Lò nướng bánh mì điện giá bao nhiêu? – Dây chuyền làm bánh mì

Nếu bạn có ý định kinh doanh bánh mì, bánh ngọt chắc hẳn bạn chẳng lạ gì với lò nướng bánh mì. Để tối ưu được chi phí và hiệu quả mang lại, hãy cùng Lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu về các dòng lò bánh mì và biết được lò nướng bánh mì điện giá bao nhiêu ở bài viết dưới đây nhé!

Lò nướng bánh mì điện giá bao nhiêu

Lò nướng bánh mì điện giá bao nhiêu?

Cùng với các thiết bị hỗ trợ trong dây chuyền làm bánh mì như máy trộn bột, máy chia bột làm bánh mì, máy cán bột, máy se bột thì lò nướng bánh mì là một sản phẩm quan trọng không thể thiếu, quyết định trực tiếp đến chất lượng bánh mì thành phẩm!

lò nướng bánh mì

1. Phân loại các dòng lò bánh mì điện trên thị trường hiện nay! 

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng lò nướng bánh mỳ chính: Lò nướng bánh mì đối lưulò nướng bánh mì xoay. Cả 2 lò bánh mỳ đều có những đặc điểm và tính năng riêng đáp ứng được nhu cầu khác nhau của thị trường.

Lò nướng bánh mì điện giá bao nhiêu

Lò nướng bánh mì đối lưu

Lò nướng bánh mì đối lưu có ưu điểm nướng bánh nhanh chóng, làm chín bánh từ ngoài vào trong, vàng đều và giòn. Chế độ cài đặt thời gian, nhiệt độ, công tắc đèn báo giúp bạn không phải lo sợ bánh thành phẩm bị cháy xém.

Theo những người làm bánh kinh nghiệm lâu năm, sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu giúp bánh chín vàng đồng đều đến 95%!

lò nướng bánh mì Viễn Đông

Trên thị trường hiện nay phổ biến các dòng lò nướng bánh mỳ đối lưu 5 khay, 8 khay, 10 khay… thường được sử dụng tại các cơ sở sản xuất bánh mì quy mô vừa và nhỏ.

Lò nướng bánh mì xoay

Lò nướng bánh mì xoay được nhiều người gọi là “trợ thủ đẳng cấp” của các chuyên gia làm bánh mì bởi có khả năng xoay khay bánh liên tục giúp bánh chín vàng đều nhanh chóng, cho năng suất cao, chất lượng thành phẩm tuyệt vời.

Lò nướng bánh mì xoay

Đồng thời lò nướng bánh xoay cũng có khả năng cài đặt thời gian, nhiệt độ như lò nướng đối lưu. Trên thị trường có các loại máy nướng bánh mì công nghiệp với số khay xoay khác nhau như 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 16 khay.

Lò nướng bánh mì xoay 10 khay (2)

So với máy làm bánh mì công nghiệp đối lưu, chất lượng lò nướng bánh mì xoay tốt hơn, bánh chín đều, màu vàng đẹp, không bị khô. Và vì thế giá lò nướng bánh mì xoay cũng cao hơn so với lò nướng đối lưu.

2. Lò nướng bành mì điện giá bao nhiêu?

Với mỗi dòng lò bánh mì điện thì đều có mức giá khác nhau quyết định bởi công suất, số khay, chất liệu, khả năng nướng của lò. Sau đây Viễn Đông sẽ giúp bạn ước chừng mức giá của mỗi dòng máy để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và đầu tư một cách hợp lí hơn.

Lò nướng bánh mì điện giá bao nhiêu?

Từ những phân tích trên, bạn hãy cân nhắc lựa chọn cho mình sản phẩm lò nướng bánh mì điện có năng suất, chức năng và giá thành phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất!

3. Dây chuyền làm bánh mì bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Như đã nói ở trên, lò nướng công nghiệp là thiết bị hỗ trợ quan trọng, quyết định đến chất lượng thành phẩm bánh mì. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh hoặc muốn tham khảo máy móc hỗ trợ cho quá trình làm bánh mì hãy tham khảo quy trình sau.

Dây chuyền làm bánh mì đầy đủ bao gồm 5 dòng sản phẩm:

Máy trộn bột mì → Máy chia bột → Máy se bột → Tủ ủ bột → Lò nướng bánh mì công nghiệp

Lò bánh mì điện giá bao nhiêu?

Trên đây là dây chuyền làm bánh mì đầy đủ, nếu bạn muốn mở cửa hàng bánh mì lớn thì bạn có thể tìm hiểu hết tất cả dòng máy này. Nếu chi phí đầu tư của bạn có hạn hoặc với nhu cầu vừa và nhỏ, bạn có thể tham khảo dây chuyền làm bánh chỉ gồm máy trộn bột làm bánh và lò nướng bánh mì điện.

lò nướng bánh mì xoay

Vậy bạn đã biết được trên thị trường có những dòng lò nướng nào và lò nướng bánh mì điện giá bao nhiêu qua bài viết trên! Hãy cân nhắc lựa chọn lò nướng bánh mì phù hợp nhất với nhu cầu để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé!

>>> 3 lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì và cách khắc phục


Xem thêm: bàn đôngbàn lạnhbàn mátbàn saladtủ đông công nghiệptủ lạnh công nghiệpmáy hút dầu setup bếp nhà hànglò nướng pizzatủ trưng bày bánh kemnồi tráng bánh cuốntủ bánh kem

THAM KHẢO DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH MÌ HIỆN ĐẠI

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tham khảo các thiết bị cơ bản trong dây chuyền làm bánh mì gồm:

Với quy mô sản xuất lớn, để nâng cao năng suất đáp ứng nhu cầu bạn nên đầu tư dây chuyền làm bánh mì đầy đủ thiết bị gồm: 

THAM KHẢO DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH MÌ HIỆN ĐẠI

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm trong dây chuyền làm bánh mì, hãy nhanh tay liên hệ đến chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn nhanh nhất!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.