anh-moi-(1)-(1)
lo-nuong-banh-mi-5-khay-vien-dong-4lo-nuong-banh-mi-5-khay-viet-nam-5lo-nuong-banh-mi-doi-luu-8-khaylo-nuong-banh-mi-viet-namlo-nuong-banh-mi-xoay-vien-donglo-nuong-banh-mi-xoay

Tổng hợp các dòng lò nướng bánh mì Viễn Đông

  • Model                           : VD-LNBM5
  • Điện áp                         : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz
  • Công suất                    : 7.5KW
  • Số khay                        : 5 khay
  • Kích thước khay         : 400× 600mm
  • Năng suất                     : 50 – 75 ổ/mẻ
  • Thời gian                      : 16- 18 phút/ mẻ
  • Nhiệt độ                        : 50-3000C
  • Trọng lượng                 : 145kg
  • Kích thước                   : 1020x 870x 1300 mm
  • Chất liệu chính             : Inox
  • Sản xuất                        : Viễn Đông
  • Bảo hành                       : 12 Tháng

Sản phẩm nổi bật

Với những ai chuẩn bị mở lò bánh mì hay các Kiều bào ở nước ngoài mua thiết bị làm bánh mì trong nước để gửi đi nước ngoài cho rẻ; thì chọn được lò nướng bánh mì chuẩn, nướng bánh ngon, phù hợp với nhu cầu.. coi như bạn đã thành công bước đầu trong làm bánh mì.

mo-lo-banh-mi

  • Bạn cần chọn 1 lò nướng bánh mì phù hợp với nhu cầu?
  • Cần tư vấn hỗ trợ chọn các thiết bị trong dây chuyền làm bánh mì?
  • Cần 1 đơn vị hỗ trợ, khắc phục các sự cố, bảo hành về sau
  • Hay chọn 1 đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, hỗ trợ gửi thiết bị làm bánh đi nước ngoài.

Viễn Đông cung cấp đầy đủ các dòng lò nướng bánh mì, từ dòng lò giá rẻ đến cao cấp, cũng như các thiết bị trong dây chuyền làm bánh mì phục vụ nhu cầu đa dạng cho các: các lò bánh mì nhỏ mới mở, lò bánh mì công nghiệp, trung tâm thương mại, hay các kiều bào trên khắp thế giới..

  • Phân loại theo chất lượng bánh nướng: Lò nướng bánh mì đối lưu và lò nướng bánh mì xoay
  • Phân loại theo chất lượng sản phẩm: Lò nướng bánh mì Việt Nam do Viễn Đông sản xuất và lò nướng bánh mì Southstar (Trung Quốc) được nhập khẩu trực tiếp –  Một thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị làm bánh.
  • Theo nhiên liệu có: Lò nướng bánh mì dùng điện, lò nướng bánh mì dùng Gas, lò dùng điện và Gas chung

Lò nướng bánh mì Viễn Đông – Lên nhiệt chuẩn, nướng bánh ngon

  • Bánh nở đều từ ngoài vào trong, lớp vỏ vàng giòn hấp dẫn.
  • Nướng bánh chín đều mà không phải trở khay
  • Lên nhiệt chuẩn, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt.
  • Năng suất cao. Nướng trung bình khoảng 20 phút/mẻ.
  • Điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, nướng đa năng: bánh mì, bánh ngọt, thực phẩm, rang hạt nông sản…
  • Sử dụng đơn giản, tự động hoàn toàn.
  • Đảm bảo vệ sinh an thực phẩm.
  • Mẫu mã đa dạng với nhiều lựa chọn.

I. Đặc điểm nổi bật của các dòng lò nướng bánh mì? Mua lò nướng bánh mì loại nào?

1. Lò nướng bánh mì xoay

 Lò nướng bánh mì xoay được các thợ làm bánh mì truyền tai nhau ở chất lượng bánh nướng “đỉnh nhất”.

lo-nuong-banh-mi-xoay

Lò nướng bánh mì xoay gồm các dòng lò: 5 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 16 khay

Đặc điểm:

Quá trình nướng: Lò xoay ở tốc độ cao giúp thực phẩm tiếp xúc đều với nhiệt, bánh chín đều và nhanh hơn.

lo nuong banh mi xoay vien dong

Năng suất: mỗi khay nướng được từ 10- 15 bánh (kích thước 460x 720mm) trong thời gian ngắn 15-17 phút/mẻ.

Tính năng: Cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ, chuông báo tự động, hẹn giờ phun hơi nước tự động, đèn chiếu sáng..

lo-nuong-banh-mi-xoay

 Thành lò Inox cao cấp cách nhiệt, khoang lò chống dính dễ vệ sinh, cửa lò 2 lớp kính cường lực cách nhiệt, tay cầm có khóa chốt giữ nhiệt.

