Giá nồi tráng bánh cuốn bằng điện năm 2012

So với những nồi làm bánh cuốn truyền thống, nồi tráng bánh cuốn bằng điện có những ưu điểm vượt trội. Bởi vậy, hiện nay hầu hết các quán bánh cuốn đang dùng nồi tráng điện thay thế nồi bằng gas hay than như truyền thống. Vậy giá nồi tráng bánh cuốn bằng điện có cao hay không? Lợi ích thực sự mang lại là gì? Cùng lonuongbanhmi.net.vn tham khảo bài viết này nhé.

gía nồi tráng bánh cuốn điện

Nồi tráng bánh cuốn điện – Lựa chọn hàng đầu hiện nay

Chất liệu nồi tráng bánh cuốn điện

Cũng giống như nhiều thiết bị khác của Viễn Đông, những loại nồi này thường được làm bằng inox 201 hoặc inox 304 cao cấp đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Mẫu mã những loại nồi này cũng rất đa dạng. Rất nhiều size để có thể lựa chọn như mini, 30cm, 40cm… Bởi vậy, giá nồi tráng bánh cuốn bằng điện cũng rất khác nhau cho từng size.

gía nồi tráng bánh cuốn điện

Độ bền của những chiếc nồi hấp bánh cuốn này và chế độ bảo hành chính là những thứ mà những chiếc nồi khác không thể có được. Những chiếc nồi bánh cuốn này có tuổi thọ lên đến trên 5 năm. Và thường được bảo hành chính hãng từ các nhà phân phối. So với chi phí ban đầu bỏ ra, giá nồi tráng bánh cuốn bằng điện thực sự rất rẻ so với tuổi thọ của nó.

Các chức năng tiên tiến

Với những chiếc nồi này các bạn chỉ cần đổ nước vào cắm điện điều chỉnh nhiệt độ và đợi nước nóng là xong. Không như những chiếc nồi kia cần phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng ảnh hưởng lớn đến năng suất nếu chẳng may hết gas hết than hay nước chưa sôi được.

gía nồi tráng bánh cuốn điện

Đặc biệt, với ống tiếp nước bên cạnh, bạn có thể vừa tráng bánh cuốn mà vẫn thêm nước vào nồi, không lo cạn nước dẫn đên cháy nồi.

Bảng điều khiển làm dễ dàng thay đổi nhiệt độ. Với 2 thanh nhiệt, nước sôi rất nhanh vì vậy, khi nước đã sôi bạn có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt cho tiết kiệm mà vẫn đảm bảo lượng nước sôi trong nồi.

Năng suất

Năng suất chính là thứ mà người ta chọn lựa nồi tráng bánh cuốn điện vì nồi dùng than, gas sẽ cho ra lớp bánh mỏng hơn, mịn hơn và thời gian chín bánh nhanh hơn so với 2 loại nồi kia.

gía nồi tráng bánh cuốn điện

Tiết kiệm cho người sử dụng

Do sử dụng điện nên chắc chắn những chiếc nồi này sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với những loại sử dụng nguyên liệu truyền thống như than hay gas. Về lâu dài sẽ tiết kiệm cho bạn được nhiều hơn. Hơn nữa, đun bằng điện sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như nồi đun bằng than hay gas.

Giá nồi tráng bánh cuốn bằng điện hiện nay

Tùy thuộc vào kích cỡ của nồi mà giá nồi tráng bánh cuốn điện có sự khác nhau.

Nhìn chung, trên thị trường, giá nồi tráng bánh cuốn bằng điện giao động từ 2-6 triệu. Mới nhìn vào con số này có thể bạn sẽ thấy cao. Nhưng không cứ trải nghiệm đi, bạn mới thấy nó xứng đáng như thế nào. Tiền nào của nấy mà.

Chúc bạn lựa chọn cho mình một nồi tráng bánh cuốn bằng điện phù hợp nhất.

>>> Tìm câu trả lời “Bán bánh cuốn có lãi không?”

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.