Đừng bỏ lỡ những lưu ý khi mua máy màng co

Lựa chọn máy co màng sao cho tiết kiệm, hợp lý là điều không hề đơn giản đối với các cơ sở sản xuất bánh kẹo, hộp nhựa… Bạn cần phải lưu ý những gì khi mua máy màng co? Đừng bỏ lỡ 4 lưu ý quan trọng bên dưới nhé!

4 lưu ý qua trọng khi mua máy màng co:

  • Xác định được kích thước sản phẩm cần co màng
  • Loại nilon cần co là gì?
  • Xác định được số tiền hiện có
  • Lựa chọn đơn vị bán máy màng co

Cùng tìm hiểu thêm về những lưu ý này nào!

mua máy màng co

1. Xác định kích thước sản phẩm trước khi mua máy màng co

Các loại máy co màng được sử dụng phần lớn tại Việt Nam hiện nay đều là loại máy bán tự động. Kích thước của khoang chứa sẽ quyết định đến loại sản phẩm được co màng. Cũng vì lí do đó mà xác định được kích thước của loại sản phẩm cần được co trước khi mua máy màng co là điều rất quan trọng.

Lưu ý: Không nên chọn loại máy có kích thước khoang hút gần bằng kích thước loại sản phẩm bạn cần co. Trong quá trình máy hoạt động, lớp nilon có thể bị cháy nếu như vật cần co màng quá sát với thanh nhiệt.

Các loại máy co màng phổ biến hiện nay trên thị trường có kích thước khoang là: 800 x 400 x 200 mm, 800 x 300 x 150 mm, 800 x 400 x 350 mm… Hãy tham khảo thêm chúng trước khi mua bạn nhé!

mua máy màng co

mua máy màng co

2. Loại nilon cần co là gì?

Nhiệt độ cần co những loại máy nilon là khác nhau, lựa chọn máy co màng không phù hợp với lớp nilon sẽ làm chúng bị cháy, bị chảy, bị nhăn nheo, độ thẩm mỹ không cao. Bạn nên tham khảo một số mẫu máy bán tự động thuộc dòng BS được nhập khẩu từ Trung Quốc. Chúng có thể co màng được hầu hết các loại nilon: PVC, PFC, PV…

mua máy màng co

3. Số tiền bạn bỏ ra mua máy màng co là bao nhiêu?

Giá của máy co màng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: đặc tính của máy và kích thước sản phẩm máy có thể co màng. Số tiền bạn cần phải bỏ ra để mua máy màng co cũng có khá nhiều sự chênh lệch. Nếu cơ sở kinh doanh của bạn không quá lớn thì nên lựa chọn loại máy co màng bán tự động vì giá của chúng khá hợp lý.

Trong trường hợp bạn muốn lựa chọn loại máy năng suất cao, làm việc được liên tục trong môi trường công nghiệp, các dây chuyền khép kín thì máy co màng công nghiệp là lựa chọn không tồi với bạn đâu.

Hãy tham khảo bảng giá bên dưới trước khi quyết định mua máy màng co nhé!

Tên máy Giá bán
BS 3015 6 triệu đồng
BS 4020 6.5 triệu đồng
BS 4035 7.5 triệu đồng
VT CM14 15 triệu đồng

Quan tâm:  Báo giá máy rút màng co MỚI NHẤT 2023! – Cơ Khí Viễn Đông!

4. Lựa chọn đơn vị bán máy màng co uy tín

Lựa chọn đơn vị bán máy uy tín là bước đơn giản nhất để bảo vệ bạn tránh gặp phải tình trạng “tiền mất, tật mang” khi mua máy màng co. Một đơn vị uy tín phải đảm bảo đủ các yếu tố sau:

  • Thời gian thành lập doanh nghiệp trên 5 năm
  • Nhận được ít nhất một giải thưởng trong quá trình hoạt động
  • Phản hồi của khách hàng sau khi mua sản phẩm tốt

mua máy màng co

Hãy tỉnh táo, cẩn thận và cảnh giác khi mua máy màng co để bảo vệ lợi ích của mình nhé!

Hy vọng với những gì lonuongbanhmi.net.vn chia sẻ bạn sẽ có thêm những kiến thức về việc mua máy màng co thông minh. Chúc các bạn thành công!

© 2023 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.