Cách làm bánh sữa tươi chiên giòn

Vỏ ngoài giòn tan kết hợp với nhân bánh thơm lừng, béo ngậy mang lại một cảm giác thích thú và mới lạ sẽ khiến bạn. Sau đây là cách làm bánh sữa tươi chiên giòn đơn giản và ngon tuyệt hảo

Nguyên liệu làm bánh sữa tươi chiên

– 250g sữa tươi
– 100g bột mỳ 
– 30g bột bắp
– 2.5ml bột nổi
– 10g sữa đặc
– 35g đường
– 135g nước
– 10ml dầu

Tham khảo thêm: Lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu.

Cách làm món sữa tươi chiên giòn

– Đầu tiên: Bạn đỗ sữa ra nồi nhỏ, thêm đường, sữa đặc, bột bắp rồi khuấy đều lên. Sau đó đặt nồi lên bếp và đun với lửa nhỏ, chú ý trong quá trình nấu bạn nên khuấy liên tục để sữa không bị cháy dưới đáy nồi. Nấu cho đến khi hỗn hợp sữa đặc sáng lại

– Bước 2: Cho hỗn hợp sữa ra khuôn và sau đó để vào ngăn lạnh khoảng 1 tiếng. Cùng lúc đó bạn đổ bột mì ra bát, trộn chung với bột nổi trộn đều rồi từ từ thêm nước vào

– Bước 3: Lấy khuôn đựng kem ra và cắt thành từng miếng vuông tùy thích sau đó nhúng vào bột mỳ.

– Cuối cùng: Đổ dầu vào bếp chiên và đun đến khi nóng thì thả nhanh sữa tươi đã nhúng qua bột vào. Sau khi viên sữa tươi chín vàng thì vớt ra khỏi chảo và thấm qua giấy thấm dầu để ráo là được.

© 2016 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.