Chậu rửa đôi inox công nghiệp

Là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất thuộc dòng chậu rửa bát công nghiệp, chậu rửa đôi inox công nghiệp được phân loại như thế nào? Làm sao để đánh giá được mức giá của sản phẩm này? Những điều đó sẽ có trong bài viết này.

Phân loại chậu rửa đôi inox công nghiệp

Như tất cả những sản phẩm thuộc dòng chậu rửa công nghiệp, chậu rửa đôi inox công nghiệp được sản xuất dựa trên những yêu cầu của khách hàng. Với nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau rất khó để có thể phân sản phẩm này thành các loại khác nhau. Sự khác biệt rõ nhất đó là chất liệu của sản phẩm này. Ta có thể phân loại bồn rửa công nghiệp thành 2 loại chính là chất liệu inox 34 và inox 201.

Chậu rửa đôi inox công nghiệp

Dựa vào các ưu nhược điểm của từng loại inox, người mua hàng có cho mình đánh giá thích hợp để chọn được cho mình sự lựa chọn phù hợp.

Phân biệt được chậu rửa đôi inox công nghiệp làm từ inox 304 và inox 201

Ta đã được biết những ưu, nhược của 2 loại inox này. Với vẻ ngoài sáng loáng tạo cảm giác sang trọng, gần như không thể phân biệt được qua mắt thường. Vậy khi chọn mua cho mình sản phẩm chậu rửa đôi inox công nghiệp làm sao để phân biệt 2 loại này? 

chậu rửa đôi inox công nghiệp

Phân biệt bằng chất hóa học

Nhỏ vài giọt H2SO4 lên bồn rửa inox. Nếu bọt khí sinh ra có hiện tượng chuyển xanh đích thị đây là sản phẩm inox 201. Đối với chậu rửa được làm bằng inox 304, bọt khí vẫn xuất hiện nhưng giữ nguyên và không có hiện tượng đổi màu.

Phương pháp này tuy nhanh nhưng có thể làm hại đến sản phẩm cũng như có khả năng gây hại cho khách hàng. Chính vì điều đó, không nên dùng cách thử này để thử chất liệu sản phẩm.

chậu rửa đôi inox công nghiệp

Phân biệt bằng nam châm

Nhờ đặc điểm nhiễm từ của inox 201 lớn hơn rất nhiều so với inox 304 nên ta hoàn toàn có thể phân biệt chất liệu của chậu rửa đôi inox công nghiệp bằng cách sử dụng nam châm. Với lực hút mạnh, bạn có thể phân biệt được đó là inox 201. Inox 304 không nhiễm từ nên nam châm gần như không xuất hiện lực hút.

chậu rửa đôi inox công nghiệp

Với cách làm đơn giản này, bạn có thể dễ dàng phân biệt được dụng cụ nhà bếp  được là từ chất liệu gì. Không gây nguy hiểm, không làm tổn hại máy, đây chính là cách phân biệt tốt nhất cho dòng sản phẩm này.

chậu rửa đôi inox công nghiệp

>>> Chậu rửa bát inox loại nào tốt nhất hiện nay, cập nhật 2019!!

© 2023 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.