Sản phẩm nổi bật
Contents
Lò nướng bánh mì xoay được xem là chiếc lò nướng hoàn hảo nhất để nướng bánh mì, cho chất lượng bánh đạt 100% đều nhau như một. Không chỉ vậy, lò nướng bánh mì xoay còn cho năng suất cao 15 – 20 bánh/ khay, trung bình nướng được 60 – 240 bánh/ mẻ, đáp ứng nhu cầu sản xuất của các cơ sở làm bánh lớn. Cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu nhé!
Xem thêm: BÁO GIÁ LÒ NƯỚNG XOAY – SIÊU PHẨM TRONG NGÀNH SẢN XUẤT BÁNH MÌ – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG BÁNH 100%
Đọc thêm:
- Lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh mì Viễn Đông
- Lò nướng bánh mì- Không chỉ nướng bánh mì!
- 3 lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì và cách khắc phục
Báo giá lò nướng bánh mì xoay Viễn Đông 11/2024
Với các cơ sở sản xuất bánh mì thì việc đảm bảo những mẻ bánh sau khi ra lò với chất lượng 100% mong muốn hàng đầu. Vì vậy, quý khách hãy đầu tư ngay lò nướng bánh mì công nghiệp đang được Viễn Đông phân phối trên thị trường hiện nay.
Hiện giá lò nướng bánh công nghiệp Viễn Đông được cập nhật mới nhất vào tháng 11/2024 như sau:
Model | Giá bán (VND) |
Máy nướng bánh mì 6 ngăn | 58.000.000 |
Lò nướng bánh mì xoay 8 khay | 69.000.000 |
Lò nướng bánh mì xoay 10 khay | 82.000.000 |
Lò nướng bánh công nghiệp 12 khay | 95.000.000 |
Lò nướng bánh mì công nghiệp 16 khay | 115.000.000 |
Lưu ý, giá nướng bánh chưa bao gồm chi phí vận chuyển.
Xem ngay: Lò nướng bánh mì đối lưu – Dây chuyền làm bánh mì GIÁ TỐT!
Đặc điểm nổi bật của lò nướng bánh mì xoay
Lò nướng bánh mì do Viễn Đông phân phối có những ưu điểm nổi bật như:
Công nghệ nướng thanh nhiệt hiện đại
Lò nướng bánh bằng điện sử dụng công nghệ nướng thanh nhiệt cao cấp không gỉ có độ bền cao. Lò nướng bánh mì xoay giúp thực phẩm tiếp xúc đều với nhiệt bằng cách xoay ở tốc độ cao, bánh chính đều và nhanh hơn. Lò nướng bánh mì xoay có các chi tiết đều được cách nhiệt nên giữ nhiệt tốt cho bên trong lò, hạn chế thất thoát nhiệt và không gây nóng cho người dùng.
Năng suất nướng cao đến 300 bánh/mẻ
Hiện nay, Viễn Đông đang phân phối trên thị trường các lò nướng xoay 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay và 16 khay. Mỗi khay kích thước 460 x 720mm nướng được từ 15-20 bánh. Tùy theo kích thước lò nướng bánh mì mà năng suất của thiết bị đạt từ 60 – 240 bánh/ mẻ.
Lò nướng bánh mì xoay có cài đặt nhiệt độ từ 50 – 300°C, hẹn giờ 0 – 24h, chuông báo tự động, hẹn giờ phun hơi nước tự động, đèn chiếu sáng trong lò, giúp người sử dụng dễ theo dõi quá trình nướng thực phẩm.
Lò nướng bánh mì xoay cho chất lượng bánh hoàn hảo 100%
Được cải tiến thiết kế hơn so với lò nướng đối lưu, dòng lò nướng bánh mì xoay chuyên nghiệp hơn, mang lại chất lượng bánh cao hơn. Nếu đánh giá chất lượng bánh của lò nướng xoay là 100% thì lò nướng đối lưu chỉ đạt 95%.
Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là lò bánh mì đối lưu vẫn có ưu thế hơn về mặt giá thành, giá chỉ bằng nửa giá lò nướng xoay. Chính vì vậy, lò nướng đối lưu thường được ưa chuộng tại nhưng cơ sở làm bánh tư nhân, có quy mô vừa và nhỏ, không yêu cầu bánh đều 100%. Còn lò nướng bánh mì xoay thích hợp sử dụng cho các cơ sở chuyên nghiệp như trong siêu thị, trung tâm thương mại, thương hiệu bánh lớn có uy tín…
Xem thêm: Lò nướng đối lưu là gì? Giá lò nướng bánh mì xoay xoay 6 khay
Tham khảo dây chuyền làm bánh mì Viễn Đông
Lò nướng điện xoay là thiết bị trong công đoạn cuối cùng của dây chuyền làm bánh mì. Với lò nướng bánh mì bằng điện xoay, bạn có thể kết hợp với máy trộn, máy chia, máy se, tủ ủ bột phù hợp nhau về năng suất.
Ví dụ như lò nướng bánh mì xoay 10 khay có thể kết hợp với các thiết bị sau:
- Lượng bột mà tủ ủ bột 32 khay ủ trong 2 giờ đủ cho lò 10 khay nướng liên tục 3 mẻ/ giờ
- Lò nướng bánh mì xoay 10 khay có thể nướng được từ 100 – 150 bánh/mẻ (10 – 15 bánh/ khay) trong thời gian ngắn khoảng 15 – 17 phút/ mẻ
Với nhu cầu làm bánh mì, bánh ngọt quy mô nhỏ, chi phí hạn hẹp thì bạn có thể chọn mua 2 chiếc máy quan trọng nhất: Máy trộn bột – Lò nướng bánh. Các công đoạn còn lại thì làm thủ công vì số lượng làm không quá nhiều.
Nhưng khi sản xuất bánh với số lượng lớn từ 500 bánh/ ngày trở lên, hãy đầu tư dây chuyền làm bánh đầy đủ với:
Giả sử, bạn cần làm 500 bánh mì/ ngày, cần có Máy trộn bột 7kg – Máy chia bột bằng tay 36 phần – Máy se bột 3 băng – Tủ ủ bột 16 khay – Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay. Tổng giá dây chuyền làm bánh này khoảng ~ 100 triệu đồng.
Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn các thiết bị chế biến thực phẩm theo nhu cầu.
>>> Cách làm bánh mì nướng phô mai