Sản phẩm nổi bật
Contents
Lò nướng công nghiệp dạng xoay 16 khay với công nghệ nướng bánh tốt nhất hiện nay, cho ra những mẻ bánh vàng giòn, thơm ngon là sự lựa chọn của nhiều cơ sở làm bánh chuyên nghiệp quy mô lớn. Dù có giá thành cao nhưng chất lượng bánh tốt cùng năng suất cao, nướng tự động hoàn toàn nên lò nướng dạng xoay vẫn rất được ưa chuộng. Hãy cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu về lò nướng công nghiệp xoay 16 khay ngay dưới đây.
Xem thêm: BÁO GIÁ LÒ NƯỚNG XOAY – SIÊU PHẨM TRONG NGÀNH SẢN XUẤT BÁNH MÌ – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG BÁNH 100%
Lò nướng công nghiệp dạng xoay 16 khay chất lượng cao cấp
Năng suất cực cao
Lò nướng công nghiệp 16 khay dạng xoay với ưu điểm cho năng suất cao, phục vụ bán bánh mì cả ngày tại các cơ sở lam bánh lớn. Lò nướng công nghiệp 16 khay gồm 16 khay bánh, năng suất 15- 20 bánh/ khay => khoảng 250- 320 bánh được ra lò sau mỗi mẻ nướng.
Là dòng lò nướng bánh mì năng suất cao, lò nướng xoay 16 khay có thể nướng liên tục nhiều mẻ. Bạn không còn phải nướng nhiều mẻ bánh như trước đây nữa.
Nướng bánh nhanh chóng, chất lượng đồng đều
Nếu trước đây bạn phải canh chừng để lật bánh, phun hơi nước rất vất vả thì với lò nướng xoay công nghiệp 16 khay, bạn chỉ cần làm nóng lò trong 10 phút, sau đó cho xe bánh vào, cài đặt thời gian và nhiệt độ. Chỉ sau 15- 17 phút tùy nhiệt độ nướng, còi báo lò bánh mì điện sẽ vang lên báo hiệu bạn đã có mẻ bánh thơm ngon, vàng giòn đều đặn.
Lò nướng bánh mì xoay tuy năng suất cao, nhiều người cho rằng chất lượng bánh không cao. Nhưng được kiểm chứng qua nhiều người làm bánh lâu năm, lò nướng dạng xoay 16 khay cho chất lượng bánh cao đến hoàn hảo, đều nhau trăm cái như một ở tất cả các mẻ.
Vỏ bánh nứt vàng giòn, bên trong đạt độ nở tiêu chuẩn nhờ có hệ thống phun sương tự động.
Mỗi giờ bạn có thể nướng tối đa 4 mẻ bánh, năng suất khoảng 1000- 1200 bánh/ giờ. Nghĩa là, với lò nướng xoay của Viễn Đông được tặng kèm 3 xe khay và số khay tương ứng thì bạn chỉ cần 1 lần đổi bánh cũ ra và cho bánh mới vào.
Xem thêm:
- Lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh mì Viễn Đông
- Lò nướng bánh mì- Không chỉ nướng bánh mì!
- 3 lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì và cách khắc phục
Xem thêm: BÁO GIÁ Dây Chuyền Làm Bánh Mì Đầy Đủ Nhất 2024 – Dây Chuyền Bánh Mì Đầy Đủ 5 MÁY Sẽ Như Thế Nào?
Lò nướng công nghiệp xoay 16 khay dành cho các cơ sở làm bánh lớn
Với mức năng suất cao cùng giá thành đầu tư khá lớn, không phải cơ sở làm bánh nào cũng phù hợp sử dụng lò nướng 16 khay này. Như đã nói, lò nướng dạng xoay chủ yếu được sử dụng trong các cơ sở làm bánh có tính chuyên nghiệp cao, đòi hỏi chất lượng bánh đồng đều nhất. Ví dụ trong siêu thị, trung tâm thương mại, các thương hiệu bánh lớn uy tín…
Lò nướng 16 khay được sử dụng tại các lò bánh mì có năng suất cực lớn, phục vụ bán cả ngày, cho chất lượng bánh ổn định, đồng đều.
Lò nướng công nghiệp dạng xoay 16 khay cũng giúp cho các cơ sở này tiết kiệm khá nhiều nhân công trong công đoạn nướng bánh so với trước đây. Chất lượng bánh cũng được đảm bảo hơn rất nhiều.
Kết hợp lò nướng bánh mì công nghiệp với các thiết bị làm bánh: máy trộn bột, máy chia bột, máy se bột, tủ ủ bột, lò nướng bánh ngọt… để phục vụ tốt nhất cho dây chuyền làm bánh, trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
Hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông để được tư vấn thêm về lò nướng công nghiệp nhé!
Tham khảo thêm: Máy cán bột, máy cán bột mini, máy cán bột làm bánh