Kiếm cả chục triệu mỗi tháng nhờ máy ép dầu thực vật mini

Dầu ăn tự ép luôn không có hàng để bán, bởi nhu cầu dùng loại dầu này rất lớn. Những bà nội trợ, ai cũng quan tâm đến sức khỏe người thân, mỗi lần như thế đều mua cả chục Lit để trữ vì không phải mua lúc nào mua cũng có.

Vô tình, những hộ dân mua máy ép dầu thực vật mini về tự ép dầu ăn dùng vì bán lạc thô mất giá.. nhưng lại kiếm được cả chục triệu mỗi tháng.

Gia đình anh Trần Minh Liên ở Quảng Ngãi ra tận Đà Nẵng để mua loại máy ép dầu thực vật mini có giá khoảng 17tr về dùng. Nhà anh cũng trồng lạc nhưng lạc mất giá, thay vì bán anh quyết định tự ép dầu ăn để dùng.

máy ép dầu thực vật mini

Ban đầu, gia đình dùng máy ép dầu lạc đậu phộng, vừng, đậu nành.. ra dầu ăn để dùng trong gia đình. Dần dà, nhiều hộ biết đến nên thuê ép, và mua dầu từ gia đình anh.

Anh chia sẻ, ” thực tế khi nhiều hộ xung quanh biết anh có chiếc máy ép dầu này thì rất thích thú, cứ người này nói người kia, dần dần anh không có dầu dể bán, nhiều người đặt cả chục Lít để dùng và gửi cho con cái ở xa”.

máy ép dầu thực vật

Với vừng đen thì 3 kg hạt được 1 lít dầu, với giá mua 50.000 đồng/kg vừng đen, sau khi ép xong anh bán 160.000 đồng/lit.

Trung bình 3kg lạc nhân ép được 1.4 lít dầu, với giá 45 nghìn đồng/kg lạc nhân và tính công, anh bán 120 nghìn đồng/lít.

máy ép dầu lạc

Còn với đậu nành 7 kg thì ép được 1 lit dầu (với giá mua 18.000 đồng/kg đậu), anh bán 120.000 đồng/lít dầu.

Ngoài ra, khi ai có nhu cầu đưa sản phẩm của nhà làm được đến ép, anh nhận ép với giá 10.000đồng/kg.

Máy ép dầu lạc của gia đình anh chị chạy hết công suất, mỗi ngày ép được 40 lít các loại.

máy ép dầu đậu phộng

Bình quân mỗi ngày trừ chi phí, anh thu được gần 300.000 đồng. Sau khi ép xong, phần bã anh tận dụng làm thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm rất hiệu quả, bán lại cũng có thêm thu nhập.

Bắt chước anh, nhiều hộ cũng bắt đầu mua máy ép dầu lạc mini về tự ép, 1 phần có dầu ăn để dùng, 1 phần tận dụng phần bã làm thức ăn gia xúc, rất tiện và hầu như không bỏ phí thứ gì.

Có thể bạn quan tâm: Cách lựa chọn bột ngũ cốc cho tùy thể trạng con người

Tham khảo: máy ép dầu lạc công nghiệpmáy ép dầu công nghiệp, máy ép dầu thực vật công nghiệpmáy ép dầu gia đìnhmáy ép dầu minimáy ép dầu lạc gia đìnhmáy ép dầu thực vật minimáy ép dầu thực vật gia đình

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.