Có nên mua máy vặt lông gà thanh lý?

Máy vặt lông gà thanh lý là loại sản phẩm đã được dùng 1 thời gian sau đó người sử dụng muốn bán lại với giá cả rẻ hơn cho người khác. Liệu có nên mua máy vặt lông gà thanh lý không ? Cùng tìm hiểu điều đó thông qua bài viết sau đây nhé.

máy vặt lông gà vịt Việt nam

Tất nhiên ở đây chúng tôi không đánh đồng tất cả các sản phẩm máy vặt lông gà thanh lý đều không tốt, tuy nhiên phần lớn chúng đều có những đặc điểm sau:

- Cũ kĩ, xước hoặc bị biến dạng do va đập.

- Motor yếu hoặc sắp hết hạn sử dụng, bạn mua về 1-2 ngày có thể bị hỏng mà không thể biết trước được.

- Năng suất không đạt được như mong muốn là điều dễ hiểu.

- Khi cần thay thế linh kiện không biết mua ở đâu để đảm bảo chất lượng

- Trong 1 năm sử dụng nếu có vấn đề về máy móc cũng không được bảo hành mà phải tự mang đi sửa.

- Đặc biệt với dòng sản phẩm máy vặt lông gà vịt của Trung Quốc sau một thời gian sử dụng sẽ bị bong tróc, gỉ, chân ọp ẹp. Lúc bạn mua về thì không sao nhưng 1-2 tháng sau khi sử dụng lại có hiện tượng đó thì thật phiền lòng phải không nào

Thực sự nếu bạn tìm mua được 1 chiếc máy vặt lông gà thanh lý mà có thể chắc chắn rằng chúng bền bỉ, đảm bảo thì cứ mua vì giá của chúng rẻ hơn so với mua mới.

Còn nếu cảm thấy không chắc chắn thì chúng tôi luôn khách hàng mua mới, giá thành chỉ hơn 1 chút những sự đảm bảo lại cao.

Một sản phẩm máy vặt lông gà mới tại Viễn Đông không những được bảo hành 1 năm mà còn bảo dưỡng trọn đời, đầy đủ các linh kiện cần thiết khi muốn thay thế.


 

Tham khảo thêm 

Máy rang hạtmáy rang hạt điềulò quay vịtmáy vắt nước cốt dừamáy ép nước cốt dừa.

Lò nướng bánh mìtủ ủ bộtmáy trộn bộtmáy chia bộtmáy se bột.

 giá máy hút chân khôngmáy ép dầu lạc gia đình.  máy ép dầu thực vậtmáy ép dầu lạc công nghiệpmáy ép dầu lạc , bếp chiên nhúngbếp chiên công nghiệp


 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.