Hướng dẫn vệ sinh máy cạo vỏ mía Viễn Đông

Máy cạo vỏ mía được Viễn Đông tung ra vào mùa hè năm 2018, được thử nghiệm thành công và mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng. Bài viết này hướng dẫn bạn vệ sinh máy cạo vỏ mía Viễn Đông đúng cách!

Hướng dẫn vệ sinh máy cạo vỏ mía Viễn Đông

Khi nào nên vệ sinh máy cạo vỏ mía?

Trong một ngày bán hàng, việc cạo mía nên diễn ra trước tiên để đảm bảo khi ép có sẵn mía cây đã gọt vỏ. Dựa vào năng suất hoạt động của quán mà ước lượng lượng mía ép trong ngày. Bạn có thể cạo luôn 1 lần hoặc chia làm 2 mẻ cạo vỏ mía cho tươi.

Vỏ mía khi cạo, bát vụn nên bám như bụi. Bạn chỉ nên vệ sinh máy bào mía cuối ngày sử dụng để tránh mất công sức. Không nên để dùng qua mấy ngày mới vệ sinh máy cạo mía bởi nước kết hợp với vỏ vụn sẽ bám chắc khiến bạn khó vệ sinh hơn và cũng không đảm bảo sạch sẽ khi hoạt động.

Hướng dẫn vệ sinh máy cạo vỏ mía Viễn Đông

Hướng dẫn vệ sinh máy cạo vỏ mía Viễn Đông

Sau khi đã dùng xong, bạn tiến hành vệ sinh máy bào vỏ mía theo hướng dẫn sau:

  • Ngắt máy khỏi nguồn điện, kéo ra chỗ tiện vòi nước
  • Nâng bàn đạp chân của máy lên, tránh đụng nước
  • Dùng vòi nước xịt rửa phần lưỡi dao của máy thật kỹ
  • Xịt rửa toàn bộ bề mặt có vương vãi vỏ mía thật sạch
  • Dùng khăn khô lau qua cho bứt nước đọng và để máy nơi khô thoáng cho ráo nước

Hướng dẫn vệ sinh máy cạo vỏ mía Viễn Đông

Lưu ý: dùng vòi nước xịt mới sạch được hết bụi vỏ mía; khi dùng khăn lau, cẩn thận các mỗi cắt còn mới gây bị thương, đặc biệt là không đưa tay vào phần lưỡi dao máy bào vỏ mía mini.

Hy vọng bạn sẽ sử dụng chiếc máy cạo mía Viễn Đông này thật tốt!

Hướng dẫn vệ sinh máy cạo vỏ mía Viễn Đông

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.