa điểm gần những trục đường chính, thuận lợi cho đi lại, gần nhiều cơ quan, nhà máy hay công ty thì lượng khách của họ cũng sẽ đông hơn.

bún mọc

Dựa theo thời gian bán 

Tùy theo từng cửa hàng, có cửa hàng bán 24/24, có cửa hàng lại chỉ bán một buổi sáng hoặc buổi tối, vậy nên việc chọn các nồi nấu phở điện với dung tích khác nhau là điều dễ hiểu.

Cách chọn nồi nấu phở theo dung tích cho phù hợp

Thông thường, mỗi bát bún/ phở thì thường sử dụng 300 – 400ml nước lèo. Vậy trung bình cứ 10L nước sẽ phục vụ cho khoảng 30 khách, tương đương với 30 bát bún/ phở.

ống trụng bún phở

Nồi trụng tròn bún phở

Đối với những cửa hàng làm ăn vừa và nhỏ, họ thường mua bộ ba nồi nấu phở tiết kiệm điện 25L – 50L – 80L hoặc bộ nồi nấu phở inox điện 50L – 80L kèm với nồi trụng bún phở. Với những quán lớn hơn, cần ninh nhiều xương hơn và nhiều nước lèo hơn, có thể tham khảo một số kết hợp như sau:

  • Nồi nấu phở tiết kiệm điện 25 – 80 – 100L
  • Nồi nấu phở tiết kiệm điện 50 – 80 – 100L
  • Nồi nấu phở tiết kiệm điện 50 – 100 – 120L
  • Nồi nấu phở tiết kiệm điện 50 – 150 – 200L…

Bún phở

Sở dĩ ta không thể sử dụng hết dung tích của chiếc nồi được, ví dụ như nồi 50L chỉ thu được tầm 35L sau khi trừ đi dung tích của xương và phần dưới đáy nồi, bao gồm vụn xương và khoảng sâm sấp thanh nhiệt để duy trì hoạt động của nồi.

Ngoài ra cũng cần tính toán kỹ, xem giữa ngày thường và ngày đông khách thì lượng khách dự kiến sẽ là bao nhiêu, để từ đó tính toán ra được con số trung bình để chọn lựa dung tích phù hợp, không lớn quá cũng không nhỏ quá.  

Các chi nhánh Viễn Đông

Các chi nhánh của Viễn Đông trên khắp cả nước

Với những thông tin được cung cấp như  trên, Viễn Đông mong rằng sẽ giúp bạn chọn lựa được chiếc nồi ưng ý nhất. Hoặc nếu cần tư vấn kỹ hơn, cụ thể hơn về sản phẩm, hãy kiên hệ đến Hotline chi nhánh gần nhất, nhân viên bán hàng sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Trân trọng kính mời!

>> Tham khảo bộ nồi nấu phở Viễn Đông uy tín chất lượng nhất hiện nay!

——————————————————————-

THAM KHẢO DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH MÌ HIỆN ĐẠI

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tham khảo các thiết bị cơ bản trong dây chuyền làm bánh mì gồm:

Với quy mô sản xuất lớn, để nâng cao năng suất đáp ứng nhu cầu bạn nên đầu tư dây chuyền làm bánh mì đầy đủ thiết bị gồm: 

THAM KHẢO DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH MÌ HIỆN ĐẠI

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm trong dây chuyền làm bánh mì, hãy nhanh tay liên hệ đến chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn nhanh nhất!

© 2023 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.