80% người sử dụng không biết sử dụng lò nướng bánh ngọt hiệu quả

Lò nướng bánh ngọt là sản phẩm được nhiều người đặt hàng tại Viễn Đông trong thời gian gần đây. Với nhiều kích cỡ và công dụng đa năng, sản phẩm rất phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng sử dụng. Làm sao để sử dụng lò nướng bánh ngọt hiệu quả nhất? Hãy tham khảo bài viết này để có câu trả lời nhé.

Sử dụng lò nướng bánh ngọt hiệu quả

80% người sử dụng không biết cách sử dụng lò nướng bánh ngọt hiệu quả

Nếu nghe tên gọi thì nhiều người chỉ nghĩ đến sử dụng lò để làm bánh nhưng nếu chịu khó tìm hiểu thêm thông tin thì chiếc lò này có thể làm được nhiều điều hay ho hơn bạn nghĩ đấy

Nướng được đa dạng các loại bánh

Tất nhiên, công dụng chính của lò vẫn là dùng để nướng bánh ngọt rồi phải không nào. Từ bánh bông lan cho tới bánh pizza, bánh mì ngọt, tất cả đều có thể được làm từ chiếc lò nướng này. Thiết kế 2 dàn nhiệt trên và dưới phù hợp với những loại bánh cần phải làm nở đều.

Sử dụng lò nướng bánh ngọt hiệu quả

Sử dụng nấu cơm niêu, tại sao không?

Đúng vậy đấy, bạn không nhìn lầm đâu, sản phẩm này có thể được dùng để nấu cơm niêu, thậm chí rất ngon là đằng khác. Với kích thước khay 40×60 cm thì một tầng sẽ nấu được 12 đến 16 niêu. Các cỡ lò lớn hơn như lò 2 tầng và 3 tầng sẽ nấu được nhiều hơn và sử dụng trong các nhà hàng lớn, đông người ăn.

Sử dụng lò nướng bánh ngọt hiệu quả

Làm đồ ăn vặt từ lò nướng bánh ngọt, ý tưởng có thực sự điên rồ?

Trên thực tế thì điều này hoàn toàn khả thi bạn nhé. Một số món ăn vặt như khoai lang nướng, khô gà, bánh quy lưỡi mèo … đều được tạo ra từ chiếc lò “thần thánh” này. Viễn Đông đã từng thử nướng khoai lang cho khách hàng trực tiếp tại công ty, khoai mật dẻo và chín đều, vẫn giữ được độ ngọt vì không bị mất nước như khi đem đi luộc.

Sử dụng lò nướng bánh ngọt hiệu quả

Khoai lang nướng lên cũng tạo ra mùi vị hết sức thơm ngon, khó lòng cưỡng lại. Khô gà lá chanh đã rất quen thuộc với nhiều người. Lò nướng với nhiệt độ cao sẽ sấy khô thịt gà và cho ra thành phẩm là món ăn vặt rất được giới trẻ yêu thích.

Bạn thấy đó, nếu chỉ dùng lò để nướng bánh thì chẳng phải đã quá lãng phí rồi hay sao trong khi công năng sử dụng của lò được nhiều hơn thế.

Tìm hiểu: Dây chuyền làm bánh ngọt với giá chỉ từ 18 triệu đồng!

Áp dụng mô hình kinh doanh ” Bun bếp quán” để tăng doanh thu

Chỉ với một chiếc lò nướng nhưng bạn đã có thể tạo ra được nhiều món ăn khác nhau. Vậy tại sao không kết hợp bán những mặt hàng này để mang lại doanh thu và lợi nhuận cao hơn?

Bánh ngọt và bánh pizza có thể làm cả ngày để phục vụ khách hàng trong khi giờ ăn trưa sẽ bán cơm niêu để phục vụ khách ăn tại quán và khách mang về. Rất có thể sau khi ăn cơm xong, họ sẽ muốn mua thêm một phần bánh ngọt hoặc khô gà lá chanh để chiều về ăn vặt. Hãy bán thêm nước uống bởi ăn cơm xong nhiều người có thói quen ngồi uống nước và nói chuyện với nhau.

80% người sử dụng không biết cách sử dụng lò nướng bánh ngọt hiệu quả

Đối tượng được nhắm đến chính là các chị em phụ nữ bởi hầu như chị em nào cũng đều thích ăn vặt. Ngoài ra, bạn có thể bán combo bánh kem/ bánh pizza kèm khô gà để thúc đẩy lượng mua hàng của khách. Bán hàng online là một lợi thế không thể bỏ qua, ngoài ra sẽ đăng kí bán hàng trên các app như Go Viet, Now, Foody để nhiều khách hàng biết tới quán ăn của bạn hơn.

Sử dụng lò nướng bánh ngọt hiệu quả

Như vậy, thay vì chỉ bán được một mặt hàng đó là bánh ngọt thì bạn sẽ bán được nhiều thứ khác mà không phải mất công đầu tư mua trang thiết bị mới. Sử dụng lò nướng bánh ngọt hiệu quả chính là biết và dùng được các chức năng khác của máy. Nếu đang muốn đầu tư mở quán kinh doanh thì hãy ghi nhớ những lời khuyên chân thành từ Viễn Đông ở phía trên. Hẹn gặp các bạn trong những bài viết tếp theo.

>>>“Bun bếp quán” – mô hình bán bánh ngọt kiểu mới thông minh<<<

© 2023 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.