Tủ giữ nóng bánh mì

Tên sản phẩm : Tủ giữ nóng bánh mì
Điện áp : 200V/ 50Hz
Công suất : TÙY LOẠI
Số tầng : TÙY LOẠI
Nhiệt độ : 0-100 độ C
Nhiên liệu : Điện năng
Kích thước tủ : TÙY LOẠI
Xuất xứ : Trung Quốc
Nhà cung cấp : Viễn Đông
Phù hợp : Quán ăn, nhà hàng,..
Bảo hành : 12 tháng

 

Danh mục:

Sản phẩm nổi bật

Tủ giữ nóng bánh có rất nhiều điểm đặc biệt mà chắc hẳn khách hàng chưa biết đến. Một chiếc bánh mì ngon bên ngoài phải nóng, giòn, bên trong mềm và thơm. Sau khi nướng xong, lựa chọn một thiết bị để giữ lại độ ngon này là điều rất cần thiết. Hiểu rõ, hiểu sâu về dòng lò giữ nóng bánh mì là điều rất cần thiết.

Tham khảo: Có nên mua tủ giữ nóng thức ăn THANH LÝ không?

Tủ giữ nóng bánh mì

Tủ giữ nóng bánh mì

Tủ giữ nóng bánh mì là gì?

Không phải ai cũng biết về tủ giữ nóng bánh mì. Có thể họ biết sơ qua về cách sử dụng nhưng chưa hẳn đã hiểu rõ về chất liệu cũng như cấu tạo của lò hâm nóng bánh mì mini này để sử dụng được bền bỉ hơn. Hãy để lonuongbanhmi.net giúp bạn hiểu hơn về dòng tủ này nhé!

Tham khảo: Tủ hấp bánh bao- Năng suất cao, giá cả hợp lý

Tủ làm nóng bánh mì là thiết bị bếp để bảo quản bánh mì sau khi chế biến xong. Khách sạn, nhà hàng hay các quán có mô hình kinh doanh theo hướng F&B phục vụ các món ăn liên quan đến bánh mì đều phải sử dụng chiếc tủ hâm nóng bánh mì này.

Tủ giữ nóng bánh mì bơ

Tủ giữ nóng các loại bánh

Ngoài giữ được hương vị thơm ngon của bánh, máy bảo quản bánh mì còn có thể giúp bánh không bị nguội. Thiết kế của dòng máy giữ nóng bánh mì này cũng rất bắt mắt, phù hợp khi để tại quầy bả, tăng tính thẩm mỹ hơn cho không gian kinh doanh của bạn.

Tủ giữ nóng bánh mì

Tủ trưng bày bánh mì

Tủ giữ nóng bánh mì có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường có 4 loại tủ giữ nóng bánh mì:

  • Tủ giữ nóng bánh mì dòng 1 lớp
  • Tủ 2 lớp
  • Tủ thực phẩm
  • Tủ 5 tầng

Với 4 loại như vậy, tủ giữ nóng bánh mì 5 tầng lại được lựa chọn nhiều hơn bao giờ hết.

Tủ hấp bánh mì

Tham khảo: Tủ ủ bánh mì 10 khay – Tủ ủ bột làm bánh chất lượng SỐ 1!

Cấu tạo của tủ bảo quản để phù hợp với bánh mì

Sử dụng thanh nhiệt khô

Khác với các món ăn cần được giữ nóng thường xuyên như bánh bao, bánh giò, thì khi bảo quản nóng cần phải có một độ ẩm nhất định. Đặc biệt là không may có nước vào cũng sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng thực phẩm.

Đối với bánh mì, khi bảo quản lại ngược lại, chính là không được có nước dính vào. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ ngon của bánh. Vậy nên, sử dụng thanh nhiệt khô là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Thanh nhiệt khô

Thanh nhiệt khô dùng trong tủ giữ nóng thức ăn

Thanh nhiệt khô vừa có chức năng làm nóng hiệu quả, vừa không tạo độ ẩm cho bánh. Điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng thông qua các núm điều chỉnh. Tuy nhiên, bất kỳ loại thanh nhiệt nào cũng cần phải thay thế và bảo hành sau thời gian khoảng 6-12 tháng để đảm bảo quá trình hoạt động.

Bắt đầu kinh daonh bánh bao đơn giản chỉ với 1 tủ hấp bánh bao mini.

Khung tủ inox 4 và 4 mặt kính

Để phù hợp với chức năng trưng bày và người dùng có thể quan sát được bánh phía bên trong, chiếc tủ chứa này đã có thiết kế 4 mặt kính trong suốt, sáng bóng. Kết hợp với phần khung inox chắc chắn hạn chế tối đa sự gỉ sét trong quá trình sử dụng.

Vệ sinh tủ thường xuyên để tủ luôn sạch và luôn mới nhé.

Bánh mì

Các chi tiết điều khiển dễ dàng

Tùy thuộc vào loại bánh mì bạn mang bảo quản bên ngoài giòn hay loại bánh mì bơ mềm đều điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp. Điều khiển bao gồm nút nguồn, đèn báo và núm điều chỉnh nhiệt độ. Thật dễ dàng để sử dụng thiết bị này phải không!

tủ giữ nóng thức ăn

Lựa chọn một chiếc tủ hấp nóng bánh mì không quá khó. Vì các dòng máy cũng rẻ, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 4 triệu đồng là dã có thể sở hữu chiếc tủ này rồi.

Để rõ hơn về các dòng sản phẩm cũng như giá bán của từng loại mặt hàng, liên hệ ngay đến Viễn Đông để được hỗ trợ nhé! 

>>> Tham khảo thêm: Cách bảo quản tủ hấp bánh bao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

© 2021 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.