Sản phẩm nổi bật
Contents
Hiện nay, nồi nấu bún bò điện đang dần phổ biến ở các quán bún, phở trên cả nước. Vậy tại sao nồi nấu bằng điện lại được ưa chuộng như vậy, hãy cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.
- 2 bộ nồi nấu phở được khách hàng sử dụng nhiều nhất
- Cách vệ sinh và bảo quản nồi nấu phở Viễn Đông
- 5 lưu ý quan trọng khi bắt đầu sử dụng nồi nấu phở
- Những điều cần biết khi đặt hàng nồi nấu phở dung tích lớn
Tại sao nên thay thế nồi nấu than bằng loại nồi nấu bún bò điện?
Trước đây, khi nồi nấu bún bò bằng điện chưa ra đời, hầu hết các quán bún, phở đều nấu nước lèo bằng than. Điều đó gây ra những bất tiện gì?
Thứ nhất, tốn nhiều thời gian. Khi nấu bằng than sẽ phải dậy sớm để nhóm lửa và nước rất lâu sôi.
Thứ hai, tốn công sức cho người nấu. Khi nấu nước lèo thì bạn phải ngồi canh lửa làm sao để cho nước ninh xương thơm, ngọt.
Thứ ba, không đảm bảo sức khoẻ, nguy hiểm khi sử dụng. Khói than có thể dẫn đến những căn bệnh nguy hiểm cho cơ thể.
Thứ tư, ô nhiễm môi trường. Khi bạn nấu than sẽ sinh ra khi CO2, SO2 làm ô nhiễm không khí nặng.
Nồi nấu bằng than vẫn được sử dụng tại các quán phở ở nhiều nơi, đặc biệt là các quán nhỏ hay vùng quê. Điều đó gây ra ảnh hưởng xấu đến năng suất, sức khoẻ và mồi trường. Chính vì thế, việc thay thế sang sử dụng nồi nấu bằng điện là điều cần thiết.
Nồi nấu bún bò điện với nhiều tiện ích
Hiểu được sự vất vả thì nồi nấu phở bằng điện đã được sản xuất để đem lại an toàn, tiết kiệm cho người sử dụng.
Thao tác dễ dàng
Với nồi nấu bằng điện thì bạn chỉ cần vặn núm nhiệt độ của thanh nhiệt để làm sôi nước, không mất công nhóm than nóng, hoàn toàn không có khói bụi. Và nồi hoạt động hoàn toàn tự động nên bạn không cần ngồi chăm như trước kia.
Chỉ cần được hướng dẫn 1 lần là bạn đã có thể dễ thao tác bảng điều khiển bằng điện rồi. Những người lớn tuổi vẫn có thể sử dụng nồi một cách dễ dàng.
Tiết kiệm thời gian
Bạn cảm thấy vất vả khi luôn phải nhóm than trước khi nấu nước hay nước sôi quá lâu, thì nồi nấu bằng điện sẽ giải quyết hết tất cả các vấn đề trên. Nồi nấu phở điện có 2 thanh nhiệt được thiết kế ngay dưới đáy nồi, có nhiệm vụ làm nóng nước, gia nhiệt nhanh nên nước sẽ sôi trong thời gian nhanh nhất.
Khi ninh xương bạn có thể hoàn toàn yên tâm ninh qua mà không sợ bị cạn nước vì nồi sẽ tự động ngắt khi nước sôi đến 100 độ C. Để nước sôi liu riu, tiết kiệm điện năng nhất thì chỉ cần tắt công tắc nhiệt.
Đa dạng dung tích
Nồi nấu bún bò điện có rất nhiều dung tích khác nhau cho bạn lựa chọn. Bộ nồi nấu bún gồm nồi nhúng bánh 25L, nồi nấu nước lèo 50L và nồi ninh xương 80L. Đây là bộ nồi phù hợp với các quán có quy mô nhỏ và vừa. Đối với các quán lớn thì có thể đặt dung tích lớn hơn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Dễ dàng vệ sinh nồi
Bạn sẽ dễ dàng vệ sinh nồi nấu nước phở sau khi sử dụng và không phải vác nồi mỗi khi cọ rửa. Bạn chỉ cần đổ nước vào và cọ rửa sạch vết bẩn. Sau khi rửa xong, bạn vặn van xả nước được lắp ở chân máy để xả đi nước bẩn trong nồi. Tuy nhiên, khi vệ sinh bạn cần chú ý tránh cho nước vào bộ điều khiển.
Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ ngay đến hotline hoặc đến cơ sở gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng nhé.
>>> Phản hồi của khách hàng khi sử dụng nồi nấu phở Viễn Đông