Sản phẩm nổi bật
Contents
Với giá trị dinh dưỡng không thể phủ nhận của đậu nành, các món ăn làm từ đậu nành ngày càng được ưa chuộng. Trong đó không thể không kể đến sữa đậu nành – thức uống thơm ngon, bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Ngoài sản phẩm máy xay đậu nành, Viễn Đông xin giới thiệu đến bạn sản phẩm nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp dùng điện – trợ thủ đắc lực trong các quán kinh doanh sữa đậu nành nói riêng và các loại sữa hạt nói chung.
Cùng Lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu về sản phẩm này nhé!
Sữa đậu nành là thức uống được yêu thích
Làm đậu phụ cực nhàn nhờ nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp dùng điện
Đun sữa không khê
Nhờ thiết kế nồi nấu theo nguyên lý cách thủy mà sữa đậu từ nồi nấu sữa đậu nành Viễn Đông không lo bị khê cháy. Thành nồi gồm 2 lớp, ở giữa chứa nước và thanh nhiệt.
Với nồi 3 lớp sẽ có thêm lớp bông cách nhiệt bên ngoài giúp bảo toàn nhiệt lượng trong nồi, nước và sữa đậu sôi nhanh hơn. Lớp bông cách nhiệt cũng giúp cách nhiệt với bên ngoài, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Tận dụng hơi nước bốc lên từ khoang cách nhiệt, nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp dùng điện có thêm ống dẫn khí xuống đáy nồi. Hơi nước sục liên tục để sữa không bị đóng cặn. Nhờ đó bạn không cần phải khuấy đảo hay không cần trang bị thêm cánh khuấy như nồi nấu cánh khuấy.
Bảng điều khiển hiện đại, tiện lợi, vận hành tự động 100%
Để nồi nấu sữa đậu nành dùng điện có thể tự động vận hành, Viễn Đông thiết kế tủ điện điều khiển rời, khách hàng dễ dàng cài đặt và điều chỉnh các thông số theo yêu cầu. Bảng điều khiển gồm có:
- Đèn báo nguồn
- Đèn báo hoạt động của thanh nhiệt
- Công tắc nhấn để bật / tắt thanh nhiệt
- Cài đặt thời gian nấu
- Cài đặt nhiệt độ
Vận hành cận cảnh nồi nấu sữa đậu:
⇒ Bạn chỉ cần cài đặt các thông số về thời gian và nhiệt độ nấu, nồi nấu tự động 100%, không cần khuấy đảo, hết thời gian thì nồi sẽ tự động ngắt.
Viễn Đông sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp trong 5 bước đơn giản sau đây:
Bước 1: Cấp nước qua van tiếp nước vào khoang cách thủy. Đảm bảo mực nước ở mức 2/3 ống thủy tinh trong suốt quá trình nấu. Vì nước nhiều thì càng có nhiều hơi nước để sục sữa đậu, sữa đậu sôi nhanh hơn.
Đồng thời nước bốc hơi nhiều khiến mực nước trong khoang cách thủy giảm đi nhanh chóng. Nếu không chú ý để cạn nước sẽ làm cháy thanh nhiệt bên dưới.
Bước 2: Cài đặt thời gian và nhiệt độ nấu. Khi nước ở khoang cách thủy bắt đầu sôi và đẩy hơi nóng vào trong lòng nồi thì đổ sữa đậu vào để nấu, như vậy sữa đậu sẽ sôi nhanh hơn so với việc bạn đổ sữa đậu vào từ ban đầu.
Bước 3: Tùy dung tích nồi mà thời gian sôi nước ở khoang cách thủy sẽ khác nhau, tuy nhiên nếu tính từ lúc nước sôi đến khi sữa đậu sôi sẽ khoảng 30 – 45 phút tùy từng nồi.
Khi sữa đậu bắt đầu sôi thì để sôi khoảng 5 – 10 phút nữa là được. Nhiệt độ để khoảng 110ºC để nước sôi liên tục và đẩy hơi vào làm sục đáy nồi. Chú ý mở nắp nồi để không bị trào sữa ra bên ngoài.
Bước 4: Xả sữa đậu qua van xả để tiếp tục nấu các mẻ đậu tiếp theo. Ở các mẻ tiếp theo, do nước ở khoang cách thủy đã được đun sôi nên thời gian nấu sữa đậu sẽ nhanh hơn rất nhiều.
Bước 5: Vệ sinh sau khi sử dụng: Xả toàn bộ sữa đậu còn lại trong nồi ra ngoài. Tiến hành vệ sinh bằng nước rửa chén và tráng lại nhiều lần bằng nước sạch.
Dựa vào đâu để biết nồi nấu sữa đậu nành 2 lớp và 3 lớp?
Do nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp dùng điện 2 lớp chỉ có khoang cách thủy mà không có lớp cách nhiệt nên nhiệt lượng sẽ tỏa trực tiếp ra ngoài môi trường. Trong quá trình nấu đậu, nếu vô tình chạm phải thì người sử dụng có thể bị bỏng.
