Giá lò nướng bánh ngọt

Lò nướng bánh ngọt có hai dòng chính, một là dòng máy dùng điện và hai là lò nướng dùng gas. Khi quyết định đầu tư máy, khách hàng thường phân vân giữa hai sản phẩm này bởi giá tiền hai sản phẩm quá chênh lệch nhau. Vì sao giá lò nướng bánh ngọt lại khác nhau? Lonuongbanhmi.net.vn sẽ giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Giá lò nướng bánh ngọt

Giá lò nướng bánh ngọt trên thị trường hiện tại là bao nhiêu?

Hiện nay, lò nướng bánh ngọt phổ biến trên thị trường được nhiều người sử dụng là lò nướng Southstar. Thương hiệu này có nhiều cỡ lò nướng để khách hàng lựa chọn như lò 1 tầng 2 khay, 2 tầng, 4 khay, 3 tầng 6 khay và 3 tầng 9 khay.

Tuy nhiên, Viễn Đông sẽ lấy đại diện là chiếc lò nướng 1 tầng 2 khay để làm ví dụ minh họa cho sự chênh lệch giá giữa lò dùng điện và lò dùng ga.

Giá lò nướng bánh ngọt

Giá trung bình của lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay dùng điện đang là hơn 8 triệu trong khi lò dùng ga có giá trên 12 triệu. Vậy tức là hai lò sẽ chênh nhau khoảng 4 triệu đồng. Với các lò lớn hơn thì giá chênh ngày càng lớn hơn.

Vì sao giá lò nướng bánh ngọt dùng ga và điện lại chênh lệch nhau?

1. Lò ga có thêm quạt thổi trong thiết kế

Do hai lò sử dụng nhiên liệu khác nhau nên thiết kế chắc chắn sẽ có những điểm khác nhau. Đối với lò dùng ga trong cấu tạo sẽ có thêm một chiếc quạt. Đây không phải là quạt gió làm mát như nhiều người vẫn lầm tưởng mà đây là quạt thổi khí ga vào để đốt, từ đó tạo ra nhiệt lượng để nướng bánh.

Giá lò nướng bánh ngọt

Lò nướng bánh ngọt dùng điện đương nhiên sẽ không có linh kiện này mà chỉ có quạt gió thổi làm mát để lò không bị nóng khi hoạt động trong thời gian dài. Khác biệt trong thiết kế là một trong những nguyên nhân khiến giá lò nướng chênh lệch.

2. Dàn ga có giá cao

Nguyên nhân chính khiến giá lò nướng bánh ngọt dùng ga cao hơn đó chính là do giá thành của dàn ga vốn dĩ đã rất cao. Ví dụ như lò nướng 1 tầng 2 khay thì dàn ga đã có giá trên dưới 4 triệu. Như vậy, chỉ tính riêng chi phí dàn ga thôi cũng đã bằng 1 nửa giá của lò nướng bánh ngọt dùng điện.

Giá lò nướng bánh ngọt

Đối với lò dùng điện thì linh kiện, hệ thống đường dây điện rẻ hơn rất nhiều nên giá thấp hơn là điều dễ hiểu.

Tìm hiểu: Dây chuyền làm bánh ngọt với giá chỉ từ 18 triệu đồng!

3. Kích thước lò nướng

Do dàn ga khá to nên kích thước của lò nướng bánh ngọt dùng ga cũng to hơn nhiều so với lò dùng điện. Nếu kích thước của lò nướng 1 tầng 2 khay dùng điện chỉ là 1220x 860x 525mm, trọng lượng 77kg thì lò nướng dùng ga có kích thước lớn hơn 1,5 lần so với lò điện và trọng lượng lên tới hơn 120kg.

Giá lò nướng bánh ngọt

Kích thước và trọng lượng lớn hơn khiến việc di chuyển lò cũng khó hơn. Đây là 3 nguyên nhân chính khiến cho giá lò nướng bánh ngọt dùng ga LUÔN LUÔN cao hơn so với lò điện. Mặc dù giá có cao hơn nhưng sử dụng lò ga lại ít gặp sự cố hơn lò điện. Chính vì vậy, khách hàng nên xem xét kĩ trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm lò nướng nào.

Mua lò nướng bánh ngọt uy tín chất lượng tại Viễn Đông

Viễn Đông là đơn vị uy tín cung cấp các thiết bị làm bánh nói riêng và máy móc chế biến thực phẩm nói chung. Công ty đang phân phối tất cả các cỡ lò nướng bánh ngọt Southstar trên thị trường. Song song với thương hiệu Souhtstar, quý khách có thể tham khảo thêm dòng lò nướng Berjaya đến từ Malaysia rất được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Giá lò nướng bánh ngọt

Các sản phẩm lò nướng đều được bảo hành 1 năm và sửa chữa trọn đời nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Mọi linh kiện được đảm bảo có sẵn để thay thế cho khách hàng. Mọi ý kiến góp ý, xin khách hàng hãy liên hệ đến số hotline của Viễn Đông trên toàn quốc.

>>>Lựa chọn lò nướng bánh ngọt tiết kiệm chi phí<<<

© 2023 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.