Sản phẩm nổi bật
Contents
Lò nướng xoay 8 khay nướng bánh mì có lẽ là 1 thiết bị trở nên rất quen thuộc với các cửa hàng, cơ sở làm bánh mì hiện nay tại Việt Nam. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh làm bánh mì, hay đang cần tìm các thiết bị mới hơn, tham khảo lò nướng xoay 8 khay này của lonuongbanhmi.net.vn nhé.
Xem thêm: BÁO GIÁ LÒ NƯỚNG XOAY – SIÊU PHẨM TRONG NGÀNH SẢN XUẤT BÁNH MÌ – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG BÁNH 100%
Lò nướng xoay 8 khay – Thiết kế tân tiến, hiện đại cho các cơ sở bánh
Chất liệu gia công cao cấp
Lò nướng bánh mì xoay 8 khay được gia công từ chất liệu Inox hiện đại. Chất liệu này giúp tăng cường khả năng giữ nhiệt và đảm bảo nhiệt độ trong lò luôn ổn định. Ngoài ra, nó còn tăng tính thẩm mỹ và có độ bền cao, chắc chắn, dùng được lâu dài.
Lò nướng có khả năng giữ được nhiệt tốt nhờ thành lò nướng được thiết kế 2 lớp với lớp cách nhiệt ở giữa, hạn chế được tối đa nhiệt có thể thoát ra ngoài.
Công nghệ nướng bánh sử dụng
Lò nướng xoay 8 khay sử dụng công nghệ nhiệt đối lưu cùng động cơ xoay khay đều bên trong khoang nước giúp nướng bánh chất lượng và nhanh chóng.
Nhiệt độ mà lò có thể đáp ứng được là từ 0 – 300 độ C. Chính vì thế, lò nướng xoay 8 khay bánh mì là thiết bị công nghiệp không chỉ để nướng bánh mì, mà còn là lựa chọn hàng đầu của nhiều cửa hàng làm đồ quay chuyên nghiệp. (gà quay, thịt xíu quay,…)
Xe đẩy chắc chắn, tiện lợi
Không giống như những lò nướng cố định có các rãnh đặt khay 2 bên để cố định vị trí khay, lò nướng xoay này sẽ có thêm 1 chiếc xe đẩy, chứa được các tầng khay chứa bánh mì. Ngoài chiếc xe này, Viễn Đông sẽ tặng thêm 2 chiếc xe nữa và các khay tương ứng. Như vậy, 1 chiếc lò nướng 8 khay sẽ được tặng 3 xe và 24 khay đựng.
Bạn cần đặt bánh vào các khay trong xe rồi mới đẩy xe vào bên trong lò nướng. Xe đẩy này cũng được làm bằng chất liệu inox cao cấp nên đảm bảo bền và an toàn vì tiếp xúc với mức nhiệt cao.
Bảng điều khiển đa chức năng, dễ sử dụng
Bảng điều khiển đa chức năng của lò nướng xoay 8 khay là 1 ưu điểm lớn của thiết bị nướng bánh tân tiến này. Khi nướng bánh bạn có thể cài đặt các thông số nhiệt độ, thời gian, phun sương thích hợp mà không phải mất công canh chừng như lò nướng truyền thống.
Đồng thời, hệ thống điều khiển còn có thêm những tính năng tiện lợi như chuông báo, đồng hồ hiển thị nhiệt độ, nút dừng khẩn cấp, giúp bạn kiểm soát được quá trình nướng bánh 1 cách kỹ lưỡng hơn.
Đọc thêm:
- Lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh mì Viễn Đông
- Lò nướng bánh mì- Không chỉ nướng bánh mì!
- 3 lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì và cách khắc phục
Xem thêm: CHI PHÍ ĐẦU TƯ 1 BỘ DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH MÌ ĐẦY ĐỦ | CẬP NHẬT GIÁ MỚI NHẤT 2024
Chất lượng bánh mì nướng lò nướng xoay 8 khay
Lò nướng xoay 8 khay Viễn Đông sử dụng hệ thống cấp nhiệt là dàn thanh nhiệt, nhờ vào cơ chế chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng. Nhiên liệu sử dụng chính là điện hoặc dầu, tùy bạn lựa chọn để sử dụng. Tuy nhiên dùng dùng sẽ tốn khá nhiều chi phí cho nhiên liệu.
