Vì sao 99% người tiêu dùng lựa chọn máy nhổ lông gà Viễn Đông

Máy nhổ lông gà Viễn Đông hiện đang là sản phẩm chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu xem, máy vặt lông gà được Viễn Đông phân phối có gì đặc biệt nhé. Bài viết gồm có 3 phần:

máy nhỏ lông gà

Lý do máy nhổ lông gà ra đời

Thu nhập của người dân ngày càng tăng, nhu cầu ăn uống cũng rất đa dạng, đặc biệt các món ăn được làm từ gà, vịt được rất nhiều người ưa chuộng và yêu thích.

Để đáp ứng đủ nhu cầu trên, người bán gà phải bán nhiều hơn đồng nghĩa với việc phải vặt lông gà, vịt nhiều hơn để bán, tuy nhiên năng suất rất thấp, vất vả và mất rất nhiều thời gian.

Nhổ lông gà bằng tay

Nhiều nơi phải vặt đến hàng trăm con mỗi ngày, tốn rất nhiều chi phí để thuê nhân công mà hiệu quả vẫn không tăng nhiều, năng suất vẫn thấp.

Chính vì những lý do trên, để tiết kiệm thời gian, công sức cho người làm gà, máy làm gà Trung Quốc đã ra đời nhằm thay thế cách vặt lông thủ công bằng tay, thâm nhập vào thị trường Việt Nam rất nhanh.

Vì sao máy nhổ lông gà Trung Quốc dần biết mất trên thị trường

Nghe có vẻ nghịch lý bởi, máy làm lông gà Trung Quốc ra đời để giúp người tiêu dùng, tại sao dần không còn nhiều người mua nữa. Chắc các bạn cũng đoán được vài lý do rồi đúng không?

máy nhổ lông gà Trung Quốc

Chất lượng kém

Phải rồi, hàng Trung Quốc bán cho Việt Nam đa số đều là hàng chất lượng kém không riêng gì máy đánh lông gà 

Máy vặt lông gà vịt Trung Quốc

Dễ bị làm giả

Việc không có nhãn mác, logo hay thương hiệu, rất dễ bị làm giả và nhái theo máy nhổ lông gà vịt Trung Quốc với chất lượng kém. Rất nhiều kẻ vì muốn lợi nhuận cao đã làm nhái sản phẩm bằng các vật liệu rẻ tiền, dễ hỏng để bán với giá cao.

Tại sao 99% người tiêu dùng lựa chọn máy nhổ lông gà vịt Viễn Đông

Tuy giá máy vặt lông gà vịt Trung Quốc rẻ, tuy nhiên nhận được rất nhiều phàn nàn của khách hàng về sản phẩm Trung Quốc chất lượng thấp, Viễn Đông đã cho ra đời máy làm vịt sản xuất tại Việt Nam với sự cải tiến vượt bậc:

Máy vặt lông gà thương hiệu Viễn Đông

  • Thân máy làm lông vịt được làm bằng inox 304 hạn chế tối đa gỉ sét, dễ dàng vệ sinh
  • Thời gian vặt chỉ với 40 giây nhanh hơn so với máy nhổ lông gà Trung Quốc là 1 phút 10 giây
  • Núm cao su được chế tạo từ cao su tự nhiên rất dẻo dai không làm gãy chân, dập mỏ hay trầy da gia cầm
  • Trên lồng và núm cao su có dập nổi logo Viễn Đông nên không thể làm giả được
  • Công suất lớn 2,2 Kw, máy chạy vô cùng bền bỉ và tuổi thọ lâu hơn.
  • Motor bằng dây đồng 100% khiến người tiêu dùng vô cùng yên tâm trong quá trình sử dụng
  • Vặt sạch lên đến 95% với gà và 85% đối với vịt

Hiện nay Viễn Đông đang cung cấp 2 dòng máy làm lông gà vịt là VD50 và VD60, người tiêu dùng có thể lựa chọn kích cỡ tùy theo mong muốn. 

Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm cam kết sẽ làm bạn hài lòng và vận hành máy dễ dàng với hiệu quả tốt nhất. Hãy liên hệ tới chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ ngay !

© 2023 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.