Xuất xứ: Các dòng lò xoay do Việt Nam sản xuất và lò nướng bánh mì xoay Southstar nhập khẩu Trung Quốc.

Mức giá giao động từ: 65 – 170tr đồng/lò tùy vào số khay, lò nướng bánh mì xoay có giá cao gần gấp đôi so với lò nướng bánh mì đối lưu cùng số khay.

Phân loại các dòng lò nướng bánh mì xoay

Model Điện áp (V) Công suất(Kw) Kích thước khay (cm) Năng suất/mẻ Thời gian Kích thước(mm)
Lò xoay 6 khay dùng điện 380 18 46 x 72 60 – 90 15- 17 1200 x 1700 x 1800
Lò xoay 8 khay dùng điện 380 21 46 x 72 80 – 120 15- 17 1200 x 1700 x 1500
Lò xoay  8 khay dùng dầu 220/380 3 46 x 72 80 – 120 15- 17 1200 x 1700 x 1500
Lò xoay  8 khay dùng dầu và điện 380 21 46 x 72 80 – 120 15- 17 1200 x 1700 x 1500
Lò xoay 10 khay dùng điện 380 26 46 x 72 100 – 150 15- 17 1200 x 1700 x 1800
Lò xoay 10 khay dùng dầu 220/380 3 46 x 72 100 – 150 15- 17 1200 x 1700 x 1800
Lò xoay  10 khay dùng dầu và điện 380 26 46 x 72 120 – 150 15- 17 1200 x 1700 x 1800
Lò xoay 12 khay dùng điện 380 31 46 x 72 120 – 180 15- 17 1200 x 1700 x 2000
Lò xoay 12 khay dùng dầu 220/380 3 46 x 72 120 – 180 15- 17 1200 x 1700 x 2000
Lò xoay  12 khay dùng dầu và điện 380 31 46 x 72 120 – 180 15- 17 1200 x 1700 x 2000

Với nhu cầu nào thì chọn lò nướng bánh mì xoay?

Lò nướng bánh mì xoay có công suất lớn, công nghệ tiên tiến, nướng bánh rất đều, lớp vỏ vàng giòn, màu bánh bắt mắt hơn hẳn các lò nướng thông thường… nên được các đơn vị sản xuất bánh mì lớn đòi hỏi chất lượng và năng suất cao lựa chọn: thương hiệu bánh mì lớn, trung tâm thương mại, ngành công nghiệp thức ăn nhanh…

2. Lò nướng bánh mì đối lưu

Số đông các lò bánh mì hiện nay lựa chọn lò nướng bánh mì đối lưu vì giá khá rẻ, rẻ 1 nửa so với lò nướng bánh mì xoay.

lo-nuong-banh-mi-5-khay-vien-dong-2

Lò nướng bánh mì xoay gồm các dòng lò: 5 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay…

Chất lượng bánh mì của lò nướng bánh mì xoay và lò đối lưu khác biệt như thế nào?

Đặc điểm Lò nướng bánh mì đối lưu Lò nướng bánh mì xoay
Công nghệ nướng Quạt hơi nóng đối lưu Xoay để bánh tiếp xúc đều với nhiệt
Năng suất 10- 15 bánh/khay 10- 15 bánh/khay
Thời gian nướng 15- 17 phút/mẻ 15- 17 phút/mẻ
Thành phẩm 95% 100%

Đặc điểm:

Quá trình nướng: quạt đối lưu làm không khí nóng tuần hoàn khắp các vị trí trong lò giúp bánh chín đều mà bạn không cần phải trở khay như trước đây.

lo-nuong-banh-mi-5-khay-viet-nam-5

Năng suất và thời gian nướng tương tự lò xoay, 10-15 bánh/khay.

Tính năng: cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng, phun sương tự động; đèn sáng bên trong lò; còi báo động khi bánh chín.

lo nuong banh mi 5 khay

Thành lò cách nhiệt, được làm toàn bộ từ Inox cao cấp độ bền cao, hạn chế bị gỉ sét biến dạng khi nướng ở nhiệt độ cao.

Xuất xứ: các dòng lò do Việt Nam sản xuất, lò nướng bánh mì đối lưu Southstar.

Các lò nướng bánh mì đối lưu phổ thông như: 5 kha, 8 khay, 10 khay có giá dao động từ 37 – 62tr đồng/lò tùy vào số khay.

Với nhu cầu nào thì chọn lò nướng bánh mì đối lưu?

Công nghệ nướng bánh đối lưu đảm bảo nướng bánh ngon: bánh chín đều màu, nở đều từ ngoài vào trong, vỏ bánh giòn rụm…

lo-nuong-banh-mi-doi-luu-8-khay

Đặc biệt giá rẻ là 1 điểm cộng lớn nên lò nướng bánh mì đối lưu được nhiều hầu hết các: lò bánh mì nhỏ, lò bánh mì mới mở hay kiều bào nước ngoài lựa chọn gửi đi nước ngoài.

