Sản phẩm nổi bật
Contents
Lò nướng xoay 12 khay được biết đến là dòng lò nướng cho chất lượng bánh ngon và đều nhất hiện nay. Không chỉ vậy, lò của lonuongbanhmi.net.vn còn có năng suất cao, đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn của các cơ sở làm bánh có tính chuyên nghiệp, mang lại nhiều tiện ích và siêu tiết kiệm.
- Lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh mì Viễn Đông
- Lò nướng bánh mì- Không chỉ nướng bánh mì!
- 3 lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì và cách khắc phục
Lò nướng bánh mì dạng xoay là gì?
Lò nướng xoay 12 khay nói riêng và dòng lò nướng bánh mì xoay nói chung, là thiết bị vô cùng quan trọng trong dây chuyền sản xuất bánh mì của các cơ sở làm bánh chuyên nghiệp ngày nay.
Với cơ chế nướng bằng khay xoay 360º kín bên trong lò, mọi bánh mì sẽ được tiếp xúc đều với 1 lượng nhiệt như nhau, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn đều nhau, giòn vàng vừa phải.
1 vài đặc điểm nhận diện của 1 chiếc lò nướng bánh mì dạng xoay như sau:
- Lò càng nhiều khay chứa bên trong thì có kích thước càng lớn. Những đừng lo vì thiết kế bánh xe bên dưới giúp di chuyển tủ dễ dàng
- Lò nướng xoay dạng hình hộp chữ nhật, nướng kín bên trong bằng hệ thống thanh gia nhiệt từ điện hoặc dầu.
- Thành lò làm từ Inox 2 lớp có lớp cách nhiệt ở giữa => Đảm bảo an toàn khi sử dụng và hạn chế nhiệt thoát ra ngoài.
- Bộ điều khiển hiện đại nằm ngay bên trên thân lò, gồm nút: cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ, chuông báo, hẹn giờ phun hơi nước.
Lò nướng xoay 12 khay- Lò nướng của các cơ sở làm bánh chuyên nghiệp
Đáp ứng năng suất lớn cho các cơ sở làm bánh lớn
Với thiết kế lò nướng công nghiệp gồm 12 khay bánh. Kích thước mỗi khay bánh 460x720mm nên mỗi khay chứa 15- 20 bánh. Chính vì thế, lò nướng xoay 12 khay có thể cho năng suất lên đến 180- 240 bánh/ mẻ.
Nướng nhiều nhưng đều mẻ, chất lượng cao
Cho năng suất cao như vậy, nhiều người e ngại rằng lò nướng xoay 12 khay không đảm bảo về chất lượng cũng như độ đồng đều của bánh mì. Nhưng sự thật thì:
- Lò nướng xoay 12 khay cho chất lượng bánh hoàn hảo 100% đã được kiểm chứng bởi rất nhiều người làm bánh lâu năm. Trong khi lò nướng đối lưu được ưu chuộng hiện nay chỉ đạt 95%.
- Bánh chín đều, vàng giòn ở mọi góc cạnh và đều nhau ở các mẻ bánh. Việc nướng nhiều mẻ hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng chung của bánh mì.
- Sử dụng lò nướng xoay là sự đảm bảo tốt nhất cho chất lượng bánh tính tới nay.
Để làm được điều này đều là nhờ thiết kế trục giữ các khay chứa bánh mì có khả năng xoay đều 360º trong khoang nướng, đảm bảo bánh mì được nướng đều như nhau ở mọi vị trí.
Các khay cũng được bố trí cách nhau 1 khoảng cách hợp lí, vừa dễ lấy ra vào, vừa đảm bảo nhiệt được tiếp xúc đều cả mặt trên và dưới.
Cơ chế nướng bánh tự động tiện lợi
Bảng điều khiển lò nướng xoay 12 khay có nút cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ, chuông báo tự động, và hẹn giờ phun hơi nước tự động. Bạn chỉ cần cài đặt và bật các nút trước khi nướng rồi để lò tự hoạt động là được, đảm bảo bánh được nướng ngon như ý.
Dải nhiệt độ có thể điều chỉnh từ 0- 300 độ C. Đồng thời còn có đèn chiếu sáng trong lò, giúp người sử dụng dễ theo dõi quá trình nướng thực phẩm.
Lò nướng xoay 12 khay dùng điện và dùng dầu
Khác với các loại lò nướng thường dùng điện hoặc gas, lò nướng xoay Việt Nam dùng được dầu thích hợp cho các cơ sở có điện áp không ổn định. Tuy nhiên, dùng nhiên liệu dầu khá tốn kém so với dùng điện.
Mua ngay lò nướng xoay 12 khay tại Viễn Đông
Hiện Viễn Đông còn cung cấp cả lò nướng xoay 12 khay dùng cả điện và dầu để thay đổi khi cần. Ngoài ra, với tất cả các dòng lò nướng xoay, công ty còn tặng kèm cho khách hàng bộ sản phẩm bao gồm 3 xe khay và số lượng khay đủ cho cả 3 xe.
Một lưu ý dành cho bạn là động cơ để xoay xe bánh bắt buộc phải dùng điện để hoạt động, nên khi mất điện thì bạn vẫn cần có máy phát điện để động cơ chạy.
Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn về lò nướng bánh mì và các thiết bị làm bánh khác.