Nồi nấu sữa đậu nành bìa 1

Nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp dùng điện

  • Điện áp                : 220v/ 50Hz hoặc 380v
  • Công suất            : 6 – 12 Kw
  • Năng suất            : 40 Lit, 60 Lit và 80 Lit
  • Thời gian nấu      : Đun sôi nước khoảng 20 phút, nấu sữa khoảng 45 phút
  • Vật liệu                : Inox 304
  • Hãng sản xuất     : Viễn Đông
  • Bảo hành             : 12 Tháng
Danh mục:

Sản phẩm nổi bật

Với giá trị dinh dưỡng không thể phủ nhận của đậu nành, các món ăn làm từ đậu nành ngày càng được ưa chuộng. Trong đó không thể không kể đến sữa đậu nành –  thức uống thơm ngon, bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Viễn Đông xin giới thiệu đến bạn sản phẩm nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp dùng điện – trợ thủ đắc lực đang xuất hiện ngày càng nhiều trong các quán kinh doanh sữa đậu nành nói riêng và sữa làm từ ngũ cốc nói chung.

Sữa đậu nành 1

Sữa đậu nành là thức uống được yêu thích

Đun sữa không khê

Nhờ thiết kế nồi nấu theo nguyên lý cách thủy mà sữa đậu từ nồi nấu sữa đậu nành Viễn Đông không lo bị khê cháy. Thành nồi gồm 2 lớp, ở giữa chứa nước và thanh nhiệt. Với nồi 3 lớp sẽ có thêm lớp foam cách nhiệt bên ngoài giúp bảo toàn nhiệt lượng trong nồi, nước và cháo sôi nhanh hơn. Lớp foam cách nhiệt cũng giúp cách nhiệt với bên ngoài, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nồi nấu sữa đậu nành 2

Sục hơi đáy nồi

Tận dụng hơi nước bốc lên từ khoang cách nhiệt, nồi có thêm ống dẫn khí xuống đáy nồi. Hơi nước sục liên tục để sữa không bị đóng cặn. Nhờ đó bạn không cần phải khuấy đảo liên tục như nồi nấu cháo, cũng không cần trang bị thêm cánh khuấy như nồi nấu cánh khuấy.

Ống sục hơi nồi nấu sữa đậu nành

Dễ sử dụng

Sau khi đã lắp đặt nồi với hệ thống điện đảm bảo an toàn, việc sử dụng nồi rất đơn giản khiến bạn sẽ ưng ngay chiếc nồi này. Và cũng đừng lo lắng về việc lắp đặt, đã có đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ bạn.

Nồi nấu sữa đậu nành bằng điện

Đầu tiên bạn cho nước vào khoang cách thủy thông qua ống tiếp nước, đo lượng nước trong khoang nhờ ống thủy tinh và xả bớt ra ngoài nếu quá đầy thông qua van xả nước. Sau khi đã có lượng nước vừa đủ trong khoang cách thủy, hãy bật công tắc điện để đun sôi nước, sẽ mất khoảng 20-25 phút. Khi nước đã sôi, bạn cho nước đậu đã xay và lọc bã vào nồi, mất thêm khoảng 45 phút nữa để sữa đậu sôi. Hạ nhiệt độ để sữa sôi liu riu thêm 15 phút nữa là mẻ sữa đậu nành thơm ngon đã ra lò!

Nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp

Dễ vệ sinh

Nồi nấu sữa đậu nành cũng như các dòng nồi điện khác của Viễn Đông như nồi nấu phở, nồi hầm xương điện, nồi nấu cháo, nồi nấu cánh khuấy… đều được làm từ inox 304 không gỉ có độ bền cao, vẻ ngoài sáng bóng và dễ lau chùi. Van xả ở hông đáy nồi lớn giúp bạn dễ lấy sữa ra và cũng dễ vệ sinh lòng nồi hơn.

Nồi nấu sữa đậu nành

Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm và để chiếc nồi của mình có tuổi thọ dài lâu thì bạn nhớ chăm chỉ vệ sinh nồi như hướng dẫn của chúng tôi.

Phù hợp với quán sữa ngũ cốc tươi

Trên thị trường giờ đây xuất hiện rất nhiều quán sữa xay, nấu và bán các loại sữa ngũ cốc tươi từ đậu nành, ngô, đậu xanh, đậu đỏ, vừng đen… Nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp Viễn Đông có thể nấu được sữa từ các loại hạt có cách nấu tương tự. Viêc của bạn chỉ là lựa chọn một dung tích nồi phù hợp.

Sữa từ ngũ cốc

Các cửa hàng bán sữa ngô, sữa đậu nành, sữa đậu xanh, sữa đậu đen… đang mọc lên khắp nơi

Hãy liên hệ ngay với Viễn Đông để nhận được thông tin chi tiết.

© 2017 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.