Lò nướng bánh mì là một thiết bị nhà bếp vô cùng cần thiết đối với một tiệm bánh ở Việt Nam. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng chiếc lò này trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo năng suất? Sau đây là một số cách vệ sinh lò nướng bánh mình giúp tăng tuổi thọ của máy
Các vệ sinh lò nướng bánh mì đúng cách
– Đối với lò nướng bánh mì thì không cần phải vệ sinh nhiều như những chiếc máy khác, chủ yếu bạn chỉ cần rửa sạch các khay trong lò là được
– Các khay này bạn không nên chà rửa bằng cước hoặc miếng rửa chén. Chỉ cần dùng một chiếc khăn mềm, sau đó nhúng nước và lau thật sạch là được
– Lưu ý: Nên lau các khay lại bằng khăn khô trước khi bỏ vào lò nướng bánh mì, như vậy khay sẽ sử dụng được lâu hơn.
– Tiếp theo, sau khi lò nướng nguội, bạn dùng khăn ướt lau mặt trước, mặt sau và 2 bên hông của lò nướng bánh để tránh bụi bẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Tham khảo thêm: Dây chuyền làm bánh trung thu
Lò nướng bánh mì thương hiệu Viễn Đông
– Nhận thấy ở Việt Nam, máy móc thiết bị bánh hầu hết được các đơn vị khác nhau nhập khẩu từ Trung Quốc, chất lượng máy móc không ổn định, hao phí nhanh. Viễn Đông đã đưa vào nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm dây chuyền thiết bị sản xuất bánh mì chuyên dụng bao gồm tất cả các dòng máy móc liên quan, mang đến giải pháp tối ưu hơn trong việc sản xuất bánh mì cho các cơ sở chế biến nhỏ và vừa.
– Trong lễ trao giải lần thứ II năm 2015. Cơ Khí Viễn Đông Vinh dự được Bộ Công thương phong tặng cúp Vàng danh hiệu: Thương hiệu Vàng công nghiệp Việt Nam.
————————————–
Tham khảo thêm các thiết bị làm bánh: máy đánh trứng, máy đánh kem, máy cán bột mini, dây chuyền làm bánh trung thu, lò nướng bánh mì, chảo xào nhân, lò nướng bánh ngọt.