Sản phẩm nổi bật
Lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay Việt Nam cho năng suất 320- 480 bánh/ giờ, phù hợp cho các cơ sở làm bánh có quy mô trung bình. Không chỉ nướng bánh nhanh chóng chỉ 15- 17 phút mỗi mẻ, lò nướng 8 khay còn cho chất lượng bánh đồng đều ở các khay, bánh vàng giòn, thơm ngon mà không cần lật bánh vất vả như sử dụng các loại lò nướng thông thường khác. Cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu nhé!
- Lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh mì Viễn Đông
- Lò nướng bánh mì- Không chỉ nướng bánh mì!
- 3 lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì và cách khắc phục
Nếu bạn quan tâm đến khay lò nướng hãy liên hệ đến hotline 0981.035.123 để được tư vấn và mua hàng nhé!
Lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay Việt Nam chất lượng cao
Lò nướng bánh quan trọng nhất là lên nhiệt nhanh, nướng bánh đều
Lò bánh mì đối lưu 8 khay đáp ứng tốt yêu cầu này. Bạn chỉ cần khởi động lò nướng trong vòng 10 phút để làm nóng lò là đã có thể cho bánh vào nướng.
Thời gian nướng bánh cho mỗi mẻ chỉ từ 15- 17 phút, với nhiệt độ nướng khoảng 200 độ C.
Lò nướng sử dụng công nghệ đối lưu: Sử dụng công nghệ nướng thanh phát nhiệt và quạt đối lưu giúp hơi nóng tuần hoàn khắp các vị trí trong lò – nhẹ nhàng lấy đi lớp hơi lạnh bề mặt bánh và phủ lại hơi nóng ở tất cả các khay. Chính vì thế mà bánh chín nhanh hơn, nở đều ngoài vào trong, lớp vỏ vàng giòn đều nhau như 1.
Xem ngay các dòng lò nướng năng suất khác tại website: maylambanhmi.net
Lò nướng bánh mì đối lưu chất lượng cao từ nhà sản xuất Viễn Đông
Lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất với dây chuyền máy móc hiện đại, chất liệu inox cao cấp chuyên được sử dụng cho các thiết bị chế biến thực phẩm. Chất liệu cho độ chắc chắn cao, bền bỉ với thời gian.
Có thể thấy rằng, lò nướng Việt Nam so với các dòng lò nướng đối lưu nhập khẩu nguyên chiếc không khác biệt quá nhiều về tính năng nướng và kiểu dáng. Tuy nhiên, có sự cải tiến về chất liệu toàn bộ là inox cùng với các chi tiết bảng điều khiển được thiết kế phù hợp với người sử dụng.
So với lò nướng bánh mì quay cùng số khay thì lò bánh mì đối lưu nướng bánh không ngon bằng. Không thể phù nhận điều này; nhưng hiệu suất, chất lượng bánh, độ đồng đều, màu sắc.. được nhiều thợ làm bánh lâu năm xác nhận là đạt đến 95% – không chênh lệch gì nhiều.
Lò nướng đối lưu Việt Nam cho chất lượng bánh không kém nhiều so với lò nướng dạng xoay
Bù lại giá thành lò đối lưu chỉ bằng ⅓ lò xoay nên nhiều bạn hoặc các kiều bào có ý định mở tiện bánh mì dễ dàng tiếp cận nhờ giá tốt.
Với hầu hết các loại bánh mì truyền thống, bánh mì baguete, bánh mì đặc ruột, bánh Gato.. khi nướng không cần trở khay như trước kia.
Lò nướng đối lưu Viễn Đông có 2 loại lò với kích thước khay: khay nhỏ 400 x 600mm và khay lớn 462 x 720 mm
Ngoài nướng bánh mì là chính, lò nướng đối lưu còn có thể nướng đa năng các loại thực phẩm khác như gà, vịt, heo, sườn miếng…
Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến chi nhánh gần nhất của Viễn Đông.
Sản phẩm Khu vực Địa chỉ Bắt đầu làm việc Kết thúc giờ làm Các loại lò nướng bánh mì Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCM Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00 Nên mua lò nướng VN hay TQ Sản phẩm chính hãng C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HN Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00 Lò nướng bánh mì dạng xoay Bảo hành 12 tháng 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐN Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
>>> Mua lò nướng bánh mì thanh lý có giúp tiết kiệm chi phí?