MÁY TRỘN BỘT

.

Máy trộn bột là thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền làm bánh, chế biến thực phẩm: bánh ngọt, bánh mì, bánh trung thu… Mỗi dòng máy có những khác biệt cơ bản chuyên dùng cho các nhu cầu khác nhau. Ddể biết chính xác bạn nên mua dòng máy nào, đừng bỏ qua những thông tin sau đây.

Máy trộn bột làm bánh

Phân loại máy trộn bột

– Máy trộn bột đánh trứng: đánh kem tươi, đánh bông trứng, trộn bột loãng, nhồi trộn các nguyên liệu thô, nhân bánh…

– Máy trộn bột mì:  trộn đều, trộn nhanh bột mì, nhân bánh.

Máy trộn bột làm bánh

1. Máy trộn bột đánh trứng

Máy trộn bột đánh trứng do Viễn Đông cung cấp đều đa năng, đánh được nhiều loại nguyên liệu làm bánh nên bạn không phải tốn kém chi phí đầu tư nhiều loại máy móc khác. Do các dòng máy trộn bột đánh trứng đều sở hữu 3 càng đánh đa năng: càng móc câu, càng chân vịt và càng lồng. Mỗi càng hoạt động ở tốc độ tương ứng chuyên đánh các loại nguyên liệu khác nhau.

Máy trộn bột đánh trứng

Có 3 dòng máy: máy đánh trứng cầm tay, máy trộn bột đánh trứng để bàn, máy trộn bột đánh trứng công nghiệp. Các cửa hàng làm bánh ngọt phải dùng máy trộn bột đánh trứng có công suất 600W trở lên để đảm bảo năng suất và độ bền.

Máy trộn bột đánh trứng

Lưu ý: Không khuyến khích dùng máy trộn bột đánh trứng trộn bột đặc làm bánh mì, vì động cơ yếu dễ gây quá tải làm cháy máy, chỉ trộn tối đa từ 1-3 tùy công suất máy.

Nếu phải trộn bột làm bánh mì nên dùng máy trộn bột mì.

2. Máy trộn bột mì

a, Máy trộn bột mì dạng đứng

Đây là dòng máy chuyên dùng để trộn bột bánh trung thu, bánh ngọt, bánh bao, bánh mì… Bao gồm 2 loại chính: Máy trộn bột làm bánh Việt Nam và Trung Quốc:

máy trộn bột mì

Ưu điểm: 

  • Máy trộn bột đều hơn trộn bằng tay, bột kết dính tốt, không bị vón cục trong vòng 6-10 phút.
  • Trộn từ 7-10Kg bột đặc làm bánh mì, bắt buộc máy trộn bột mì phải có công suất lớn.
  • Nên chọn máy trộn bột mì có động cơ mới sẽ an tâm hơn máy dùng motor cũ giá rẻ – khi trộn bị quá tải, dễ bị cháy, không được bảo hành.

Máy trộn bột mì 7Kg Viễn Đông

b, Máy trộn thực phẩm nằm ngang

Đây là loại máy trộn công nghiệp do Viễn Đông trực tiếp sản xuất. Nhờ thiết kế trục xoay có thể đảo chiều, cánh đảo cỡ lớn, phân bố đều ở cả khoang trộn → NĂNG SUẤT VƯỢT TRỘI.

  • Trộn đều và nhanh 1 khối lượng thực phẩm lớn mà phải rất vất vả và mất nhiều thời gian nếu bạn trộn bằng tay.
  • Máy đánh bột tự động hoàn toàn, trộn đa năng nhiều loại thực phẩm mà KHÔNG tốn sức
  • Sản phẩm được Viễn Đông sản xuất theo đơn đặt hàng riêng.

máy trộn bột mì nằm ngang

Dòng máy trộn công nghiệp này của Viễn Đông được đánh giá cao nhờ khả năng vận hành trộn đảo rất khỏe, không bị kẹt và có thể trộn nhiều mẻ liên tiếp trong thời gian dài.

Với các dòng máy trộn bột đánh trứng hay trộn bột mì thì bạn nên quan tâm đến công suất, chất lượng, độ bền của máy cũng như chính sách bảo hành hỗ trợ của đơn vị cung cấp. Tùy vào nhu cầu, bạn nên tham khảo thông tin chi tiết từng sản phẩm dưới đây.

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.