Lò nướng bánh bông lan

Điện áp                     : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz  

Công suất                : Tùy mã máy

Số khay                    : Tùy mã máy

Kích thước khay     : 400× 600 mm

Nhiệt độ                   : 0-300 0C

Trọng lượng            : Tùy mã máy

Kích thước              : Tùy mã máy

Chất liệu chính        : Inox

Sản xuất                  : Southstar / Berjaya 

Bảo hành                 : 12 tháng

Giá bán:8.500.000 VND 7.700.000 VND

Sản phẩm nổi bật

Bánh bông lan hay còn gọi là bánh gato là loại bánh được nhiều người cực kì yêu thích thường được sử dụng trong các dịp cưới hỏi, sinh nhật hay ăn kèm khi uống trà, … Có rất nhiều khách hàng muốn mở cửa hàng bán bánh mì và bánh ngọt muốn sử dụng lò nướng đối lưu để nướng cả 2 loại bánh trên nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều này là không thể và khách hàng bắt buộc phải sử dụng lò nướng bánh bông lan chuyên dụng. Để biết lý do vì sao, lonuongbanhmi.net.vn sẽ lí giải cụ thể trong bài viết này.

Lò nướng bánh bông lan

Xem thêm: [GIẢI ĐÁP] LÒ NƯỚNG HỘC SOUTHSTAR CÀI TỐI ĐA ĐƯỢC NHIỆT ĐỘ BAO NHIÊU?

Dùng lò nướng bánh bông lan chuyên dụng hay lò nướng đối lưu

Lợi ích lò nướng bánh bông lan chuyên dụng

Bánh bông lan cần được nướng lên để làm nở các bọt khí trong trứng. Do đó cần sử dụng lò nướng Southstar, bởi lò có 2 dàn nhiệt trên dưới riêng biệt, 2 dàn nhiệt cùng tác động giúp bánh nở đều từ trong ra ngoài. 

Lò nướng bánh bông lan

Đặc điểm lò nướng đối lưu

Nguyên lý hoạt động của lò nướng đối lưu là thổi hơi nóng đến tất cả các khay làm bánh chín và đều màu. Sự khác biệt của 2 dòng sản phẩm lò nướng bánh bông lan là: nếu sử dụng lò nướng đối lưu, bánh đã trải qua công đoạn ủ bánh trước khi cho vào lò nướng. 

lò nướng bánh bông lan

Như vậy, bột đã được kích nở và có hình dạng bánh trước, lò nướng chỉ làm chín bánh. Còn khi dùng lò nướng bánh bông lan chuyên dụng, công thức của nhiều loại bánh ngọt thì bột có dạng lỏng hơn và không cần phải kích nở trước mà chỉ cần cho trực tiếp vào lò nướng. Khách hàng chỉ cần cài đặt nhiệt độ của 2 dàn nhiệt và thời gian để nướng bánh.

Lò nướng bánh bông lan

Lò nướng bánh bông lan điện

Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu kinh doanh cả bánh mì và bánh ngọt thì bắt buộc phải đầu tư 2 lò nướng riêng biệt để sử dụng. Dưới đây sẽ là 1 số mẫu lò nướng bánh bông lan, bánh ngọt mà khách hàng có thể tham khảo để đầu tư cho cửa hàng của mình.

Lò nướng bánh bông lan

Tìm hiểu: 5+ lò nướng bánh trung thu Southstar đa năng chất lượng nhất!

Xem thêm: DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH BÔNG LAN, BÁNH NGỌT GIÁ BAO NHIÊU? | Báo giá BỘ MÁY LÀM BÁNH NGỌT mới nhất 2024

Một số mẫu lò nướng bánh bông lan trên thị trường hiện tại

Đây chính là 5 cỡ máy nướng bánh bông lan điện phổ biến nhất trên thị trường hiện nay Viễn Đông đang cung cấp:

  • Lò nướng 1 tầng 1 khay dùng điện dành cho gia đình
  • Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay dùng điện/ gas
  • Lò sàn Southstar 2 tầng 4 khay dùng điện/ gas
  • Lò nướng bánh Southstar 3 tầng 6 khay dùng điện/ gas
  • Lò nướng bánh trung thu 3 tầng 9 khay dùng điện

Lò nướng bánh bông lan

lò nướng bánh bông lan bằng điện

Ngoài ra, khách hàng sẽ cần máy trộn bột đánh trứng khi làm bánh ngọt. Các cỡ máy phổ biến nhất hiện nay là từ 10L đến 30L. Đây là sản phẩm đa năng khi vừa có thể trộn vừa vừa dùng để đánh trứng, đánh kem. 

Máy trộn bột mì SD

Lò nướng công nghiệp hiện đang được trưng bày tại tất cả các cơ sở của Viễn Đông trên toàn quốc. Viễn Đông hỗ trợ miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 10km và bảo hành 1 năm sử dụng đầu tiên. Mọi ý kiến thắc mắc hay cần tư vấn lò sàn nướng bánh bông lan quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số máy hotline để được giải đáp cụ thể.

chi nhánh Viễn Đông

© 2024 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.