Sản phẩm nổi bật
Contents
Máy hút chân không DZQ 500-2S sử dụng trong các cơ sở sản xuất với công suất hoạt động lớn, hiệu quả năng suất cao, 2 buồng hoạt động liên tục. Cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu nhé!
Đặc điểm thiết kế
Máy hút chân không công nghiệp được thiết kế với bảng điều khiển đơn giản và dễ hiểu: 2 đồng hồ hiển thị áp suất và thời gian chạy, công tắc bật tắt, dừng khẩn cấp, và các cài đặt điều chỉnh về thời gian để phù hợp cho từng loại thực phẩm và từng loại túi khác nhau.
Với thiết kế 2 buồng để vận hành liên tục và tự động, máy có thể đạt được hiệu suất cao khi thực hiện thao tác nhanh. Khi máy ép chân không ở buồng bên này, có thể đưa túi vào buồng bên kia để chuẩn bị ép luôn.
Máy hút chân không thực phẩm có sử dụng bánh xe để có thể tiện lợi cho di chuyển, nhưng vẫn đảm bảo được sự chắc chắn khi vận hành máy.
Nâng suất tốt, hiệu năng cao, nâng cao chất lượng
Độ hút chân không tuyệt đối của máy là 0.66 KPA, đảm bảo được chất lượng hút chân không tốt.
Thời gian thực hiện nhanh, với thực phẩm khô chỉ trong 10-15s, với thực phẩm tươi là từ 20-25s.
Hút chân không giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, trong thời gian lâu hơn từ 1-3 tuần, tăng chất lượng đóng gói sản phẩm, tăng kích thích mua hàng.
Lưu ý khi sử dụng
Nếu hút chân không với sản phẩm, thực phẩm có góc cạnh sắc nhọn thì nên bọc bằng giấy báo trước khi thực hiện hút chân không để tránh bị rách túi.
Vệ sinh sạch sẽ máy trước khi vận hành đóng gói hút chân không, tránh để máy dính nước và bụi bẩn, cũng như thực phẩm để ráo nước vào không có bụi.
Không nên vận hành máy liên tục trong thời gian quá dài, nên vận hành máy dưới 30 phút rồi để máy nghỉ.
Liên hệ
Để liên hệ mua máy hút chân không công nghiệp, vui lòng liên hệ chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn lựa chọn dòng máy phù hợp.
Ngoài ra Viễn Đông còn cung cấp nhiều dòng máy đóng gói chân không công suất lớn khác như DZ400, DZ500,…
Hút chân không là gì? Có cần thiết phải hút chân không không?