Tổng hợp 3 loại lò nướng bánh mì hữu cơ ngon nhất

Để làm nên món bánh mì hữu cơ ngon thì khâu quan trọng nhất đó là nướng bánh. Vậy bí quyết nào để nướng bánh ngon bạn không nên bỏ qua bài viết của lonuongbanhmi.vn về top 5 những lò nướng bánh mì hữu cơ ngon nhất hiện nay.

Lò nướng bánh mì hữu cơ ngon nhất hiện nay

Lò nướng bánh mì đối lưu  Southstar

Lò nướng bánh mì Southstar gồm 2 loại phổ biến là lò nướng 5 khay và dạng lò nướng 8 khay:

Lò nướng 5 khay Southstar: đây là lò nướng bánh tối ưu nhất cho những cơ sở sản xuất bánh có nhu cầu vốn hạn hẹp. Với năng suất 150 bánh/h, lên nhiệt chuẩn công nghệ nhiệt đối lưu giúp cho bánh chín đều từ trong ra ngoài, vàng giòn. Đây là lò nướng có giá thành rẻ nhất và vô cùng dễ sử dụng.

Tham khảo: Dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu!

Lò nướng bánh 5 khay Southstar

Lò nướng 8 khay Southstar: đối với những cơ sở sản xuất bánh mì lớn thì lò nướng bánh mì 8 khay mới đáp ứng được nhu cầu nướng nhanh, nướng nhiều. Với năng suất từ 80 – 120 ổ một mẻ trong vòng từ 15 – 17 phút cho thành phẩm nở đều từ trong ra ngoài, vàng giòn.

Lò nướng bánh đối lưu 8 khay Southstar

Lò nướng bánh mì đối lưu Việt Nam

Lò nướng bánh mì đối lưu Việt nam có dạng 5 khay, 8 khay và 10 khay.

Lò nướng bánh mì đối lưu dạng 5 khay: sử dụng hết sức đơn giản, khi bánh chín hẹn có còi báo giúp cho người nướng bánh không bị quyên. Lò có năng suất từ 200 – 300 bánh/h, nướng được từ 50 đén 70 bánh/mẻ trong vòng 15 – 20 phút.

Lò nướng bánh mì 5 khay Việt Nam

Lò nướng bánh mì đối lưu dạng 8 khay: có cấu tạo tương tự như lò nướng bánh mì 5 khay nhưng hoạt động với năng suất cao hơn do lò được thiết kế thành 8 khay nướng bánh. Lò có thể nướng được từ 320 – 480 bánh/h chín đều vàng giòn bên ngoài, xốp mềm ở bên trong.

Lò nướng bánh mì đối lưu dạng 10 khay: lò rất phù hợp với các cơ sở sản xuất bánh mì lên tới hàng nghìn chiếc mỗi ngày. Và không chỉ nướng riêng bánh mì mà còn nhiều loại bánh khác như bánh ngọt, bánh bông lan…

Lò nướng bánh 8 khay Việt Nam

Lò nướng bánh mì xoay

Lò nướng bánh mì xoay thường có giá thành đắt hơn gấp đôi lò nướng bánh mì đối lưu. Vì được thiết kế nướng bánh dạng xoay nên bánh khi nướng ra đều 100% hơn so với lò nướng bánh mì đối lưu. Đối với những quán nướng bánh mì thương hiệu, hoặc để bánh mì hữ cơ có thể cạnh tranh với hãng bánh mì thông thường thì không nên bỏ qua lò nướng bánh dạng xoay.

Lò nướng bánh dạng xoay có những dạng sau:

  • Lò nướng bánh xoay 8 khay
  • Lò nướng bánh dạng xaoy 10 khay
  • Lò nướng bánh dạng xoay 16 khay

Cả  3 lò này đều có thiết kế khá tương tự nhau, khác ở chỗ lò có nhiều khay thì có năng suất lớn hơn. Tùy vào quy mô quán mà bạn có thể chọn mua lò nướng bánh mỳ cho phù hợp để không lãng phí.

 

Viễn Đông – Địa chỉ mua lò nướng bánh đúng giá – chất lượng

Theo như số liệu thống kê 

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà bếp Viễn Đông luôn tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị uy tín – đúng giá cho khách hàng. Hơn nữa khi mua lò nướng bánh  tại Viễn Đông bạn sẽ được bảo hành lên tới 12 tháng và bảo trì chọn đời. Vậy tội gì mà không nhanh tay đặt hàng tại Viễn Đông nào.

Viễn Đông tự tin là đơn vị bán lò nướng bánh uy tín

Để tiến hành tìm hiểu chi tiết hơn và đặt hàng mua lò nướng bánh mì bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn.

© 2023 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.