Nướng nhiều mà chất lượng nướng đều nhau như 1
Mỗi khay chưa bánh của lò nướng xoay này có kích thước là 460×720 mm. Với kích thước này, mỗi khay chứa được tầm 15-20 bánh nướng trong 15 -17 phút.
Như vậy, có thể tính năng suất 1 mẻ của lò nướng bánh mì 8 khay này là 120-160 bánh mì, phù hợp cho các cơ sở làm bánh có quy mô khá lớn, năng suất 300- 400 bánh/h. Tuy nhiên, nướng nhiều nhưng chất lượng không hề kém.
Bánh xe đẩy chưa khay bánh được kết nối với một động cơ. Động cơ hoạt động sẽ xoay xe bánh liên tục với tốc độ cao trong suốt quá trình nướng bánh. Từ đó giúp mọi góc cạnh của bánh ở mọi khay chín đều và có độ nở tiêu chuẩn nhất.
Hệ thống thanh gia nhiệt nướng hiệu quả
Hệ thống thanh gia nhiệt cũng được bố trí đều trên dưới, tạo dòng khí nóng đối lưu, tỏa đều bên trong khoang nướng, giúp chín đều 2 mặt trên dưới, trái phải của chiếc bánh mì, tạo lớp vỏ vàng, giòn ngon như ý.
Nướng đều là còn nhờ hệ thống quạt thổi
Không như các dòng lò nướng khác phải trở khay để bánh đều và ngon, lò nướng bánh xoay này với hệ thống quạt đối lưu sẽ thổi khí tuần hoàn trong lò. Giúp cho khí được tiếp xúc đều nhau trên các mặt bánh.
Vỏ bánh thêm vàng giòn, ngon hơn nhờ hệ thống phun sương
Không chỉ có nhiệt độ nướng thích hợp, vỏ bánh vàng ngon hơn cũng còn phụ thuộc vào hệ thống phun sương của lò nữa đó nhé.
Bởi khi cài đặt nhiệt độ cao để nướng bánh sẽ rất dễ làm vỏ bánh bên ngoài bị khô, cứng nhanh trong khi ruột bên trong chưa nở. Hệ thống phun sương sẽ giúp bạn gia tăng độ ẩm cho bánh.
Dây chuyền làm bánh mì phù hợp khi bạn chọn lò nướng xoay 8 khay
Thường thì các cơ sở làm bánh mì tầm trung (cơ sở có quy mô vừa phải) sẽ lựa chọn 1 chiếc lò nướng xoay 8 khay năng suất như trên để làm bánh mì mỗi ngày. Vậy dây chuyền cụ thể cho các cơ sở này sẽ còn gồm những loại thiết bị nào nữa nhỉ?
Để làm bánh mì, bạn sẽ cần trải qua các công đoạn như sau: Trộn bột -> Chia bột -> Se bột -> Ủ bột -> Nướng bánh. Tương ứng sẽ là các thiết bị: Máy trộn bột -> Máy chia bột -> Máy se bột -> Tủ ủ bột -> Lò nướng bánh mì.
Như vậy, với các cơ sở quy mô vừa phải kinh doanh tầm 300-400 bánh mỗi ngày thì có thể chọn dây chuyền thiết bị như sau:
- Máy trộn bột 7kg
- Máy chia bột 36 phần bằng điện
- Máy se bột 2 băng tải
- Tủ ủ bột 10 khay
- Lò nướng bánh mì 8 khay
Để nướng được bánh mì ngon mà chất lượng cao, các cơ sở làm bánh mì chuyên nghiệp cần lựa chọn lò nướng bánh mì dạng xoay để sử dụng nhé. Liên hệ ngay đến Viễn Đông nếu bạn còn thắc mắc gì về sản phẩm.