Video
banner bìa 1bia NIMG_0016

Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay Việt Nam

  • Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay Việt Nam
  • Điện áp                    : 220v hoặc 380V.
  • Nhiệt độ                  : 50-3000C.
  • Công Suất               : 7.5KW.
  • Số khay                   : 5 khay.
  • Kích thước khay    : 400×600 mm.
  • Kích thước             : 1020x870x1300mm
  • Trọng lượng           :145kg.
  • Hãng sản xuất       : Viễn Đông
  • Xuất xứ                  : Việt Nam
  • Bảo hành                : 12 Tháng
  • Đặc điểm                : Cài đặt thời gian báo, phun sương tự động.

Sản phẩm nổi bật

Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay Việt Nam

Để mở một tiệm làm bánh, bạn cần trả lời rất nhiều câu hỏi như:

- Tôi muốn làm và bán loại bánh nào?

- Tiệm bánh của tôi sản xuất bán lẻ tại chỗ hay bán buôn bỏ mối?

- Để làm bánh mì lạt thì tôi cần có những máy móc, thiết bị gì?

- Tôi có cần kéo điện 3 pha (380v) để sử dụng lò nướng bánh mì công nghiệp hay không? Điện năng tiêu thụ ra sao?

- Vốn đầu tư ban đầu là bao nhiêu thì đủ?

- Lợi nhuận thu được từ cung cấp bánh mì như thế nào? Chi phí sản xuất gồm những gì?

Trong khuôn khổ bài viết này, Viễn đông sẽ tư vấn gần nhất với các bạn có nhu cầu:

- Vừa sản xuất bánh mì lạt và bán lẻ tại chỗ.

- Không có điện 3 pha hoặc không muốn kéo điện 3 pha.

- Chi phí đầu tư ban đầu vừa phải để có thể sinh lời sau một thời gian ngắn hoạt động.

Để làm bánh mì lạt, ta cần một dây chuyền máy móc chuyên nghiệp gồm:

- Máy trộn bột mì Việt Nam: 7kg/mẻ hoặc 10kg/mẻ

- Máy chia bột 36 phần VN: loại chia điện hoặc chia tay

- Máy se bột làm bánh: Loại 3 băng hoặc 2 băng

- Tủ ủ bột làm bánh: loại dùng điện hoặc tủ Inox kết hợp chân kệ

- Lò nướng bánh mì lạt: lò nướng đối lưu 5 khay

- Các loại khay nướng bánh mì: 400×600/ 460x7200mm

lò nướng bánh mì công nghiệp

Như vậy, để làm bánh bạn bắt buộc phải có :

 – 1 Máy trộn bột mì VN + 1 Lò nướng bánh mì + Số khay tương ứng. 

>>>Với hệ thống này mức chi phí đầu tư ban đầu là dưới 50tr.

Để giảm nhân công, tăng năng suất và chất lượng bánh đồng nhất, bạn cần đầu tư thêm:

- 1 Máy chia bột 36 phần + 1 máy se bột VN + 1 Tủ ủ bột, 

>>> Với bộ thiết bị này, chi phí khoảng 60tr

Đặc điểm chính của các loại thiết bị bạn cần quan tâm:

Máy móc thiết bị Điện áp  Thời gian/mẻ  Điện năng tiêu thụ
Máy trộn bột  220v <6 phút/mẻ <3.0 kw/h
Máy chia bột  220v Rất nhanh 1.5 kw/h
Máy se bột  220v Rất nhanh 1.1 kw/h
Tủ ủ bột  220v  <50 phút/mẻ 1.0 Kw/h
Lò nướng bánh mì 5 khay  220v hoặc 380v  15- 18 phút/mẻ 7.5 kw/h

Nhìn vào bảng thời gian ta thấy:

- Hầu hết điện áp sử dụng các máy móc đều là 220V. Bạn không cần lắp điện 380V. Tuy nhiên, để sử dụng cần nâng cấp dòng điện 220V hiện tại lên cao hơn để hoạt động ổn định và tăng độ bền.

- Thời gian mất nhiều trong giai đoạn ủ bột và nướng bánh. Thông thường thì 1 mẻ ủ bột = 3 mẻ nướng bánh

=> Tủ ủ bột cần có số khay gấp 3 lần số khay lò nướng bánh.

- Điện năng tiêu thụ chủ yếu từ: lò nướng bánh mì công nghiệp, máy trộn bột và tủ ủ bột.

- Như vậy chi phí điện năng cho 1h hoạt động liên tục là khoảng: 12 – 14Kw/h

Lưu ý khi lựa chọn thiết bị:

- Năng suất của lò nướng bánh đối lưu 5 khay khoảng 200 bánh/h. Và ước tính đạt khoảng 800 – 1000 bánh/ngày.

- Nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm bánh hoặc muốn sử dụng ít nhân công cho tiết kiệm thì nên lựa chọn bộ thiết bị phụ trợ: máy chia bột, máy se bột, tủ ủ bột.

- Nếu sử dụng lò nướng bánh mì Viễn Đông 5 khay thì bạn nên cân nhắc chọn máy đánh bột tầm 7kg/mẻ là đủ. Nên lựa chọn máy trộn bột mì Việt Nam 7 kg khi có ý định làm bánh mì lạt vì đây là một thiết bị nằm trong dây chuyển sản xuất bánh mì chuyên nghiệp do Viễn Đông sản xuất.

- Nếu tương lai bạn muốn tăng thêm sản lượng, chỉ cần đầu tư thêm lò nướng bánh và số khay tương ứng. Bộ máy móc thiết bị vẫn đủ để bạn có thể vận hành mà không cần nâng cấp thêm => Đây là bộ sản phẩm mang tính đầu tư dài hạn.