⇒ Nồi nấu sữa đậu nành 2 lớp được thiết kế thêm 2 vòng inox ở trên và dưới thân nồi để đảm bảo khoảng cách nhất định giữa khách hàng và nồi.
Vì nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp dùng điện 3 lớp đã có thêm lớp bông thủy tinh cách nhiệt nên thiết kế của nồi không còn cần đến 2 vòng inox này nữa.
Đây là đặc điểm đơn giản giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được 2 mẫu nồi này. Tuy nhiên, lời khuyên của Viễn Đông đó là khách hàng nên sử dụng dòng nồi 3 lớp để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.
Xem thêm: Kiếm cả chục triệu mỗi tháng nhờ máy ép dầu thực vật mini
Thông số và báo giá nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp dùng điện tháng 2/ 2022
Có nhiều dung tích nồi nấu sữa hạt khác nhau từ 40 – 200L. Chính vì vậy, viễn Đông gửi tới khách hàng bảng thông số và giá bán dòng nồi 3 lớp mới nhất tháng 2/ 2022 để bạn lựa chọn được dung tích phù hợp.
Dung tích | Kích thước thân trong (DxC) | Công suất | Điện áp | Độ dày inox | Giá bán |
Nồi nấu 40L | 400×350 | 6kw | 220V | 1mm | 9.900.000đ |
Nồi hơi nấu sữa đậu nành 60L | 400×500 | 6kw | 220V | 1mm | 10.500.000đ |
Nồi nấu 80L | 490×440 | 9kw | 220V | 1.2mm | 12.500.000đ |
Nồi điện nấu sữa đậu nành 100L | 490×540 | 9kw | 220V | 1.2mm | 13.500.000đ |
Nồi nấu 120L | 490×650 | 9kw | 220V | 1.2mm | 14.500.000đ |
Nồi nấu sữa đậu nành 150L | 600×600 | 12kw | 380V | 1.2mm | 16.500.000đ |
Nồi nấu 200L | 600×720 | 12kw | 380V | 1.2mm | 18.900.000đ |
Lưu ý:
- Giá bán được cập nhật tại thời điểm tháng 2/ 2022
- Giá nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp dùng điện chưa bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt ngoại tỉnh.
- Viễn Đông miễn phí giao hàng trong bán kính 10km với đơn hàng trên 5 triệu đồng
- Đây là giá bán dòng nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp dùng điện 3 lớp
Nước chua làm đậu phụ là gì? 1kg đậu nành làm được bao nhiêu kg đậu phụ?
3 cách làm nước chua làm đậu phụ
Để làm đậu phụ, sau khi sữa đậu được nấu chín, người bán sẽ sử dụng nước chua đổ vào trong sữa đậu để kết tủa thành óc đậu. Sau đó đem óc đậu đổ vào khuôn, ép nước sẽ được đậu hũ mà bạn ăn hàng ngày.
Có nhiều cách làm nước chua khác nhau, bạn có thể tham khảo:
– Nếu làm đậu để gia đình ăn, số lượng ít thì bạn có thể dùng chanh để vắt vào trong nước đậu. Đây là cách đơn giản và nhanh nhất.
– Làm nước chua bằng giấm: Pha hỗn hợp gồm giấm trắng, nước và muối theo tỉ lệ 1:5:2 lần lượt là 1 lít nước, 5 thìa cà phê giấm trắng 25% và 2 thìa cà phê muối. Đổ nước chua vào sữa đậu, dùng muôi đảo đều để đậu kết tủa.
– Cách thông dụng nhất: Sử dụng chính phần nước chảy ra khi ép đậu. Khi ép đậu, bạn hứng lấy phần nước chảy ra, để qua đêm thì nước này sẽ bắt đầu chua và bạn có thể sử dụng chính phần nước này để cho vào sữa đậu trong các mẻ tiếp theo.
Với mùa đông, cần để phần nước này khoảng 48h để đủ độ chua. Vào mùa hè, nhiệt độ cao nên nước chua nhanh hơn, bạn chỉ cần để khoảng 24h là ngày hôm sau có thể sử dụng được.
1kg đậu nành làm được bao nhiêu kg đậu phụ? Công thức nấu sữa đậu nành thơm ngon đúng chuẩn
Theo chia sẻ của người làm đậu lành nghề thì với 1kg đậu nành sẽ làm ra được 2kg đậu phụ. Còn nếu bạn muốn bán sữa đậu nành và đang tìm 1 công thức chuẩn thì có thể tham khảo theo công thức mà Viễn Đông đưa ra sau đây:
Công thức chuẩn để nấu sữa đậu nành: 800 ml nước + 100 gram đậu nành -> 1 lít sữa đậu nành.
Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Viễn Đông để nhận được tư vấn cụ thể hơn về nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp dùng điện nhé. Ngoài ra Viễn Đông còn cung cấp máy ép đậu nành thành dầu ăn cho khách hàng có nhu cầu làm dầu ăn và rất nhiều loại máy móc chế biến thực phẩm khác như máy trộn bột đánh trứng, lò nướng bánh mì,…
>>> Top máy xay sinh tố công nghiệp được ưa chuộng!