Sản phẩm nổi bật
Trước đây khi chưa có tủ ủ bột mì 32 khay Việt Nam,các thợ làm bánh thường phải dậy sớm để ủ bột gây mất thời gian và công sức. Tủ ủ bột mì 32 khay gồm 2 khoang riêng biệt giúp bạn ủ được khoảng 320 chiếc bánh trong vòng 1 mẻ.
Nếu bạn quan tâm đến khay lò nướng hãy liên hệ đến hotline 0981.035.123 để được tư vấn và mua hàng nhé!
Các đặc điểm nổi bật của tủ ủ bột mì 32 khay Viễn Đông
Tủ ủ bột mì 32 khay Viễn Đông gồm 2 khoang riêng biệt, mỗi khoang là 1 bộ điều khiển khác nhau chính điều này mà một số cơ sở cần ủ ít hay nhiều bột cũng dễ dàng.
Phần khoang chứa nước có phao giúp bạn xác định lượng nước trong khoang đang là bao nhiều, từ đó bổ sung thêm cho hợp lý.
Tủ ủ bột gồm có 2 chức năng ủ nóng và ủ lạnh, đối với trường hợp cần ủ bột bằng hơi nước thì phải mở đường cấp nước, còn với ủ khô thì không cần.
Ngoài ra 2 cánh cửa tủ được làm bằng kính trong suốt nhằm cho người làm bánh theo dõi xem bột đã nở được đúng theo yêu cầu chưa.
Tủ sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cấn xếp bột vào các khay, mỗi khay chứa được khoảng 10 chiếc bánh mì sau đó cho các khay bột vào tủ cài đặt các thông số cho phù hợp rồi chờ cho tủ ủ khoảng 2h là xong.
Phần bánh xe tiện lợi cho việc di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau, chân máy chắc chắn chịu được tải trọng lớn từ tủ.
Tủ ủ bột bánh mì được làm từ inox cao cấp chống hoen gỉ nên tủ lúc nào trông cũng sáng bóng như mới nếu vệ sinh và bảo quản đúng cách.
Bạn đọc có thể tham khảo thêm tủ ủ bột cũng như các dòng máy công nghiệp khác tại website dienmayviendong.com nhé!
Hướng dẫn sử dụng vệ sinh và bảo quản tủ ủ bột
Sử dụng
Chuẩn bị van ống nước ren trong phi 21 (∅21X ½”) để nối vào van cấp nước phía sau tủ.
Gắn nguồn điện vào CB khoảng 15-20A.
Lấy các phần bột đã se xếp đều trên các khay, với các loại bánh mỳ thì trung bình mỗi khay chứa được 10-15 bánh. Với tủ ủ bột 32 khay chứa được khoảng 320 bánh mì.
Cho khay vào trong tủ ủ bánh mì, đóng cửa cho thật chặt. Nếu ủ bằng hơi nước thì bạn phải mở đường ống cấp nước. Cài đặt các thông số trên bảng điều khiển rồi chờ 2h để tủ bắt đầu kích bột.
Một lưu ý nhỏ đó là tùy từng loại bánh mà nhiệt độ cũng như thời gian ủ là khác nhau.
Vệ sinh:
- Khi ủ xong bột, xả sạch nước trong khoang bằng van xả.
- Rửa sạch phần tủ bên trong, khi rửa xong mà còn đọng lại nước thì tiếp tục xả nước.
- Dùng khăn sạch lau sơ qua bên ngoài thành tủ.
Bảo quản:
- Đặt tủ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm thấp.
- Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
Liên hệ với chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để mua tủ ủ bột với giá tốt nhất!
Sản phẩm | Khu vực | Địa chỉ | Bắt đầu làm việc | Kết thúc giờ làm |
---|---|---|---|---|
Dây chuyền làm bánh mì | Hà Nội, HCM, Đà Nẵng | 269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCM | Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 | Thứ 7, 29/12/2018, 18h00 |
Máy se bột | Sản phẩm chính hãng | C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HN | Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 | Thứ 7, 29/12/2018, 18h00 |
Máy trộn bột mì | Bảo hành 12 tháng | 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐN | Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 | Thứ 7, 29/12/2018, 18h00 |