Trong số đó, lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay thương hiệu Viễn Đông là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Đây cũng là 90% lựa chọn của các kiều bào nước ngoài.

lo-nuong-banh-mi-5-viet-nam

Nếu bạn có nhu cầu làm thêm bánh ngọt

Các lò bánh mì hiện nay ngoài sản xuất bánh mì lạt thường bán kèm các loại bánh mì ngọt. Nhưng lò nướng bánh mì lạt khi nướng các loại bánh ngọt trong thành phần có trứng sẽ bánh bị xẹp do quạt khí mạnh. Bạn phải dùng đến các lò nướng bánh ngọt chuyên dụng.

lo nuong banh ngot southstar

Bạn tham khảo thêm lò nướng bánh ngọt Southstar (có cả lò điện và lò Gas).

Nhận diện lò nướng bánh mì thương hiệu Viễn Đông

  • Lên nhiệt chuẩn – nướng bánh ngon.
  • Motor VTC lõi đồng siêu bền quạt hơi nóng đối lưu
  • Toàn bộ lò (kể cả khung) làm từ Inox cao cấp độ bền cao
  • Dây dẫn chống cháy 100% lõi đồng
  • Tăng tiết diện dây dẫn gấp đôi lò Trung Quốc
  • Thanh nhiệt được sản tại Việt Nam
  • Bảng điều khiển Tiếng Việt dễ sử dụng
  • Sản phẩm mang thương hiệu Viễn Đông

II. CÁC TIÊU CHÍ CƠ BẢN MÀ BẠN NÊN BIẾT KHI CHỌN LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ!

1. Lò nướng bánh mỳ Trung Quốc rất LUNG LINH, nhưng giá rẻ hơn lò Việt Nam

Cùng số khay, năng suất, tính năng.. nhưng lò nướng bánh mì Việt Nam luôn có giá cao hơn lò Trung Quốc. Do được làm từ chất liệu, linh kiện điện tốt hơn, thiết kế thành lò dày và cứng cáp hơn.

lo nuong banh mi gia re

Lò nướng bánh mì Southstar Trung Quốc

  • Có vỏ bọc từ Inox nhưng khung lò làm từ thép
  • Chất liệu Inox rỏm và mỏng hơn
  • Dây dẫn nhỏ không được cách nhiệt
  • Thanh nhiệt có tuổi thọ ngắn hơn lò Việt Nam
  • Linh kiện thay thế không có sẵn, đợi từ 10-15 ngày

Tuy nhiên, giá rẻ thì lò nướng bánh mì Southstar nướng bánh khá ngon.

2. Các dòng lò nướng bánh mì đều có lò điện và lò gas cho bạn lựa chọn:

  • Lò nướng bánh mì dùng điện khá tiện, có giá rẻ và chi phí sử dụng thấp hơn lò Gas.
  • Lò Gas là lựa chọn số 1 cho các lò bánh mì có nguồn điện không ổn định, hay mất điện hay không đăng kí được điện 380V..

3. Chọn tủ ủ bột phù hợp với lò nướng bánh mì, cụ thể:

Lò nướng bánh mì 5 khay đi với tủ ủ bột 16 khay, lượng bột mà tủ ủ bột 16 khay ủ trong 2 giờ để lò nướng bánh mì 5 khay nướng liên tiếp trong 1 giờ (chia làm 3 mẻ nướng, năng suất từ 50-75 bánh/mẻ trong thời gian khoảng 20 phút).

tu-u-bot-banh-mi-viet-nam-16-khay

Tương tự lò nướng bánh mì 8 khay thường đi với tủ ủ bột 24 khay, lò nướng bánh mì 10 khay thường đi với  tủ ủ bột 32 khay…

tu u bot vn 24 khay

Lưu ý: Có 2 loại khay, khay 40 x 60 cm và khay 46 x 72 cm, lò nướng bánh mì dùng khay nào tủ ủ bột dùng khay đó, vì bột sau khi ủ được xếp ngay vào lò để nướng.

khay-nuong-banh-mi-2

4. Một dây chuyền làm bánh mì đầy đủ gồm 5 thiết bị:

Máy trộn bột – Máy chia bột – Máy se bột – Tủ ủ bột – Lò nướng bánh mì

day-chuyen-lam-banh-mi-chuyen-nghiep

Sử dụng DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH MÌ ĐẦY ĐỦ có 4 cái lợi cơ bản:

  • Giải pháp tối ưu nhất nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm bánh mì.
  • Năng suất cao. Quá trình làm bánh mì tự động hoàn toàn.
  • Tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công hằng tháng, từ 1-2 nhân công.
  • Rút ngắn hơn 1 nửa thời gian làm bánh mì, bạn không phải dậy quá sớm.