Khi lựa chọn lò nướng bánh mì Viễn Đông bạn sẽ được

- Tư vấn chuyên nghiệp: Bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về tính năng từng loại máy phụ kiện, chi phí vận hành, chi phí lắp đặt, chi phí sản xuất…

- Lắp đặt và chuyển giao tại nhà: Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi sẵn sàng lắp đặt tại và chuyển giao đầy đủ công nghệ làm bánh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ngoài ra còn hỗ trợ tìm kiếm các nhà cung cấp về các loại bột, phụ gia, phụ liệu làm bánh uy tín, giá cạnh tranh.

- Bảo hành nhanh chóng: Với việc chủ động sản xuất tại Việt Nam, toàn bộ các thiết bị và linh kiện luôn có hàng thay thế tốt. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn khắc phục sự cổ để không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi với số Hotline: [Miền Bắc: 0902 846 555- Miền Nam 0979 208 345] để nhận được thông tin mới nhất về giá cả cũng như chính sách ưu đãi.

Lò nướng bánh mì thương hiệu Viễn Đông.

- Nhận thấy ở Việt Nam, máy móc thiết bị làm bánh hầu hết được các đơn vị nhập khẩu từ Trung Quốc, chất lượng máy móc không ổn định, hao phí nhanh. Viễn Đông đã đưa vào nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm dây chuyền thiết bị sản xuất bánh mì chuyên dụng bao gồm tất cả các dòng máy móc liên quan, mang đến giải pháp tối ưu hơn trong việc sản xuất bánh mì cho các cơ sở chế biến nhỏ và vừa.

- Trong lễ trao giải lần thứ II năm 2015. Cơ Khí Viễn Đông vinh dự được Bộ công thương Việt Nam phong tặng Cúp Vàng danh hiệu: Thương hiệu Vàng công nghiệp Việt Nam

Lò nướng bánh mì

So sánh giữa lò nướng bánh mì Việt Nam và lò nướng bánh mì SouthStar Trung Quốc

lò nướng bánh mì

Khi sử dụng Lò nướng bánh mì Việt Nam do Viễn Đông sản xuất các mẻ bánh sau khi nướng có lớp vỏ vàng giòn, độ đồng đều cao hơn so với các lò Trung Quốc cùng công suất. Đặc biệt, bạn sẽ không còn phải trở khai như các dòng lò nướng bánh thông thường.

lò nướng bánh mì đối lưu

Thiết kế Vượt trội của lò nướng bánh mì Việt Nam

- Lò nướng bánh mì đối lưu Viễn Đông thiết kế hình hộp chữ nhật tinh gọn được làm hoàn toàn bằng Inox nên rất dễ dàng trong các công đoạn vệ sinh, lau chùi.

lò nướng bánh mì công nghiệp

- Có nhiều kích thước khay trong Lò nướng: khay nhỏ 400 x 600mm và khay lớn 462 x 720 mm sử dụng cho việc nướng các loại bánh có kích cỡ khác nhau.

- Trung bình một mẻ nướng chỉ tốn trong khoảng 15 -17 phút. Một cải tiến trên lò nướng bánh mì đối lưu là hệ thống dẫn gió được thiết kế dạng lưới đều khắp khoang giúp cho gió nóng được lưu thông tốt hơn. Khi nướng bánh không cần phải chỉnh gió như các dòng lò nhập khẩu Trung Quốc.

lò nướng bánh mì công nghiệp

- Lò nướng bánh mì đối lưu còn được sử dụng cho nhiều nhiệm vụ khác nhau: các loại bánh ngọt, bánh mặn, bánh trung thu và hầu hết các loại bánh hiện nay. Động cơ khởi động quạt gió là động cơ mới 100% nhập khẩu Đài Loan, dây đồng tuổi thọ cao, hoạt động ổn định.

- Hệ thống điều khiển điện thông minh đã được Viễn Đông cải tiến theo hướng dễ dàng kiểm tra, xử lý và thay thế ngay khi có sự cố.

- Hệ thống điện trên lò được thiết kế bộ tiết kiệm điện, đảm bảo an toàn về điện, chống rò rỉ, giật điện.

cam ket ban hang

6 loi ich khi mua hang (1)

Video Lò nướng bánh mì.

Hãy gọi cho số máy Hotline: [Miền Bắc: 0902 846 555- Miền Nam 0979 208 345] của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được thông tin mới nhất cùng giá sản phẩm tốt nhất cho quý khách. 

Lò nướng bánh mì

Sản phẩm liên quan: Máy vặt lông gà, nồi nấu phở bằng điện, máy thái thịt, Tủ nấu cơm,Máy xay giò chả, Máy ép mía, lò quay vịt, máy rang hạt, xe nước mía, Máy cắt thịt, Máy vặt lông gà, Nồi nấu phở

Sản phẩm được quan tâm nhiềuMáy ép mía siêu sạch, và máy ép nước mía mini..

Lò nướng bánh mì


Sản phẩm Khu vực Địa chỉ Bắt đầu khuyến mại Kết thúc khuyến mại
Máy trộn bột mì  Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCM Thứ 2, 09/06/2016, 8h00 Thứ 7, 25/12/2016, 18h00
Lò nướng bánh trung thu Hà Nội, HCM, Đà Nẵng C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HN Thứ 2, 16/06/2016, 8h00 Thứ 7, 09/12/2016, 18h00
Máy móc làm bánh mì   Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 411 Tam Trinh, HN Thứ 2, 16/06/2016, 8h00 Thứ 7, 09/12/2016, 18h00
© 2015 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.