Nồi nấu rượu công nghiệp 10kg/mẻ cho xưởng rượu nhỏ giá tốt

Bạn là chủ cơ sở kinh doanh rượu? Bạn không còn muốn chịu đựng cảnh thức khuya dậy sớm, nấu lò rượu nóng nực suốt cả ngày? Bạn đang tìm kiếm hướng đi mới cho cửa hàng rượu của mình? Đừng lo vì giờ đây đã có nồi nấu rượu công nghiệp Viễn Đông. Với năng suất 10kg/mẻ, hệ thống nồi này chắc chắn sẽ làm thỏa mãn niềm mong ước của bạn! Cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu nhé!

nồi nấu rượu 2

Nồi nấu rượu công nghiệp Viễn Đông có gì đặc biệt?

Bộ nồi nấu rượu công nghiệp Viễn Đông đã được nghiên cứu bởi đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, qua nhiều lần cải tiến, Viễn Đông đã cho ra đời mẫu nồi mới nhất của nồi nấu rượu bằng điện gồm có 3 phần chính là nồi chưng cất rượu, ống dẫn rượu chưng cất, bồn làm mát rượu.

Nồi chưng cất rượu là nơi để nấu cơm rượu lên men, nồi chưng cất được làm hoàn toàn 100% bằng inox 304 không gỉ, cấu tạo 3 lớp giữ nhiệt, tiết kiệm điện

nồi nấu rượu (3)

Ống dẫn rượu chưng cất dẫn rượu từ nồi nấu rượu công nghiệp sang bồn làm mát rượu, ống được thiết kế hình trụ dài với nhiều van có chốt khóa đảm bảo an toàn.

IMG_0457

Cuối cùng là bồn làm mát rượu. Tại đây, rượu được đi vào đường ống ruột gà để làm mát và lưu giữ để sử dụng.

Bộ nồi nấu rượu mini Viễn Đông hoạt động như thế nào?

Bộ nồi hơi nấu rượu bằng điện Viễn Đông hoạt động theo nguyên lí truyền nhiệt gián tiếp:

nồi-nấu-rượu-4

Cơm rượu sau khi đươc lên men sẽ được đưa vào máy nấu rượu để chưng cất. Khi được cấp điện, nồi chưng cất rượu sẽ nóng lên đun nóng lớp dung dịch ở giữa, khi lớp dung dịch này nóng lên sẽ truyền nhiệt vào lớp trong cùng, khiến nhiệt độ dung dịch cơm rượu tăng lên và làm bay hơi của rượu

Nồi nấu rượu công nghiệp

Rượu bay hơi theo nắp nồi đi qua cột ngưng tụ bên cạnh để ngưng thành rươu thành phẩm. Trong suốt quá trình nấu rượu, hệ thống điều khiển tự động kiểm soát cấp nhiệt liên tục cho khoang giữa.

Quá trình này diễn ra tự động nên nồi nấu rượu sẽ không thể bị khê, cháy quá lửa hay quá nhiệt.

Tại sao nồi nấu rượu công nghiệp Viễn Đông lại được ưa chuộng nhất trên thị trường?

nồi-nấu-rượu-2 (1)

Lò nấu rượu Viễn Đông có năng suất 10kg/mẻ rất được các cơ sở nấu rượu tin dùng vì độ thuận tiện, công suất cao. Mặc dù giá cả không hề nhỏ nhưng rất nhiều cơ sở nấu rượu trên cả nước vẫn không ngại ngần sắm cho mình ngay một bộ nồi nấu rượu điện mini.

Bên cạnh đó, với phương pháp nấu rượu hiên đại tích hợp trong nồi nấu rượu gạo, bạn có thể tiết kiệm nguyên liệu từ 10 – 15 % so với nấu bằng phương pháp truyền thống.

nồi nấu rượu (1)

Nồi nấu truyền thống bằng bếp củi mất rất nhiều thời gian và công sức

Trong quá trình sử dụng lò nấu rượu bằng điện, nếu có bất kể trục trặc kĩ thuật nào, bạn có thể liên hệ công ty để bộ phận kĩ thuật tư vấn miễn phí!

>> Nồi nấu rượu mini nấu tới 100 lít rượu 1 ngày

Ý kiến bạn đọc (2)

Bình luận bị khóa.

© 2023 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.