Thanh lý nồi tráng bánh cuốn giá cao

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện hiện nay rất bền và hiệu quả sử dụng. Bạn chuyển mô hình kinh doanh hay muốn tân trang lại thiết bị. Bạn muốn thanh lý nồi tráng bánh cuốn hiện tại. Hãy để lonuongbanhmi.net.vn giúp bạn.

thanh lý nồi tráng bánh cuốn

Muốn thanh lý nồi tráng bánh cuốn nhanh, bạn cần tuân theo “quy trình dưới đây”

Đảm bảo nồi tráng bánh cuốn thanh lý còn sử dụng tốt

Không cần phải quá mới, miễn sao sản phẩm có thể sử dụng tốt là được. Tránh trường hợp sản phẩm gặp vấn đề mà bạn lại mang đi thanh lý. Đồ bạn không còn dùng được thì đừng nghĩ đến chuyện cho người khác dùng.

thanh lý nồi tráng bánh cuốn

Nếu như nồi làm bánh cuốn của bạn không còn hoạt động thì nên vứt đi chứ đừng bao giờ nghĩ đến chuyện thanh lý bởi vì biết đâu những người đang cần chúng là những người không hề dư giả về mặt tiền bạc? Chính vì thế đảm bảo nồi hấp bánh cuốn có thể hoạt động tốt chính là điều đầu tiên bạn cần phải làm nếu muốn thanh lý nồi tráng bánh cuốn của bạn.

Vệ sinh sạch sẽ

Dù đi mua lại đồ cũ nhưng tâm lý người mua luôn tìm những sản phẩm sạch sẽ. Bởi vậy, khi bạn thanh lý nồi tráng bánh cuốn, nhớ phải vệ sinh sạch sẽ. Việc vệ sinh không chỉ là tôn trọng người mua mà còn làm sản phẩm của bạn mới hơn, có thể bán được giá cao hơn.

thanh lý nồi tráng bánh cuốn

Nồi bánh cuốn được làm từ inox nên bạn chỉ cần sử dụng một chút nước ấm hoặc một chút chất tẩy rửa nhẹ nhàng sau đó thấm vào miếng vải, vắt khô và lau qua là xong. Nên nhớ là không nên dùng các loại chất tẩy rửa có tính oxi hóa mạnh vì nó có thể khiến inox bị xỉn màu.

Đăng tin đúng lúc đúng người cần  mua

Muốn thanh lý nhanh, được giá bạn cần đưa đúng đến người cần mua. Hiện nay, đăng bán online đang là xu thế. Không thể phủ nhận những lợi ích mà nó đem lại nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro. Những lượt bình luận, hỏi giá nhưng người mua thực sự chưa có nhu cầu. Bạn cần cân nhắc nếu đăng bán online.

Lựa chọn diễn đàn hay hội nhóm uy tín để việc thanh lý của bạn diễn ra dễ dàng. Một trang những trang mua bán uy tín như Chợ Tốt luôn được mọi người quan tâm.

thanh lý nồi tráng bánh cuốn

Ngoài ra Facebook chính là phương tiện tốt nhất cho bạn thanh lý nồi tráng bánh cuốn. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của mạng xã hội như hiện nay việc bạn đăng thông tin về việc thanh lý nồi tráng bánh cuốn  sẽ tiếp cận được với rất nhiều người và có khả năng bạn bán được với giá mình ưng ý là rất cao. 

thanh lý nồi tráng bánh cuốn

Nếu như bạn cần thanh lý nồi tráng bánh cuốn điện nhanh nhất, bạn có thể bán lại cho những cơ sở thu mua đồ cũ. Tuy nhiên, giá thu mua những nơi này thường không cao.

Trên đây là những lưu ý giúp bạn thanh lý nồi tráng bánh cuốn một cách nhanh nhất mà lại hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh, hãy liên hệ tới địa điểm phân phối nồi uy tín nhé!

– Tham khảo thêm về đơn vị phân phối thiết bị làm bánh –

Với nhu cầu làm bánh mì, bánh ngọt quy mô nhỏ, chi phí hạn hẹp thì bạn có thể chọn mua 2 chiếc máy quan trọng nhất: Máy trộn bột – Lò nướng bánh. Các công đoạn còn lại thì làm thủ công vì số lượng làm không quá nhiều.

Nhưng khi sản xuất bánh với số lượng lớn từ 500 bánh/ ngày trở lên, hãy đầu tư dây chuyền làm bánh đầy đủ với:

Giả sử, bạn cần làm 500 bánh mì/ ngày, cần có Máy trộn bột 7kgMáy chia bột bằng tay 36 phần – Máy se bột 3 băngTủ ủ bột 16 khayLò nướng bánh mì đối lưu 5 khay. Tổng giá dây chuyền làm bánh này khoảng ~ 100 triệu đồng.

Liên hệ ngay tới Viễn Đông để được tư vấn máy làm bánh mì phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn!

Chúc bạn thành công!

>>> Mua nồi tráng bánh cuốn ở đâu chất lượng tốt nhất?

© 2023 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.