Contents
Đối với các loại lò nướng bánh mì hồi xưa, việc nướng bánh khá vất vả và tốn nhiều công sức thì hiện nay, khi công nghệ phát triển, các lò nướng cũng được cải tiến dần lên và các ưu điểm vượt trội hơn trước rất nhiều. Cùng lonuongbanhmi.net tìm hiểu về lơi ích có được khi sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu thay cho các dòng lò cũ nhé!
Ưu điểm lò nướng đối lưu
Với công nghệ mà lò nướng đối lưu mang lại, bạn có thể cảm nhận được lợi ích khi bố trí và thiết lập sản phẩm này trong cơ sở của mình. Dưới đây là các ưu điểm mà thiết bị lò nướng đối lưu này thật sự mang lại:
Thực phẩm chín đều hơn
Lò nướng thông thường có thể có các điểm nóng, tùy thuộc vào vị trí của bộ phận làm nóng, nhưng quạt trong lò đối lưu sẽ lưu thông không khí để giúp làm giảm sự chênh lệch nhiệt độ.
Lò hoạt động tốt hơn
Không khí trong lò nướng thông thường có thể hơi ẩm,vì hơi ẩm không thể thoát ra ngoài. Còn lò nướng đối lưu 5 khay làm khô và chín đều lớp bề mặt trên, tạo ra màu caramen trên món ăn khi thành phẩm, nhưng bên trong vẫn giữ được độ ẩm cần thiết.
Tiết kiệm năng lượng
Bởi vì thực phẩm nấu nhanh hơn trong lò đối lưu, sử dụng lượng nhiệt thấp hơn, điều này tiết kiệm năng lượng hơn một chút so với lò nướng thông thường.
Những lợi ích có được khi sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu
– Tiết kiệm thời gian: Với thời gian tăng nhiệt nhanh và ổn định nên sẽ giúp bánh chín nhanh hơn, chỉ mất khoảng 20 phút là lò nướng bánh cho 1 mẻ.
– Đảm bảo bánh chín đều mà không cần phải lật bánh hay làm bất kì thao tác nào bằng cách sử dụng hệ thống quạt đối lưu giúp nướng đều tất cả các loại bánh mỳ và 1 số thực phẩm khác…
Xem thêm: Nồi nấu đường mạch nha làm bánh trung thu Viễn Đông
– Lò nướng bánh mì sử dụng nhiều nguyên liệu cho khách hàng lựa chọn: bằng gas và bằng điện
+ Nếu sử dụng bằng gas: thích hợp với những nơi điện áp yếu vì lúc này nguồn điện đưa vào chỉ hỗ trợ cho hệ thống chiếu sáng và đánh lửa. không làm nguồn năng lượng đốt nóng.
+ Nếu sử dụng bằng điện: Dễ dàng thao tác và đảm bảo an toàn hơn dùng bằng nguyên liệu khác.
– Lò nướng bánh mì có chức năng cài đặt hẹn giờ, có chế độ tự động chuyển nhiệt độ về dạng bảo quản giữ ấm khi bánh đạt đủ nhiệt độ chín.
– An toàn: Vỏ sơn tĩnh điện, khoang lò chống dính dễ vệ sinh, cửa lò làm bằng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt, tay cầm đệm bằng cao su đều đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
– Dễ dàng quan sát: thêm một lơi ích có được khi sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu thay cho các dòng lò cũ là có đèn chiếu sáng trong lòng lò, giúp người sử dụng dễ theo dõi quá trình nướng thực phẩm.
– Viễn Đông hiện là nhà cung cấp hàng đầu các dây chuyền làm bánh mì, bánh ngọt, dây chuyền làm bánh trung thu trên toàn quốc.
Tham khảo thêm: 3 lưu ý quan trọng để mua được máy ép nước mía CHẤT LƯỢNG giá tốt
Dây chuyền làm bánh mì với lò nướng bánh mì đối lưu
- Máy trộn bột mì Việt Nam 7Kg: trộn 7Kg bột thành phẩm/6-10 phút.
- Máy chia bột tự động 36P: chia 36 phần bột/ 3 phút.
- Máy se bột 3 băng: se 20-30 bánh/phút.
- Tủ ủ bộ 16 khay: ủ 160- 240 bánh/ 2 giờ.
- Lò nướng bánh mì đối lưu 5 Southstar: nướng 150 bánh/giờ.
Liên hệ ngay số Hotline các chi nhánh của Viễn Đông trên toàn quốc để được nhân viên tư vấn hỗ trợ, báo chính xác giá và chương trình chiết khấu hiện hành.