TỦ Ủ BỘT LÀM BÁNH

.

Tủ ủ bột làm bánh RÚT NGẮN 1 NỬA THỜI GIAN làm ra bánh mì!

Tủ ủ bột làm bánh mì hay còn gọi là tủ kích nở bột là 1 thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh mì – tạo điều kiện nhiệt độ thuận lợi để kích bột nở nhanh, phồng đều, rút ngắn 1 nửa thời gian ủ bột thông thường.

Tủ ủ bột làm bánh mì Viễn Đông đa năng với 2 chế độ:

  • Ủ khô: Các thanh điện trở khô kích nhiệt làm nóng không khí để ủ bột. 
  • Ủ hơi nước: Các thanh điện trở đun sôi nước, hơi nước bốc lên tạo độ ẩm để ủ bột.

Phân loại tủ ủ bột theo nhu cầu:

Bạn lưu ý là lượng bột mà tủ ủ bột phải ủ trong 2 giờ mới đủ để lò nướng bánh mì nướng trong 1 giờ, đó là lý do bạn phải tính toán chọn tủ có số khay phù hợp với lò nướng và nhu cầu mà bạn cung cấp ra thị trường.

  • Tủ ủ bột 16 khay dùng với lò nướng bánh mì 5 khay: ủ 160 bánh, dùng cho các lò cung cấp dưới 500 ổ/ngày.
  • Tủ ủ bột 24 khay dùng với lò nướng bánh mì 8 khay: ủ 240 bánh, dùng cho các lò cung cấp từ 500 – 800 ổ/ngày.
  • Tủ ủ bột 32 khay dùng với lò nướng bánh mì 10 khay: ủ 320 bánh, dùng cho các lò cung cấp trên 800 ổ/ngày.

Bạn tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm phía dưới.