Sản phẩm nổi bật
Lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay Việt Nam cho năng suất 320- 480 bánh/ giờ, phù hợp cho các cơ sở làm bánh có quy mô trung bình. Không chỉ nướng bánh nhanh chóng chỉ 15- 17 phút mỗi mẻ, lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay còn cho chất lượng bánh đồng đều ở các khay, bánh vàng giòn, thơm ngon mà không cần lật bánh vất vả như sử dụng các loại lò nướng thông thường khác. Cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu nhé!
Xem thêm: Báo giá lò nướng bánh mì đối lưu – GIÁ RẺ HƠN – VẪN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG BÁNH LÊN TỚI 95%
Lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay Việt Nam chất lượng cao
Lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay lên nhiệt nhanh, nướng bánh đều
Lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay đáp ứng tốt yêu cầu này. Bạn chỉ cần khởi động lò nướng trong vòng 10 phút để làm nóng lò là đã có thể cho bánh vào nướng.
Thời gian nướng bánh cho mỗi mẻ của lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay chỉ từ 15- 17 phút, với nhiệt độ nướng khoảng 200°C.
lò nướng đối lưu công nghiệp
Lò bánh mì điện sử dụng công nghệ đối lưu sử dụng công nghệ nướng thanh phát nhiệt và quạt đối lưu giúp hơi nóng tuần hoàn khắp các vị trí trong lò – nhẹ nhàng lấy đi lớp hơi lạnh bề mặt bánh và phủ lại hơi nóng ở tất cả các khay. Chính vì thế mà bánh nướng của lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay chín nhanh hơn, nở đều ngoài vào trong, lớp vỏ vàng giòn đều nhau.
Xem thêm:
- Lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh mì Viễn Đông
- Lò nướng bánh mì- Không chỉ nướng bánh mì!
- 3 lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì và cách khắc phục
Xem thêm: CHI PHÍ ĐẦU TƯ 1 BỘ DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH MÌ ĐẦY ĐỦ | CẬP NHẬT GIÁ MỚI NHẤT 2024
Lò nướng bánh mì đối lưu chất lượng cao từ nhà sản xuất Viễn Đông
Lò nướng đối lưu được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất với dây chuyền máy móc hiện đại, chất liệu inox cao cấp chuyên được sử dụng cho các thiết bị chế biến thực phẩm. Chất liệu cho độ chắc chắn cao, bền bỉ với thời gian.
Có thể thấy rằng, lò bánh mì đối lưu 8 khay so với các dòng lò nướng đối lưu nhập khẩu nguyên chiếc không khác biệt quá nhiều về tính năng nướng và kiểu dáng. Tuy nhiên, có sự cải tiến về chất liệu toàn bộ là inox cùng với các chi tiết bảng điều khiển được thiết kế phù hợp với người sử dụng.
So với lò nướng bánh mì quay cùng số khay thì lò bánh mì đối lưu nướng bánh không ngon bằng. Không thể phù nhận điều này; nhưng hiệu suất, chất lượng bánh, độ đồng đều, màu sắc.. được nhiều thợ làm bánh lâu năm xác nhận là đạt đến 95% – không chênh lệch gì nhiều.
Lò nướng bánh mì đối lưu Việt Nam cho chất lượng bánh không kém nhiều so với lò nướng dạng xoay
Bù lại giá thành lò đối lưu chỉ bằng ⅓ lò xoay nên nhiều bạn hoặc các kiều bào có ý định mở tiện bánh mì dễ dàng tiếp cận nhờ giá tốt.
Với hầu hết, khi sử dụng lò nướng bánh mì nhỏ thì các loại bánh mì truyền thống, bánh mì baguete, bánh mì đặc ruột, bánh Gato.. khi nướng không cần trở khay như trước kia.
Lò nướng đối lưu Viễn Đông có 2 loại lò với kích thước khay: khay nhỏ 400 x 600mm và khay lớn 462 x 720 mm
Ngoài nướng bánh mì là chính, lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay còn có thể nướng đa năng các loại thực phẩm khác như gà, vịt, heo, sườn miếng…
Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến chi nhánh gần nhất của Viễn Đông.
>>> Mua lò nướng bánh mì thanh lý có giúp tiết kiệm chi phí?