Nếu lò mới mở, không đủ chi phí sắm hết cả dây chuyền (khoảng 100tr) thì bạn nên dùng ít nhất 3 thiết bị cơ bản: Máy trộn bột, tủ ủ bột, lò nướng bánh mì (có giá khoảng 60tr đồng).

Kiều bào các nước Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Hàn Quốc … chọn lò nướng bánh mì và dây chuyền làm bánh mì trong nước vì giá rẻ hơn nhiều so với nước sở tại

Bạn biết đấy, gửi cả 1 dây chuyền đi nước ngoài cước phí vận chuyển rất lớn, sẽ không có chuyện vận chuyển ngược lại để bảo hành các lỗi nhỏ nên điều tối quan trọng là chất lượng, tính ổn định cao, độ bền cao.

day-chuyen-lam-banh-mi-vien-dong

III. Đâu là lí do mà Kiều bào tin tưởng và chọn Viễn Đông

  • Chất lượng: ổn định, độ bền cao, hạn chế lỗi đến mức thấp nhất.
  • An toàn: Đảm bảo an toàn điện, dễ sử dụng
  • Vệ sinh: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Kích thước: Tinh giản kích thước, khối lượng để giảm cước phí vận chuyển

Trước khi bán:

  • Tư vấn chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
  • Hỗ trợ chuyển đổi nguồn điện phù hợp.
  • Test máy cẩn thận. Cung cấp thêm linh kiện thay thế.
  • Hướng dẫn và để người thân của bạn trong nước dùng thử.
  • Tư vấn thủ tục và chọn đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín

>> Sau khi bán, Viễn Đông vẫn hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng qua Weibo

Bạn có ý định gửi các thiết bị làm bánh đi nước ngoài cho người thân, cần được hỗ trợ, hãy liên hệ số Hotline: 0962 740 456 – Mr Trọng.

GHÉ THĂM VÀ DÙNG THỦ CÁC THIẾT BỊ TRONG DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH MÌ TẠI VIỄN ĐÔNG

1. Chi nhánh Hà Nội

  • Địa chỉ: Số C32 ngõ 409 – Đường Tam Trinh – Q.Hoàng Mai
  • SĐT: 046 2686 555 – 0962 740 456

2. Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 108 Nguyễn Thái Bình – Q. Liên Chiểu
  • SĐT: 0906 784 555 – 0906 784 555

3. Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 269/28 Lý Thường Kiệt – Phường 15- Q. 11
  • SĐT: 086 296 5213 – 0982 041 678

Chính sách bảo hành tại Viễn Đông

  • Chất lượng lò nướng bánh mì như CAM KẾT.
  • ĐỔI TRẢ nếu không đúng như mô tả.
  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng.
  • Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khắc phục các sự cố trọn đời.
  • Hỗ trợ lắp đặt tận nơi, bàn giao và hướng dẫn sử dụng, làm ra bánh mì.
  • Dịch vụ bảo hành uy tín, cam kết xử lý nhanh trong vòng 6h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu.
  • Giá tốt hơn theo khung chương trình chiết khấu.
  • Cung cấp đầy đủ linh kiện khi cần thay thế, bảo trì.

Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng trong bán kính 15Km. Miễn phí chi phí vận chuyển trung gian ra bến xe, chành xe… về tuyến huyện.

3-chi-nhanh-vien-dong

Lò nướng bánh mì Viễn Đông – Thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam 2015

Thời gian là thước đo chính xác nhất cho chất lượng sản phẩm và những cam kết dịch vụ của doanh nghiệp với khách hàng, quyết định đến uy tín và doanh nghiệp đó có phát triển bền vững hay không.

vien-dong

Để biết chính xác giá và chương trình chiết khấu hiện hành dành cho lò nướng bánh mì cũng như các thiết bị trong dây chuyền làm bánh, bạn liên hệ trực tiếp số Hotline các chi nhánh Viễn Đông trên toàn quốc.


Sản phẩm Khu vực Địa chỉ Bắt đầu làm việc Kết thúc giờ làm
Máy trộn bột mì  Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCM Thứ 2, 09/06/2016, 8h00 Thứ 7, 25/12/2017, 18h00
Lò nướng bánh trung thu Hà Nội, HCM, Đà Nẵng C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HN Thứ 2, 16/06/2016, 8h00 Thứ 7, 09/12/2017, 18h00
Máy móc làm bánh mì   Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐN Thứ 2, 16/06/2016, 8h00 Thứ 7, 09/12/2017, 18h00

Các chính sách hỗ trợ và khuyến mại tại Viễn Đông:

© 2015 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.