Máy vặt lông gà vịt có bị gỉ sét hay không ?

Rất nhiều người đi mua máy vặt lông gà vịt tại nhiều thương hiệu khác nhau và thường nghe thấy câu “inox 304 không gỉ sét” hoặc “máy vặt lông gà chắc chắn không gỉ sét”… Điều đó có đúng sự thật không, ta cùng tìm hiểu qua cấu tạo của máy làm lông gà vịt hiện nay nhé 

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Cấu tạo của máy vặt lông gà vịt 

Máy vặt lông vịt có cấu tạo gồm 3 phần khác nhau: Phần chân, phần thân máy và lồng máy

Phần chân máy

Phần chân máy nhổ lông vịt là phần đỡ máy cũng như giữ máy chạy ổn định thường được chế tạo từ inox 201 bởi độ cứng và chịu áp lực tốt. Ở dưới mỗi chân đều được gắn một lớp cao su để giữ máy đứng yên trong quá trình vận hành.

Máy vặt lông gà vịt

Phần thân máy

Bên ngoài phần thân máy nhổ lông gà là cửa ra của nước và lông sau quá trình vặt. Bên trong là motor máy với lõi đồng mới 100%, công suất lớn nên vận hành được trong thời gian dài hơn so với máy vặt lông gà giá rẻ Trung Quốc.

Phần thân máy vặt lông gà vịt

Phần thân máy tùy từng hãng khác nhau, thường sử dụng một trong 2 loại inox phổ biến là 201 và 304. Theo khảo sát thì hầu hết các loại máy vặt lông gà siêu tốc Trung Quốc đều được làm từ inox 201 với giá thành rẻ nhưng kém bền.

Thân máy vặt lông gà vịt

Phần lồng máy

Phần lồng máy làm lông gà được chế tạo từ inox 201 hoặc 304, bao gồm 1 mâm quay và các núm cao su vặt lông gà được gắn xung quanh lồng. Đây là phần cho gà, vịt vào để quay và vặt lông nhanh chóng chỉ với 40-60 giây/mẻ.

[youtube v=”bcneQnoRY98″]

Máy vặt lông gà vịt có bị gặp tình trạng gỉ sét hay không?

Đây là câu hỏi vô cùng nhiều người thắc mắc, nhưng câu trả lời là “Có”. Vậy tại sao nhiều người bán hàng vẫn bảo không bị gỉ sét, có phải họ cố tình nói vậy để bán được hàng không?

Máy vặt lông gà quy mô nhỏ

Thông thường người bán hàng chỉ là bán không hiểu rõ về kỹ thuật, các thành phần hóa học nên không biết, dù là inox 201 hay 304 đều có một lượng sắt nhỏ trong hợp chất inox nên hoàn toàn có thể bị gỉ sét.

Tuy nhiên bạn đừng lo lắng quá, bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ, không sử dụng hóa chất ăn mòn mạnh hay các loại dầu mỡ nóng bắn vào thì inox luôn luôn sáng bóng.

Máy vặt lông gà vịt

Inox 304 có độ bền cao hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét và sáng bóng gấp nhiều lần so với inox 201, nên khi bạn mua máy đánh lông gà hãy thử bằng cách dùng nam châm đặt vào inox, nếu hút nhẹ là inox 201 còn không hút là inox 304 cao cấp.

Để chắc chắn bạn mua được chiếc máy làm gà vịt Việt Nam chính hãng và chất lượng tốt, hãy liên hệ tới Viễn Đông để nhận được sự tư vấn và mua được sản phẩm nhanh nhất với giá rẻ nhé. Viễn Đông cam kết bán máy vặt lông gà chất lượng và giá tốt đến tay bạn!

© 2023 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.